Các tính năng Xbox Series X / S tốt nhất mà bạn chưa biết đã tồn tại

Rate this post

Đã mở rộng Kết nối điện thoại

Điện thoại thông minh là một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nhờ những tiến bộ trong công nghệ, những thiết bị này giúp chúng ta tìm kiếm cửa hàng, theo dõi các cuộc hẹn và thậm chí chơi trò chơi. Một ứng dụng thậm chí còn cho phép điện thoại thông minh của chúng tôi đóng nhiều vai trò trong trải nghiệm Xbox.

Hầu hết các ứng dụng của điện thoại Xbox là phía trước và trung tâm. Người chơi có thể sử dụng ứng dụng này để xem tin tức về các trò chơi yêu thích của họ, trò chuyện với bạn bè và chia sẻ ảnh chụp màn hình và bản ghi mới nhất của họ. Nhưng sức mạnh thực sự của chương trình nằm ở khả năng hoạt động như một điều khiển từ xa phổ biến cho Xbox.

Ví dụ: người chơi có thể quản lý bộ nhớ Xbox Series X / S của họ mà không cần bật nó lên nhờ ứng dụng Xbox. Khởi động và gỡ cài đặt trò chơi dễ dàng bằng một vài thao tác vuốt trên màn hình điện thoại thông minh, nhưng ứng dụng cũng có thể cài đặt trò chơi vào bảng điều khiển. Người chơi thậm chí không bị giới hạn trong các trò chơi mà họ sở hữu; chức năng tìm kiếm của ứng dụng có thể cài đặt bất kỳ trò chơi nào ai đó muốn trên bảng điều khiển. Điều này có ích gì? Tại sao, nó cho phép người chơi bắt đầu tải xuống trò chơi để họ có thể cài đặt chúng tại nơi làm việc, mua nó tại nhà và chơi mà không cần chờ đợi thêm.

Người chơi cũng có thể sử dụng ứng dụng Xbox như một điều khiển từ xa theo nghĩa đen. Trên màn hình chính gần phía trên cùng là nút mở menu với tùy chọn “Mở điều khiển từ xa”. Tính năng này mở ra một tab mới biến điện thoại thành một bộ điều khiển Xbox tạm thời. Nó không mạnh mẽ như một bộ điều khiển thực tế, nhưng nó hoạt động khi ai đó muốn xem phim trên Xbox Series X / S của họ và không lãng phí pin bộ điều khiển. Ngoài ra, ứng dụng đóng vai trò như một màn hình từ xa. Chỉ cần nhấn vào cùng một nút xuất hiện menu nói trên và chọn “Phát từ xa trên thiết bị này”. Xbox sau đó sẽ bắt đầu phát trực tuyến đến điện thoại thông minh, mặc dù có một chút độ trễ. Đó không phải là cách tốt nhất để chơi một trò chơi, nhưng nó hoạt động hiệu quả khi TV của bảng điều khiển khác bận tâm đến việc giải trí cho người khác.

Trình theo dõi thành tích

Quyền khoe khoang chỉ có được bạn cho đến nay nếu bạn không thể sao lưu chúng. Như họ nói trên internet, “Các bức ảnh hoặc nó đã không xảy ra.” Thành tích đóng vai trò là bằng chứng về việc khai thác kỹ thuật số của các game thủ, nhưng chúng không phải lúc nào cũng dễ theo dõi. Đó là trừ khi bạn đang sử dụng Xbox Series X / S.

Một trong những cải tiến chất lượng cuộc sống tốt hơn của Xbox là Trình theo dõi thành tích. Tên của tính năng này tóm tắt một cách ngắn gọn chức năng của nó: nó theo dõi thành tích. Bảng điều khiển đặt một lớp phủ trên màn hình hiển thị một số thành tích bạn chưa đạt được và thời gian bạn phải đạt được cho mỗi thành tích. Đơn giản mà hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *