Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudou tiết lộ Trailer PV mới

Rate this post

Đoạn giới thiệu PV mới cho loạt phim hoạt hình giả tưởng sắp ra mắt Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudou đã được phát hành. Bộ anime dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng tháng 4 năm 2023.

Đoạn giới thiệu dài 96 giây giới thiệu các nhân vật chính của anime và cốt truyện cơ bản của nó.

Yuki Inaba (Non Non Biyori Non Stop đạo diễn tập 9, Không Trò Chơi Không Cuộc Sống Ep 7) đang chỉ đạo anime với Akashiro (Lớp học của Elite Phần 1) với tư cách là người viết kịch bản và kaori Yoshikawa (Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc trưởng đạo diễn hoạt hình) với vai trò thiết kế nhân vật. Bảng màu phòng thu phụ trách sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm Junya Enoki vai Yukito Urabe, Akari Kitou như Mitama, Kana Hanazawa như Aruraru, Sumire Uesaka với tư cách là Shiruriru, Shou Fujisawa như Roy, và Megumi Ogata như Kuren. Diễn viên lồng tiếng bổ sung bao gồm Junichi Suwabe như Bertrand, Shou Hayami vai Souichirou Urabe, và Aoi Yuuki như Ataru.

Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudou dựa trên bộ truyện tranh giả tưởng isekai cùng tên, được viết bởi Aoi Akashiro và minh họa bằng Sonshou Hangetsuban. Nó được đăng lần đầu trên tạp chí seinen hàng tháng của Hero Inc. từ ngày 1 tháng 5 năm 2019 đến ngày 30 tháng 10 năm 2020. Sau đó, nó được chuyển sang trang web Comiplex vào ngày 27 tháng 11 năm 2020 sau khi tạp chí đóng cửa. Sáu tập tankoubon đã được phát hành kể từ tháng 11 năm 2022.

Một spin-off manga có tựa đề Kaminaki Sekai no Onee-chan Katsudou được ra mắt trên trang web Comiplex vào ngày 25 tháng 11 năm 2022. Bộ truyện được viết bởi Shinya Murata và minh họa bằng Tokisada Hayami.

Hình ảnh teaser anime Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudou
© Aoi Akashiro, chấn thương sụn chêm/Heroes/Ủy ban sản xuất Kamikatsu

Câu chuyện kể về Yukito Urabe – con trai của một người sáng lập giáo phái được tái sinh ở một thế giới khác không có thần thánh hay tôn giáo. Yukito ban đầu sống một cuộc sống hạnh phúc với những người dân làng đã cứu anh ta, nhưng biết rằng họ bị đế chế coi là “bất thường” do sợ chết và cuối cùng phải đối mặt với sự hành quyết. Tệ hơn nữa, Mitama, vị thần được tôn thờ bởi giáo phái của Yukito, cũng được triệu tập đến thế giới này.


Nguồn: Twitter chính thức của Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *