Café Terrace và các nữ thần của nó tiết lộ hình ảnh, đoạn giới thiệu, diễn viên bổ sung và bài hát chủ đề

Rate this post

Sắp tới Café Terrace và những nữ thần của nó đã tiết lộ một hình ảnh mới và một đoạn giới thiệu chính vào thứ Sáu cùng với các bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc. Kazue Ikura sẽ tham gia bộ phim với vai Sachiko Kusakabe. Neriame đang hát bài hát mở đầu “Unmei Kyoudoutai!” trong khi Miki Sato biểu diễn ca khúc kết phim “Dramatic.” Anime dự kiến ​​sẽ được khởi chiếu vào ngày 7 tháng 4.

Café sân thượng trực quan
Café Terrace và những nữ thần của nó – Key Visual

Studio Tezuka Productions đang làm hoạt hình với Satoshi Kuwabara là đạo diễn. Keiichiro Ochi đang viết kịch bản và Masatsune Noguchi đang thiết kế nhân vật. Shu Kanematsu và Miki Sakurai đang sáng tác nhạc. Animes trước đó đã tiết lộ một hình ảnh và trailer đặc biệt cho dàn diễn viên sau : Shiragiku Ono (Azumi Waki), Riho Tsukishima (CV. Aya Yamane), Ami Tsuruga (Sayumi Suzushiro), Akane Hououji (Asami Seto), và Ouka Makuzawa (Ruriko Aoki).

Café Terrace và những nữ thần của nó – Trailer chính

Anime truyền hình dựa trên truyện tranh của Koji Seo, bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào tháng 2 năm 2021 bởi Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha, hiện có 9 tập được phát hành. Kodansha Hoa Kỳ đang cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và họ đã mô tả nó như sau:
Khi bà của Hayato qua đời, anh ta định bán quán cà phê xuống cấp của bà trên bờ biển mà không nhận ra rằng đó cũng là nơi ở của năm phụ nữ trẻ tự gọi mình là gia đình?! Sự tuyệt vọng của họ để giữ cho quán cà phê mở đã thuyết phục Hayato thử… nhưng ngay cả ý định tốt nhất của họ cũng có thể không đủ để khiến nó thành công! Và anh ta thậm chí có thể làm việc với năm người phụ nữ ngỗ nghịch này không? Không có vấn đề gì, anh ấy đã cắt giảm công việc của mình cho anh ấy! Một romcom mới thú vị của tác giả Fuuka và Suzuka!

Nguồn: Twitter chính thức
© Koji Seo, Kodansha / Ban sản xuất “Goddess Café Terrace”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *