Các ông chủ DCU mới Gunn và Safran trả lời các câu hỏi

Rate this post

Các ông chủ mới của DCU là James Gunn và Peter Safran trả lời các câu hỏi về tiết lộ phương tiện lớn ngày hôm qua. Cặp đôi đi vào khá chi tiết trong phần Hỏi & Đáp của họ với Gizmodo và những người khác đã có mặt. Đầu tiên, Gunn đặc biệt không nương tay với một số vấn đề đã gây khó khăn cho DCEU trước đó và cả hai đều xác định rằng điều này sẽ không xảy ra trong nhiệm kỳ của họ. Safran và Gunn có một kế hoạch sơ bộ cho hai chương của Vũ trụ này và đó có thể là 8-10 năm tiếp theo của TV, Phim và Trò chơi điện tử được phối hợp và liên kết.

Có rất nhiều thứ để đến đây, vì vậy tôi sẽ cố gắng đề cập đến những điểm quan trọng nhất hơn là tất cả mọi thứ. Để biết toàn bộ nội dung đã nói, vui lòng kiểm tra liên kết nguồn ở trên.

Trước hết, DC Studios bây giờ là gì theo Peter Safran.

“DC Studios chỉ là một đơn vị sản xuất studio độc lập. Và điều đó chưa từng có bởi vì đây là lần đầu tiên tất cả phim, truyền hình, live-action, hoạt hình và trò chơi đều được tập trung dưới một tầm nhìn sáng tạo. Vì vậy, đó là một vấn đề lớn đối với [Warner Bros. CEO David] Zaslav, là ý tưởng tạo ra một thực thể độc lập, nơi có thể có một tầm nhìn sáng tạo thống nhất và, bạn biết đấy, mọi thứ tập trung dưới quyền của James và tôi.”

Tại sao James Gunn đăng ký?

“Tôi muốn chăm sóc những nhân vật này. Và tất cả chúng ta đều biết rằng nhiều người trong số họ đã gặp khó khăn trong vài năm qua và mọi thứ không ăn ý với nhau—và tôi thực sự nghĩ, đó là một thách thức, nhưng tôi nghĩ đó là một khả năng để tạo ra một cái gì đó thực sự tuyệt vời với những nhân vật này. Tôi không thể đi vào chính trị. Tôi không thể làm bất cứ điều gì với khoa học. Vì vậy, điều duy nhất tôi có thể làm cho hành tinh này là tạo ra những câu chuyện về tình yêu. Và đó là những gì tôi nghĩ rằng chúng ta có thể làm trong vòng 8 đến 10 năm tới.”

Và anh ấy nghĩ gì về DCEU?

“Lịch sử thật tồi tệ. Đó là một cuộc hành trình thực sự cho DC. Tôi nghĩ rằng về cơ bản không có ai để ý đến việc đúc tiền và họ đã cấp IP cho bất kỳ quảng cáo nào mà bạn biết đấy, mỉm cười với bất kỳ ai chịu trách nhiệm. Không bao giờ có bất kỳ quyền lực thực sự nào được trao cho những người phụ trách. Vì vậy, ai đó luôn có thể đi qua đầu họ và làm bất cứ điều gì họ muốn. Và, bạn biết đấy, chúng tôi đã có DCEU, sau đó trở thành Joss Whedon liên minh công lý, nhưng nó cũng trở thành Snyderverse, cái đã trở thành cái này. Và chúng ta có người phụ nữ tuyệt vời và chúng ta có Người Phụ Nữ Tuyệt Vời 1984thậm chí không khớp với những gì đã xảy ra trong người phụ nữ tuyệt vời một. Sau đó, chúng tôi có Arrowverse và thậm chí cả chúng tôi, đến với biệt đội cảm tửhòa bình. Và rồi đột nhiên Batmite là một chàng trai thực sự.

Bốn bộ phim vẫn đang phát hành

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã may mắn với bốn bộ phim tiếp theo, bởi vì chúng tôi có Shazamdẫn đến Tốc biếnthiết lập lại mọi thứ, sau đó đi vào bọ xanh, hoàn toàn bị ngắt kết nối. Anh ấy hoàn toàn có thể là một phần của DCU, [and that] đi vào thủy sinhdẫn đến Siêu nhândự án lớn đầu tiên của chúng tôi.”

“Một điều mà chúng tôi có thể hứa là mọi thứ từ… dự án đầu tiên của chúng tôi [Creature Commandos] về phía trước sẽ là canon và chúng tôi sẽ được kết nối. Chúng tôi đang sử dụng một số diễn viên từ quá khứ. Chúng tôi không sử dụng các diễn viên khác trong quá khứ, nhưng mọi thứ từ thời điểm đó trở đi sẽ được kết nối và nhất quán.”

Đa vũ trụ và Thế giới khác

Safran đã nói về cách chúng tôi sẽ biết liệu một dự án là DCU hay Elseworlds và điều này sẽ rất rõ ràng.

“DCU là một đa vũ trụ, nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào một vũ trụ từ đa vũ trụ đó. Và nếu điều gì đó không phải là DCU, chúng tôi sẽ làm rõ điều đó.”

“Vì vậy, giá vé dành cho người lớn nghiêm ngặt như Todd Phillips’ pha tròhay hoạt hình thiếu nhi như Người khổng lồ tuổi teen đi!, chúng tôi sẽ làm rõ rằng đó là những Thế giới khác của DC giống như cách bạn có thể làm trong truyện tranh.

Nhân vật và diễn viên trở lại

Gunn: “Chúng tôi đã nói chuyện với Gal [Gadot]. Cô ấy sẵn sàng làm việc. Chúng tôi không chắc chúng tôi sẽ làm gì với điều đó. Tất cả những gì tôi có thể nói với bạn thực sự ngay bây giờ là Henry [Cavill] và Ben [Affleck] không phải là một phần của vũ trụ này.”

Lưu ý: Tại thời điểm này, Gunn và Safran đã nói rằng Affleck đã nói chuyện với họ về thế giới này và có thể cố gắng chỉ đạo điều gì đó trong tương lai. Ngoài ra, rõ ràng là Viola Davis sẽ trở lại với vai Amanda Waller và John Cena trong vai hòa bình.

CÓ LIÊN QUAN: Phương tiện DCU mới được tiết lộ bởi James Gunn! chúng ta đi đây

Còn Momoa?

“Jason sẽ không đóng hai nhân vật.” James Gunn nói

Safran: “Jason luôn nghĩ thủy sinh là một bộ ba, trong tâm trí của riêng mình. Nhưng anh ấy cũng yêu Lobo. Anh ấy cũng rất rõ ràng về điều đó. Anh ấy sẽ không bao giờ đóng hai nhân vật, nhưng…”

Gunn: “Chúng ta sẽ tìm hiểu sau thủy sinh 2.”

Gunn: “Điều quan trọng phải nói là Henry Cavill không bị sa thải. Henry không được thuê làm Siêu nhân trong Siêu nhân [:Legacy]. Chưa bao giờ có một thỏa thuận nào ở đó cho một bộ phim khác.”

The Flash Và Liệu Ezra Có Trở Lại?

Khi được hỏi liệu cặp đôi này có bất kỳ đầu vào nào cho đèn flash để thiết lập tất cả điều này?

Safran: “Chúng tôi chắc chắn đã có thông tin đầu vào về nó, nhưng chúng tôi không phải làm gì để thiết lập.”

súng: “Tôi cũng có thể nói đèn flash là f ***** g tuyệt vời? Giống như đó là một trong những bộ phim siêu anh hùng hay nhất mà tôi từng xem. Andy Muschietti đã làm một công việc tuyệt vời và tôi thực sự vui mừng khi mọi người được xem điều đó.”

Về việc liệu Ezra có trở lại không?

súng:Hãy xem điều gì sẽ xảy ra.”

Safran:Ezra hoàn toàn cam kết phục hồi ngay bây giờ. Và, bạn biết đấy, chúng tôi nói chuyện với họ. Chúng tôi liên lạc thường xuyên [and] khi đến thời điểm thích hợp, chúng tôi sẽ nói chuyện với họ và quyết định điều gì tốt nhất cho cá nhân họ.”

DCU khác với MCU như thế nào

Gunn, người đã làm việc trong cả hai đã nói về sự khác biệt giữa MCU và DCU mới.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta có rất nhiều điểm khác biệt. Tôi nghĩ rằng một trong những lý do khiến tôi yêu thích DC là nó thực sự là một vũ trụ khác. Đó là một thế giới thay thế. Trong Marvel nói chung, đó là New York, Chicago, San Francisco, và sau đó mọi nơi khác trên thế giới đều là một vũ trụ hư cấu vì một số lý do. Tại DCU, chúng tôi có Metropolis và Gotham và Themyscira và Atlantis, và tất cả những thứ đó là một loại vũ trụ hư cấu khác. Và đây là thế giới mà chúng ta đang tạo ra.”

“Chúng ta đang bước vào một thế giới nơi các siêu anh hùng tồn tại và đã tồn tại một thời gian dưới hình thức này hay hình thức khác, và đó là vũ trụ. Và vì vậy chúng tôi đang kể một câu chuyện trung tâm lớn, rất lớn. Ngoại trừ, tôi nghĩ, chúng tôi đã lên kế hoạch nhiều hơn Marvel ngay từ đầu, bởi vì chúng tôi đã tập hợp một nhóm các nhà văn cùng nhau để hoàn thiện câu chuyện đó. Nhưng chúng ta cũng đang tạo ra một vũ trụ giống như Chiến tranh giữa các vì sao nơi có thời gian khác nhau, địa điểm khác nhau, những thứ khác nhau, [and] giống Trò chơi vương quyềnnơi các nhân vật phức tạp hơn một chút về mặt đạo đức.

Không làm điều này lên khi họ đi

Safran: Chúng tôi chưa công bố mọi thứ trong chương một. Có một số thứ vượt ra ngoài điều này. Vì vậy, hãy nói rằng còn quá sớm để nói về điều đó, nhưng nó trở nên rất rõ ràng về câu chuyện.”

súng: Đây là một nửa của nó. Tất cả mọi thứ đang vượt qua trong suốt. Những nhân vật này đều tương tác trong suốt các câu chuyện khác nhau. Nó không có nghĩa là luôn luôn, bạn biết đấy; Brave and the Bold có thể chỉ là Batman và Robin và các nhân vật liên quan đến điều đó. Nhưng tôi biết rất nhiều lần khác các nhân vật vượt qua. Tôi biết trong Creature Commandos, một trong những nhân vật chính xuất hiện trong Waller.”

súng: “Chúng tôi không bịa ra khi chúng tôi tiến hành… Kế hoạch 8-10 năm gồm hai chương và có một đoạn kết cho câu chuyện cơ bản của chúng tôi mà chúng tôi kể ở đó, nhưng đó không phải là đoạn kết của vũ trụ. Vì vậy, bây giờ, Peter và tôi sẽ ở đây sau thời gian đó chứ? [Laughs] Tôi đã mệt rồi. Đã hai tháng rồi. Nhưng hai chương đầu tiên đã được hoàn thành, và sau đó nó có thể tiếp tục từ đó.”

Cặp đôi này đã trả lời một số câu hỏi khác, chẳng hạn như thay đổi giọng điệu, xếp hạng cho các bộ phim và chương trình, cũng như cách câu chuyện luôn trở nên quan trọng nhất và các biên kịch được thuê và làm việc trước. Như đã nói ở trên, bạn có thể đọc toàn bộ cuộc trò chuyện chưa chỉnh sửa trong liên kết ở đầu trang này.

Bạn nghĩ gì về những gì họ đã nói khi các ông chủ mới của DCU James Gunn và Peter Safran trả lời các câu hỏi về tiết lộ phương tiện lớn ngày hôm qua? Như mọi khi, hãy để lại bất kỳ suy nghĩ nào bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *