Các tính năng bạn nên biết trên Sê-ri S22 để bảo vệ mắt toàn diện khỏi các nguồn ánh sáng xanh có hại

Rate this post

Theo ước tính của các nhà khoa học: một người hiện đại dành ít nhất 50% thời gian trong ngày (tức là ít nhất 12 giờ) để sử dụng các thiết bị điện tử thông minh và tiếp xúc với các nguồn sáng trực tiếp. ánh sáng xanh có hại phát ra từ màn hình của các thiết bị đó.

Về lâu dài, khi tiếp xúc với màn hình thiết bị di động chứa quá nhiều ánh sáng xanh, mắt bạn sẽ mờ dần và mắc các bệnh khác. Trong bài viết này, Sforum sẽ cho bạn biết S22 Series đã nâng niu và bảo vệ đôi mắt của bạn như thế nào thông qua 2 tính năng sau. Hãy cùng theo dõi và thực hiện để chăm sóc tốt hơn cho cửa sổ tâm hồn của mình nhé!

Ánh sáng xanh có thực sự có hại?

Theo các bác sĩ: Ánh sáng xanh còn có vai trò quan trọng trong việc điều hòa đồng hồ sinh học của cơ thể đối với sức khỏe. Với lượng vừa đủ, chúng cũng góp phần nâng cao tâm trạng, trí nhớ và nhận thức. Tuy nhiên, nếu tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng xanh sẽ gây mỏi mắt, đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp, nếu tiếp xúc lâu dài thì đây sẽ là yếu tố gây ra những căn bệnh đặc biệt nghiêm trọng. khác.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về ánh sáng xanh do Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thái Hùng – Chuyên khoa Mắt, Khoa Khám bệnh & Nội khoa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng viết nơi đây để tìm hiểu thêm về các vấn đề liên quan.

Các tính năng bạn nên biết trên S22 Series để Bảo vệ mắt kỹ lưỡng khỏi các nguồn ánh sáng xanh có hại

Chuyển sang sử dụng chế độ Màn hình tối

Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng Cài đặt có sẵn trên thiết bị và nhấp vào mục Màn hình.

Bước 2: Tại giao diện Màn hình, bạn Nhấp vào hộp hình tròn bên dưới hình minh họa Chế độ tối để chuyển sang sử dụng Chế độ tối để hạn chế tiếp xúc với quá nhiều ánh sáng xanh từ màn hình.

Bật chế độ bảo vệ mắt tùy chỉnh

Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng Cài đặt có sẵn trên thiết bị và nhấp vào mục Màn hình.

Bước 2: Tại giao diện Màn hình, bạn tiến hành trượt thanh trượt từ trái sang phải trong phần Bảo vệ mắt thoải mái.

Bước 3: Sau khi bật chế độ Eye Comfort, bạn có thể truy cập để tùy chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Bước 4: Ở đây, chế độ Comfort Eye Protection ở dạng tương thích, tự động điều chỉnh màu màn hình theo thời gian trong ngày. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chuyển đổi sang Quyền mua qua Nhấp vào vòng tròn phía trước.

Khi bạn chuyển sang hình thức Tùy chọn của chế độ Bảo vệ mắt thoải mái, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ màu hiển thị bằng cách di chuyển thanh trượt qua lại cũng như lên kế hoạch Theo dõi các mốc quan trọng trong ngày theo ý muốn.

Sự kết luận:

Như vậy, bạn đã giảm thiểu việc tiếp xúc với các nguồn ánh sáng xanh từ màn hình của thiết bị S22 Series. Chúc bạn thành công và nhiều sức khỏe!

Iphone 11

Samsung Galaxy S22 (8GB – 256GB)

17,750,000 VND23.490.000 vnđ

Iphone 11

Samsung Galaxy S22 Plus (8GB – 256GB)

21.650.000 VNĐ27.490.000 vnđ

Iphone 11

Samsung Galaxy S22 Ultra (8GB – 128GB)

25.050.000 VND30,990,000 VND

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *