Bungo Stray Dogs 4 tập. 47

Rate this post

Tôi cũng đang giữ hình đại diện Yosano nhỏ của mình cho tuần này. Tôi biết tôi đang lặp lại chính mình nhưng Yosano đá. Cô ấy luôn như vậy, bây giờ cô ấy chỉ đá mạnh hơn! Tôi thực sự thích cô ấy.

Đây là một tập phim khó khăn khác. Có rất nhiều hành động để đánh lạc hướng chúng tôi khỏi sự vô vọng của tình hình nhưng mọi thứ bây giờ thực sự có vẻ tồi tệ. Và họ trông rất dữ tợn, ngay từ đầu. Tôi thường không phải là kiểu người thích những vòng cung siêu đen tối và gai góc nhưng tôi hoàn toàn thích điều này. Có vẻ như đây là ý nghĩa của Bungo Stray Dogs. Bây giờ nếu chúng ta có thể có thêm một chút Dazai…

Nói về việc bị mắc kẹt giữa một tảng đá và một nơi khó khăn. Rõ ràng là tin tưởng vào mafia luôn là một đề xuất khó khăn và bang hội hầu như không tốt hơn. Nhưng theo cách tôi thấy, một điều có thể có lợi cho Cơ quan lúc này là phía bên kia đầy quái vật.

Chó săn là một thế lực đáng gờm và tôi nghi ngờ Mori hay Fitz muốn chúng tự do lang thang quanh thị trấn của mình. Sự phân rã của Thiên thần vẫn còn gần như hoàn toàn bị che giấu trong bí ẩn. Tôi không chắc ai (nếu có) thậm chí còn biết về sự tồn tại của họ ngoài Dazai và Fyodor vào thời điểm này. Nhưng sức mạnh cảm nhận được sức mạnh. Họ có thể không biết chi tiết nhưng tôi chắc rằng các nhà lãnh đạo của các phe phái khác nhau đã cảm thấy có điều gì đó không ổn.

Vì vậy, đó là trường hợp kẻ thù của kẻ thù của tôi… Cơ quan là một số lượng đã biết. Mặc dù họ có mâu thuẫn với Hội và vẫn thường xuyên ở phe đối lập với Mafia Cảng, nhưng vẫn có một sự quen thuộc và thậm chí là tôn trọng miễn cưỡng ở đó. Nếu Mafia và Bang hội muốn loại bỏ Dogs and the Decay, thì bây giờ là lúc, trong khi họ đang bị phân tâm bởi những gì còn lại của Cơ quan và trước khi họ để mắt đến chúng. Và do đó, các thành viên còn lại của Cơ quan có thể thực sự tìm thấy những đồng minh thực sự trong thời điểm họ cần.

Tôi luôn thực sự thích trình tự này. Fitz là một nhân vật vui nhộn. Anh ấy không hoàn toàn xấu xa, mặc dù anh ấy cũng không tốt. Anh ta tham lam và ích kỷ nhưng nếu không thì khá trung lập. Anh ấy hơi ngớ ngẩn là tất cả. Và đó là một hiện thân tuyệt vời cho một nhân vật phản diện mạnh mẽ. Bạn không thường xuyên nhận được một kẻ xấu giật mình. Và nó hoạt động rất tốt trong bối cảnh của nhân vật này.

Đó cũng là điều làm cho cảnh này hoạt động rất tốt. Tôi không biết các bạn có nhớ khi Fitz mất hết tiền và phải xây dựng lại Hội không. Đó là một vòng cung nhỏ tuyệt vời. Rất vui. Và đó là lần đầu tiên chúng ta có cái nhìn rõ ràng về Fitzgerald là người như thế nào. Bạn phải đưa nó cho người đàn ông, anh ta có bản năng tốt và tài năng vượt qua BS. Nếu anh ấy nghĩ rằng Cơ quan sẽ giành được điều này, tôi nghĩ rằng anh ấy có thể đúng. Lý luận của anh ấy nghe có vẻ khá tốt. Và Fitz chắc chắn là một người chỉ đứng về phía những người chiến thắng. Đó là một khoảnh khắc tươi sáng trong tập phim và thực sự là trong vài tập cuối. Việc nó được Fitzgerald mang đến cho chúng tôi chỉ khiến nó thỏa mãn hơn nhiều.

Các bạn cảm thấy thế nào về những kẻ phản diện bị áp đảo? Tôi hy vọng bạn thích chúng. Những con chó chỉ là vô lý. Và chúng ta thậm chí còn chưa biết hầu hết về Sự phân rã. Họ có thể còn tồi tệ hơn mặc dù điều đó thật khó tưởng tượng!

Tôi không biết liệu chúng ta đã từng thấy sức mạnh của Yosano trước đây chưa. Tôi nghĩ nó luôn ở ngoài màn hình. Chẳng hạn, chúng tôi nghe thấy tiếng khóc từ phòng bên cạnh. Có lẽ tôi chỉ quên, điều đó cũng có thể. Trong mọi trường hợp, việc nhìn thấy nó hoạt động ngay bây giờ và cách nó biểu hiện trực quan thành một đàn bướm bay theo một cách khá… đau lòng. Hoặc có thể chỉ hr=đau tim, tôi không hoàn toàn chắc chắn. Rõ ràng Yosano không phải là người muốn quên đi quá khứ của mình cho dù nó có đau đớn đến đâu. Không phải cô ấy đá!

Một người mà tôi vẫn muốn biết thêm là Hirotsu. Anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong một số trường hợp và phong thái của anh ấy luôn gây tò mò. Mặc dù vậy, chúng tôi thực sự không biết gì về anh ấy ngoài sự tận tâm sâu sắc của anh ấy đối với Mori. Tôi tự hỏi điều đó đến từ đâu. Có lẽ anh ấy chỉ là kiểu người thích thực sự giỏi trong công việc của mình?

Tôi đang nhút nhát, phải không? Nếu bạn ở đây, bạn đã xem tập phim và bạn biết điều gì sẽ xảy ra. Tuy nhiên, tôi từ chối đề cập đến nó cho đến khi chúng ta nói đến nó! Vì vậy, chúng tôi tìm hiểu một chút về Tachihara. Anh ấy đã ở đây từ khi bắt đầu chương trình nhưng anh ấy luôn ở đó. Mái tóc đỏ khiến anh ta dễ dàng nhận ra nhưng chỉ có vậy thôi. Chúng tôi thậm chí không biết khả năng của anh ấy là gì. Rõ ràng, anh ta là một tên trộm giỏi. Chắc chắn không nơi nào hấp dẫn như Hirotsu hay vui vẻ và quyến rũ như Gin. Gin cần một tập nữa cho riêng mình, ai ở bên tôi?

Chúng tôi cũng có một cái nhìn khác về Dazai và Fyodor. Không có nhiều điều để báo cáo về mặt trận đó trong khoảng thời gian này. Ngoại trừ việc Dazai thực sự trông có vẻ lo lắng trong giây lát. Đó là một tin rất xấu khi Dazai trông có vẻ lo lắng.

Tất nhiên, tôi đã biết tất cả. Tôi đang cố tìm hiểu xem đó có phải là một tiết lộ hay không. Nếu tôi không biết liệu tôi có bị đánh gục bởi tập phim này không? Tôi vẫn nghĩ Tachihara là một nhân vật nền quá nhiều để tôi có nhiều phản ứng về mối quan hệ của anh ấy với Chó săn. Thành thật mà nói, tôi còn ngạc nhiên hơn khi biết anh ấy là anh trai của người lính mặc dù họ đã làm rất tốt việc khiến các nhân vật trông giống nhau. Tôi trân trọng điều đó!

Tôi không thể tự giúp mình. Tôi chỉ cần nói ra thôi. Tachihara có một vòng cung nhân vật. Theo ý kiến ​​của tôi, đó là một trong rất tốt. Nhưng tại thời điểm này trong câu chuyện, anh ấy vẫn chỉ ở đó.

Yosano nói rằng Hôm nay là một ngày tốt lành nhiều lần trong suốt tập phim. Mỗi khi cô ấy gặp nguy hiểm. Nghe có vẻ cổ điển: hôm nay là một ngày tốt để chết, và xem xét hoàn cảnh, sẽ dễ dàng diễn giải nó theo cách đó. Nhưng tôi không nghĩ đó là nó. Tôi không nghĩ rằng Yosano là một kẻ tìm kiếm cái chết. Tôi nghĩ cô ấy thực sự cảm thấy nhẹ nhõm khi có người khác đang tìm cách trả thù và cô ấy có thể ngừng hành hạ bản thân.

Tuy nhiên, họ thật ngớ ngẩn khi kết thúc tập phim theo cách này! Làm thế nào tôi có thể chờ đợi một tuần?

tập trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *