Bước Vào Bên Trong Chiếc Xe Buýt Tuyết Này

Rate this post

Bước Vào Bên Trong Chiếc Xe Buýt Tuyết Này

Mùa xuân vẫn còn vài tuần nữa, và đối với những người sống ở vùng tuyết, làm người tuyết có thể là một cách để giết thời gian. Nhưng đối với ba chị em bị mắc kẹt ở nhà trong một ngày tuyết rơi ở Kansai, Nhật Bản, họ quyết định tự làm cho mình một chiếc Catbus bằng tuyết trong phim Totoro Hàng Xóm Của Tôi.

Xe buýt Snow Cat đã từng được sản xuất trước đây, nhưng một phần khiến chiếc xe buýt này trở nên đặc biệt là chúng có thể thực sự đi vào bên trong nó như một chiếc xe buýt thực sự. Họ cũng thiết lập đèn.

Mẹ của họ rất ấn tượng và đã chia sẻ nó lên mạng. Nó đã nhận được hơn 26.000 lượt thích. Một số nhận xét trực tuyến bao gồm:

“Tôi muốn đi nhờ xe Catbus đó!”
“Nó giống như một cái gì đó bạn sẽ thấy ở [Sapporo] Lễ hội tuyết!
“Tôi cá là chúng sẽ lớn lên thành nhà điêu khắc.”

Sau đó, các cô gái đã thêm một chút Totoro và bồ hóng ngồi trên đầu của Catbus.

Bạn đã bao giờ làm một nhân vật anime hay manga bằng tuyết chưa?

GKIDS đưa cái này Sự miêu tả cho bộ phim Totoro Hàng Xóm Của Tôi:

“Từ Studio Ghibli huyền thoại, những người tạo ra Spirited Away và Ponyo, và đạo diễn từng đoạt giải Oscar® Hayao Miyazaki, mang đến một câu chuyện kinh điển về phép thuật và phiêu lưu cho cả gia đình.

Khi Satsuki và chị gái Mei cùng cha chuyển đến một ngôi nhà mới ở vùng nông thôn, họ nhận thấy cuộc sống ở nông thôn không hề đơn giản như người ta tưởng. Họ nhanh chóng phát hiện ra rằng ngôi nhà và khu rừng gần đó có rất nhiều sinh vật kỳ lạ và thú vị, bao gồm cả một linh hồn rừng khổng lồ nhưng hiền lành tên là Totoro, chỉ trẻ em mới có thể nhìn thấy. Totoro và những người bạn của mình giới thiệu cho các cô gái một loạt cuộc phiêu lưu, bao gồm cả chuyến đi trên chiếc Cat Bus đặc biệt, trong kiệt tác hoạt hình dành cho mọi lứa tuổi này với sự lồng tiếng của Tim Daly, Lea Salonga và hai chị em ngoài đời thực Dakota và Elle Fanning, trong vai trò ban đầu.

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *