Các đối thủ nặng ký của Ấn Độ bay đến Melbourne của tôi

Rate this post

Với bốn câu chuyện độc đáo về bốn trụ cột của sự đa dạng – tình dục, giới tính, khuyết tật và chủng tộc – phim tuyển tập Melbourne của tôi đã bắt đầu sản xuất tại (bạn đoán xem) Melbourne, Australia.

Melbourne của tôiĐịnh dạng tuyển tập đan xen của s rất thú vị, nhưng điều thậm chí còn hấp dẫn hơn là những gì đang xảy ra đằng sau hậu trường. Bốn đạo diễn Ấn Độ nặng ký đã bay đến Melbourne để cố vấn cho các đạo diễn chỉ đạo từng phân đoạn.

Sáng kiến ​​mới này của VicScreen bắt đầu bằng việc chú thích những câu chuyện xác thực về người di cư lấy bối cảnh ở Melbourne. Chú thích đó đã nhận được con số khổng lồ 3.000 lượt bày tỏ sự quan tâm từ các nhà làm phim trên khắp thế giới. Sau đó, một quá trình tỉ mỉ đã được thực hiện để xác định câu chuyện nào sẽ được kể. Trong số những người kể chuyện đó, năm nhà văn và bốn đạo diễn đã được chọn.

Nhóm viết bao gồm Gregory Francis, William Duan, Samira Cox, Monique Nair và Nazifa Amiri.

Đội ngũ chỉ đạo bao gồm William Duan, Samira Cox, Puneet Gulati và Tammy Yang.

Những tài năng mới nổi này sẽ được cố vấn bởi các giám đốc Ấn Độ đã thành danh Onir (Anh trai tôi… Nikhil), Kabir Khan (‘83), Rima Das (ngôi sao nhạc rock trong làng), và Imtiaz Ali (Yêu Aaj Kai).

Cùng nhau, nhóm cố vấn và người được cố vấn này sẽ làm việc trên bốn dự án mà cuối cùng sẽ trở thành Melbourne của tôi.

Bốn dự án là:

hành tây

Kanjeevaram

GIÁM ĐỐC GIÁM ĐỐC: ONIR

GIÁM ĐỐC MENTEE: WILLIAM DUAN

Ý TƯỞNG BỞI: GREGORY FRANCIS

MÀN HÌNH BY: GREGORY FRANCIS VÀ WILLIAM DUAN

Tóm tắt nội dung: Một câu chuyện đau buồn và tha thứ, Kanjeevaram kể về cuộc hội ngộ của một người đàn ông Ấn Độ kỳ lạ, Raman, và cha của anh ta, Prakash, người đến Melbourne từ Ấn Độ để hoàn thành nghi lễ rải tro Asthi Visarjan sau khi người vợ quá cố Padma, mẹ của Raman, qua đời.

Rima Das

Trở thành tâm điểm

GIÁM ĐỐC Cố vấn: RIMA DAS

GIÁM ĐỐC MENTEE: SAMIRA COX

Ý TƯỞNG VÀ KỊCH BẢN BỞI: SAMIRA COX

Nội dung: Khi còn là một cô gái trẻ, Emma là một vũ công đầy tham vọng, mặc dù gặp khó khăn về thính giác và thị lực, cho đến khi bị bắt nạt khiến cô phải từ bỏ ước mơ của mình. Liệu cuộc đối đầu với một trong những kẻ bắt nạt cô ấy có dẫn đến việc thắp lại những giấc mơ của cô ấy không?

kabir khan

Tương đương

GIÁM ĐỐC MENTOR: KABIR KHAN

GIÁM ĐỐC MENTEE: PUNEET GULATI

Ý TƯỞNG VÀ KỊCH BẢN BỞI: MONIQUE NAIR VÀ NAZIFA AMIRI

Nội dung: Setara mười lăm tuổi tham gia một đội cricket địa phương khi cô ấy cố gắng xây dựng lại cuộc sống của mình ở Melbourne sau khi chạy trốn khỏi sự cai trị của Taliban ở Afghanistan cùng với mẹ và chị gái của cô ấy.

imtiaz ali

Nghệ thuật ném sỏi

GIÁM ĐỐC CỐ VẤN: IMTIAZ ALI

Ý TƯỞNG BỞI: MITU BHOWMICK LANGE

MENTEE GIÁM ĐỐC: TÂMY AN

GIÁM ĐỐC KỊCH BẢN VÀ CỐ VẤN: SHIVANGI BOWMICK

Nội dung: Các thế giới va chạm khi một cô gái mới cưới từ một thị trấn nhỏ gặp một nhà thơ vô gia cư trên đường phố St Kilda.

Nhà sản xuất Mitu Bhowmick Lange nói về quá trình sản xuất:

‘Mục tiêu của chúng tôi cho Melbourne của tôi không chỉ để tạo ra một bộ phim giải trí chân thực, đương đại, trung thực và phù hợp mà còn để khám phá và nuôi dưỡng thế hệ tiếp theo của các nhà làm phim đa dạng được đánh giá thấp và những câu chuyện độc đáo của họ. Làm việc với một số nhà làm phim được kính trọng nhất trên thế giới, các nhà sáng tạo mới nổi tại địa phương của chúng tôi sẽ học hỏi từ những người giỏi nhất mà không ảnh hưởng đến phong cách kể chuyện chân thực và văn hóa của họ.

Vì chúng tôi không bị giới hạn trong một câu chuyện, chúng tôi có cơ hội tham gia và giới thiệu với nhiều đối tượng cộng đồng đa văn hóa ngày càng rộng hơn đáng kể. kể những câu chuyện di cư chân thực với sự hỗ trợ của bốn nhà làm phim giỏi nhất thế giới.

Chúng tôi hy vọng sẽ biến điều này thành một sáng kiến ​​thường xuyên, nơi chúng tôi tạo ra một bộ phim truyện gồm nhiều câu chuyện khác nhau để được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Ấn Độ hai năm một lần. Đây cũng sẽ là một tấm bưu thiếp tuyệt đẹp về nước Úc, gửi tới các cộng đồng đa văn hóa rộng lớn hơn trên khắp thế giới, đặc biệt là với các sinh viên, nhà làm phim và doanh nhân Ấn Độ và tiểu lục địa.

Bốn dự án sẽ ra mắt – dưới tiêu đề Melbourne của tôi – tại Liên hoan phim Ấn Độ Melbourne vào tháng 8 năm 2023 với sự tham dự của các nhà làm phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *