Trailer thứ 2 của Blue Orchestra Anime, hình ảnh chính được phát hành

Rate this post

Các Dàn Nhạc Xanh abản chuyển thể đã nhận được đoạn giới thiệu thứ hai, bao gồm bản xem trước giọng nói của các nhân vật chính và một số cảnh quay màn trình diễn của dàn nhạc. Một hình ảnh chính cũng đã được phát hành.

Các diễn viên lồng tiếng cho Dàn Nhạc Xanhnhững người đã được tiết lộ cùng với việc phát hành trailer và hình ảnh, bao gồm:

Shouya Chiba vai Hajime Aono

• Ai Kakuma vai Ritsuko Akine

•Shinba Tsuchiya vai Nao Saeki

•Minako Satou vai Kozakura Haru

-Makoto Furukawa vai Ichiro Yamada

•Lynn vai Shizuka Tachibana

-Shintarou Asanuma vai Yo Hatori

•Junya Enoki như vậy Harada

Ryoutarou Okiayu vai Ryuuji Aono.

Về mặt âm nhạc, nhạc sĩ Akira Kosemura (Futaribun no Shoumei bài hát chủ đề “Ahead of Us”) đã được tiết lộ là nhà soạn nhạc của chương trình. Các Dàn nhạc giao hưởng trường đại học âm nhạc Senzoku Gakuen đang biểu diễn âm nhạc cho các cảnh của dàn nhạc.

© Makoto Akui/Shogakukan/NHK/NEP/Nippon Animation

Các nhạc sĩ riêng cho từng nhân vật cũng đã được công bố, với nghệ sĩ vĩ cầm Ryota Higashi đằng sau màn trình diễn âm nhạc của nhân vật chính Hajime. Một số nhạc sĩ khác bao gồm nghệ sĩ vĩ cầm Yurie Yamada (Ritsuko Akine), nghệ sĩ vĩ cầm Owari Takuto (Nao Saeki), nghệ sĩ vĩ cầm Kyoko Ogawa (Haru Kozakura), và nghệ sĩ cello Haruma Sato (Ichiro Yamada).

Dàn Nhạc Xanh sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 9 tháng 4. Nó dựa trên manga của Makoto Akuibắt đầu vào năm 2017 và có mười tập tankoubon tính đến tháng 4 năm 2022. Bộ truyện được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Ura Sunday của Shogakukan và ứng dụng Manga One.

Công ty xuất bản Indonesia Elex Media mô tả cốt truyện như sau:

Vào mùa thu năm thứ ba và cũng là năm cuối cấp hai, Hajime Aono, một thần đồng violin, đã ngừng chơi violin vì lý do cá nhân của mình. Nhưng cũng chính năm đó anh quen một cô gái kể cho anh nghe về một trường trung học có dàn nhạc danh tiếng của trường. Đột nhiên, các bánh răng trong chiếc đồng hồ của cuộc đời Aono bắt đầu quay trở lại. Đây là câu chuyện về một bộ phim thanh xuân mang đến sự hòa hợp giữa âm nhạc và trái tim!

Seiji Kishi (Nhịp đập thiên thần!, Tsuki ga Kirei) đang chỉ đạo anime với Kakihara Yuuko (Aquatope trên cát trắng) với tư cách là nhà soạn nhạc và viết kịch bản cho sê-ri và Hoạt Hình Nippon với tư cách là công ty sản xuất phim hoạt hình.


Nguồn: Dàn Nhạc Xanh trang mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *