Các điệu nhảy tiếp sức đêm thập niên 90 của Dancing With The Stars sẽ hoạt động như thế nào (Spoilers)

Rate this post

Khiêu vũ cùng các vì sao mùa 31 ’90 Night sẽ có các màn tiếp sức khiêu vũ giúp tám cặp đôi còn lại có cơ hội kiếm điểm thưởng. Ở các mùa giải trước, vũ điệu tiếp sức đã sắp xếp các cặp đôi còn lại thành từng nhóm. Những nhóm đó được chỉ định những phong cách nhảy mà họ đã học và biểu diễn trong chương trình. Các cặp đôi trong nhóm thi đấu với nhau để giành điểm thưởng do ban giám khảo trao tặng, điểm thưởng này được cộng vào điểm nhảy cá nhân của họ.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Người cung cấp thông tin cho Disney Plus tiết lộ các bài hát và phong cách nhảy cho DWTS ’90 Night, về cơ bản sẽ theo cùng một định dạng như các mùa trước. Các thí sinh sẽ thi đấu theo nhóm 4 cặp đôi. Người chiến thắng của mỗi nhóm sẽ nhận được năm điểm thưởng từ ban giám khảo. Tất cả bốn điệu nhảy tiếp sức sẽ có màn trình diễn trực tiếp của một trong những nghệ sĩ khách mời đặc biệt của thập niên 90. Shangela và Gleb Savchenko sẽ so tài với Daniel Durant và Britt Stewart. Họ sẽ nhảy điệu cha cha trong “Ice Ice Baby”, sẽ do Vanilla Ice biểu diễn trực tiếp. Vinny Guadagnino và Koko Iwasaki sẽ đối đầu với Trevor Donovan và Emma Slater, nhảy samba trong bài “My Lovin ‘(You’re Never Gonna Get It)”, do En Vogue hát trực tiếp.

Liên quan: Tại sao Jordin Sparks nên tổ chức một mùa DWTS trong tương lai


Sẽ có một loại bỏ hai lần vào DWTS Đêm thập niên 90

Heidi D’Amelio và Artem Chigvintsev sẽ đối đầu với Witney Carson và Wayne Brady có kinh nghiệm sân khấu Broadway, nhảy samba trong bài “Shoop”, mà Salt-N-Pepa sẽ biểu diễn trực tiếp. Charli D’Amelio và Mark Ballas sẽ đấu với Gabby Windey và Val Chmerkovskiy, những người sẽ trở lại phòng khiêu vũ sau khi bỏ lỡ tập tuần trước do COVID-19. Mỗi người sẽ nhảy điệu salsa trong “Ain’t Gonna Hurt Nobody”, kèm theo một buổi biểu diễn trực tiếp từ Kid ‘N Play. DWTS ’90 Night sẽ có một sự loại trừ kép vào cuối tập. Sáu cặp đôi vượt qua được sẽ thi đấu vòng bán kết vào ngày 14 tháng 11.

DWTS ’90 Night sẽ là một chuyến du hành ngược thời gian đầy hoài niệm của người xem, ngập tràn âm nhạc tuyệt vời và những bước nhảy cổ điển. Màn nhảy tiếp sức sẽ là một phần thi thú vị về khả năng của các cặp đôi, khi ban giám khảo và khán giả có thể so sánh trực tiếp cách các thí sinh thực hiện các điệu nhảy khác nhau. Trong tuần 5, Shangela và Gleb giành được 35 trên 40 điểm cho cha cha của họ, trong khi đối thủ của họ là Daniel và Britt giành được 32 điểm. Trong tuần 4, Vinny và Koko giành được 29 điểm cho samba của họ, trong khi Trevor và Emma giành được 28 điểm và kết thúc ở hai vị trí cuối cùng. Trong tuần 6, Heidi và Artem giành được 36 điểm, cộng thêm điểm 10 từ giám khảo khách mời Michael Bublé cho điệu samba của họ, trong khi Wayne và Witney giành được điểm tuyệt đối đầu tiên là 40 điểm cho họ trong tuần 5. Điều thú vị là Charli, Mark, Gabby, và Val chưa bao giờ biểu diễn salsa trong chương trình trước đây. Có lẽ họ đang bị thử thách bởi vì họ là những người dẫn đầu trong suốt cuộc thi cho đến nay.

Người ta mong đợi rằng Những cuộc nhảy tiếp sức về đêm của thập niên 90 sẽ là một phần bổ sung thú vị cho cuộc thi. Các DWTS Các điệu nhảy của nhóm trong Đêm Halloween đã có tác động rất lớn đến bảng xếp hạng vì chúng vừa giúp đỡ vừa làm tổn thương các cặp đôi, tùy thuộc vào điểm số của họ đối với thói quen cá nhân của họ. Điểm thưởng của phần thi nhảy tiếp sức sẽ rất quan trọng để các cặp đôi có thể vượt qua vòng loại trực tiếp và lọt vào vòng bán kết. Mỗi tập của Khiêu vũ cùng các vì sao mùa 31 đầy bất ngờ và Đêm của thập niên 90 đang định hình là một cú sốc có thể xảy ra khác.

Tiếp theo: Tại sao Mark thừa nhận sai lầm của mình để bảo vệ Charli là khoảnh khắc DWTS ngọt ngào nhất

Nguồn: Người cung cấp thông tin cho Disney Plus

Khiêu vũ cùng các vì sao phát trực tiếp vào thứ Hai lúc 8 giờ tối theo giờ ET trên Disney +.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *