Các buổi biểu diễn âm nhạc kỷ niệm những người đoạt giải trước đây Attack On Titan Final Season, Demon Slayer:Kimetsu No Yaiba Mugen Train Arc và Jujutsu Kaisen Season 1 được công bố cho Giải thưởng Anime Crunchyroll năm 2023

Rate this post

Crunchyroll, thương hiệu toàn cầu cung cấp cho người hâm mộ trải nghiệm anime đỉnh cao, đã công bố một loạt các buổi biểu diễn âm nhạc để kỷ niệm những người chiến thắng Giải thưởng Anime trước đây, bao gồm ALI, một nhóm dựa trên âm nhạc gốc của họ với sự kết hợp giữa Hip Hop, Rock và Ska, ai sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc LOST IN PARADISE ft. AKLO từ loạt phim giả tưởng đen tối JUJUTSU KAISEN Phần 1nhà soạn nhạc KOHTA YAMAMOTO sẽ biểu diễn Tro trên ngọn lửamột bài hát trong anime phiêu lưu hành động hoành tráng Tấn công Titan Phần cuối Phần 1và nhạc sĩ kiêm nhà soạn nhạc Yuki Kajiura, người sẽ thể hiện một bài hát trong phim hành động giả tưởng Sát thủ quỷ: Phần Chuyến tàu Kimetsu no Yaiba Mugen.

“Giải thưởng Anime Crunchyroll là giải thưởng đầu tiên mà ALI nhận được và chúng tôi rất vui khi giải thưởng này đến từ người hâm mộ trên toàn thế giới. Chúng tôi vinh dự giành được hai giải thưởng vào năm 2021, Phân cảnh kết thúc hay nhất cho LOST IN PARADISE và Phân cảnh mở đầu hay nhất cho Wild Side. Chúng tôi vô cùng biết ơn vì giải thưởng đã mang âm nhạc của chúng tôi đến với thế giới và mang lại sự tự tin cho chúng tôi.

Tôi tin tưởng rằng một loạt anime tuyệt vời được tạo ra ngày hôm nay sẽ là những kiệt tác trong 50 hoặc 100 năm nữa và sẽ ảnh hưởng đến trái tim và cuộc sống của mọi người trên thế giới giống như tôi cảm thấy tâm hồn và cuộc sống của mình đã thay đổi bất cứ khi nào tôi trải nghiệm điều tuyệt vời đó. các bộ phim từ 70 năm trước bao gồm các tựa phim và tác phẩm của các đạo diễn như Kinji Fukasaku, Akira Kurosawa và “Tokyo Story”. Với những cảm xúc và mong muốn này, tôi muốn lang thang trên thiên đường âm nhạc và hát cho người hâm mộ trên toàn thế giới,” Leo từ ALI cho biết.

“Tôi rất vinh dự khi có cơ hội biểu diễn “Ashes on The Fire” từ anime truyền hình “Attack on Titan The Final Season” tại Crunchyroll Anime Awards 2023. Nửa đầu của “Attack on Titan Final Season Part 3” là chuẩn bị ra mắt ngay trước lễ trao giải. Tôi cảm thấy có duyên với thời điểm này và tôi rất mong có cơ hội biểu diễn bài hát tại tiệc chiêu đãi. Thông qua màn trình diễn của mình, tôi hy vọng rằng mình có thể cùng với những người hâm mộ “Attack on Titan” trên toàn thế giới cùng nhau phấn khích vì phần kết của câu chuyện!” KOHTA YAMAMOTO nói.

“Xin chúc mừng Giải thưởng Crunchyroll Anime Awards 2023. Tôi rất vinh dự được trở thành một phần âm nhạc tô điểm cho bộ phim tuyệt vời “Demon Slayer -Kimetsu no Yaiba- The Movie: Mugen Train” và biểu diễn âm nhạc tại lễ trao giải lễ. Tôi hy vọng khán giả sẽ thích màn trình diễn của tôi,” Yuki Kajiura nói.

Lễ trao giải Anime sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 4 tháng 3 năm 2023, với buổi lễ trực tiếp do nữ diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Sally Amaki và nghệ sĩ giải trí nổi tiếng Jon Kabira chủ trì. Người hâm mộ có thể xem trực tiếp Giải thưởng Anime trên các kênh Crunchyroll trên YouTubeco giật bắt đầu lúc 6:30 chiều JST.

Giải thưởng Anime Crunchyroll là chương trình trao giải hàng năm hàng đầu nhằm tôn vinh những người sáng tạo, nhạc sĩ và các buổi biểu diễn trên truyền hình trực tuyến và điện ảnh, thúc đẩy tình yêu anime toàn cầu. Sony Music Solutions, một phần của Sony Music Entertainment (Nhật Bản) Inc., sẽ hỗ trợ Crunchyroll trong việc thực hiện sự kiện, sẽ được phát trực tuyến cho khán giả toàn cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *