Giá trị tài sản ròng của Axwell (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Axwell là bao nhiêu?

Giá trị thực: 40 triệu đô la
Tuổi tác: 44
Sinh ra: 18 tháng 12 năm 1977
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,73 m (5 ft 8 in)
Nước xuất xứ: Thụy Điển
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Axwell là nhà sản xuất thu âm và DJ người Thụy Điển được biết đến nhiều nhất với hãng thu âm Axtone Records và là thành viên của Tổ chức Mafia Nhà Thụy Điển.

Các bản nhạc gốc và bản phối lại câu lạc bộ của anh ấy đã bán được nhiều bản trên toàn thế giới, trong khi các bộ DJ và chương trình biểu diễn trực tiếp của anh ấy đã mang về cho anh ấy hàng triệu người hâm mộ.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Axwell ước tính là 40 triệu đô la.

Sự kiện Axwell

 • Trong khi Mafia Nhà Thụy Điển không được chính thức thành lập cho đến năm 2008, các thành viên Axwell, Steve Angello và Sebastian Ingrosso lần đầu tiên gặp nhau vào năm 2002.
 • Axwell xuất hiện lần đầu tiên trên Tạp chí DJ vào năm 2006, đứng ở vị trí thứ 93 trong danh sách các DJ xuất sắc nhất của họ,
 • Ca khúc năm 2012 của Swiss House Mafia, Save The World, đã thành công rực rỡ ở Thụy Điển, nơi nó đã được chứng nhận 5X Bạch kim.
 • Swiss House Mafia đã cải tổ sau vài năm tạm ngừng hoạt động, nhân kỷ niệm 20 năm Lễ hội âm nhạc Ultra Miami vào năm 2018.
 • Vào năm 2019, Axwell mở rộng các hoạt động kinh doanh của mình bao gồm học viện dành cho các nhạc sĩ trẻ, Học viện Axtone.

Đầu đời

Axwell sinh ngày 18 tháng 12 năm 1977 tại Lund, Thụy Điển, bắt đầu quan tâm đến âm nhạc ngay từ khi còn nhỏ khi anh học chơi trống khi mới 9 tuổi.

Tên thật của anh ấy là Axel Christofer Hedfors, và khi còn là một thiếu niên, anh ấy theo học tại trường tiểu học Fäladsgården, trở nên tích cực trong lĩnh vực âm nhạc theo dõi và phát hành nhạc với tên Quazar.

Năm 1995, anh cũng phát hành các bản sao giới hạn của EP techno và hard trance dưới tên OXL, đánh dấu sự khởi đầu của sự nghiệp chuyên nghiệp của anh.

Sự nghiệp

Năm 2000, Axwell bắt đầu phát hành các bản phối lại của các bài hát nổi tiếng của một số ca sĩ giàu có nhất trên thế giới, bao gồm cả bản phối lại của ca khúc Angel của Pharrell Williams và bài hát của Madonna, Jump.

Sau khi ký hợp đồng với Soulfuric Recordings, anh đã phát hành một số ca khúc hợp tác với Isabel Fructuoso, sau đĩa đơn đầu tay No Reason với Felicidad và Libre.

Năm 2008, Axwell hợp tác với Steve Angello và Sebastian Ingrosso để thành lập Swiss House Mafia, thành công về mặt thương mại với các đĩa đơn One (Your Name) và Miami 2 Ibiza.

Những năm tiếp theo chứng kiến ​​Swiss House Mafia phát hành một chuỗi các ca khúc thành công, hợp tác với các ngôi sao như Timmy Trumpet, Dimitri Vegas & Like Mike, và Nu Tone.

Giữa năm 2014 và 2018, Axwell tạm nghỉ việc ở Swiss House Mafia, làm việc với Ingrosso trong một số EP và đĩa đơn, cũng như phát hành album đầu tay More Than You Know vào năm 2017.

Kể từ năm 2018, Axwell trở lại làm việc với sự cộng tác của Swiss House Mafia, biểu diễn tại Tomorrowland và làm việc trên các ca khúc cho hãng thu âm của riêng anh, Axtone Records.

Các DJ chuyên nghiệp hơn:

Thu nhập nghề nghiệp của Axwell

Với tiền bản quyền liên tục từ nhiều bản nhạc của mình và phí cho các buổi biểu diễn trực tiếp và bộ DJ, Axwell đã có một sự nghiệp béo bở với thu nhập hàng năm đặc biệt.

Kênh YouTube Axwell chính thức của anh ấy sẽ đóng góp vào doanh thu bổ sung, cũng như cấp phép âm nhạc của anh ấy cho các nguồn phương tiện truyền thông khác.

Thu nhập ước tính trong sự nghiệp của anh ấy khác nhau, với một số ước tính đặt thu nhập hàng năm của anh ấy vào khoảng 1,39 triệu đô la mỗi năm.

Tài sản ròng của Axwell hàng năm

Sự nghiệp âm nhạc của Axwell đã chứng kiến ​​anh ký hợp đồng với nhiều hãng khác nhau, ngoài hãng riêng của mình, với các bản phát hành đều đặn trong vài năm giúp giá trị tài sản ròng của anh tăng lên theo thời gian.

Các bản hit được phát hành với tư cách là một nghệ sĩ solo và với Swiss House Mafia sẽ làm tăng giá trị tài sản ròng của anh ấy trong suốt sự nghiệp của mình.

Sự phát triển thêm sẽ đến nhờ các buổi biểu diễn trực tiếp của anh ấy tại một số lễ hội hàng đầu thế giới bao gồm Tomorrowland và Coachella.

Cuộc sống cá nhân

Axwell đã kết hôn với Gloria Golnar, người mà anh ta có hai người con, Leon và Elton, sống cùng gia đình ở Stockholm, Thụy Điển.

Tài khoản Instagram Axwell chính thức của anh ấy có 1,3 triệu người theo dõi và anh ấy sử dụng nó để giúp người hâm mộ cập nhật về những dự án âm nhạc mới nhất của mình.

Cư trú tại Stockholm’s Where’s Party? Địa điểm có sức chứa 10,0000, Axwell tiếp tục làm việc với âm nhạc và sự hợp tác của mình.

Giải thưởng & Thành tích

Sự nghiệp của Axwells đã chứng kiến ​​anh được đề cử hoặc giành được nhiều giải thưởng trong ngành công nghiệp âm nhạc để kỷ niệm những thành công của anh.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Axwell:

 • 2007: Tại Lễ trao giải DJ, Axwell nhận giải Người mới xuất sắc nhất.
 • 2008: Bài hát I Found U mang về cho Axwell một đề cử cho Bài hát trong nhà / nhà để xe hay nhất tại Giải thưởng âm nhạc khiêu vũ quốc tế.
 • 2010: Giải thưởng DJ trao cho Axwell giải thưởng DJ nhạc House xuất sắc nhất.
 • 2011: International Dance Music Awards đề cử Axwell cho giải DJ Châu Âu xuất sắc nhất.
 • 2013: Cùng với các thành viên khác của Swiss House Mafia, Axwell nhận được đề cử cho Nhà soạn nhạc xuất sắc nhất tại Grammis Awards.

Axwell tiêu tiền như thế nào?

Người ta biết rất ít về cách Axwell tiêu tiền của mình, mặc dù rõ ràng anh ấy rất thích lối sống ngồi trên máy bay phản lực thường được kết hợp với một DJ quốc tế.

Anh ấy đã đầu tư tiền vào Học viện Axtone của mình ở Stockholm, qua đó anh ấy kết đôi các nhà sản xuất âm nhạc đầy tham vọng với các nghệ sĩ gạo cội của hãng để giúp họ bắt đầu sự nghiệp của mình.

Axwell cũng chi tiền mua thiết bị cho phòng thu của mình, bao gồm tuyển chọn bộ tổng hợp, bộ điều khiển M-Audio và màn hình phòng thu hoạt động ATC.

Điểm nổi bật

Với sự nghiệp ấn tượng khi hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo và hợp tác với các nghệ sĩ khác, sự nghiệp của Axwell đã có rất nhiều điểm cao đáng chú ý.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Axwell:

 • 2003: Axwell bắt đầu thu âm các bài hát cho hãng suSU có trụ sở tại London, với cái tên Starbeach.
 • 2006: Làm việc với Steve Angello dưới bí danh Supermode, Axwell phát hành ca khúc đột phá I Found U, ca khúc đạt vị trí thứ 6 trên Bảng xếp hạng đĩa đơn khiêu vũ của Vương quốc Anh.
 • 2010: Các đĩa đơn đầu tiên của Swiss House Mafia lọt vào bảng xếp hạng ở một số quốc gia, và được giới thiệu trong album đầu tay, Until One.
 • 2011: Ca khúc Swiss House Mafia, bản phối lại của The Temper Traps ‘Sweet Disposition, được đề cử giải Grammy.
 • 2018: Axwell và Ingrosso gây chú ý tại Tomorrowland dưới cái tên Axwell A. Ingrosso, biểu diễn cho một đám đông bán hết vé.

Trích dẫn Axwell yêu thích

Mặc dù Axwell không nổi tiếng là người thường xuyên thực hiện các cuộc phỏng vấn dài, nhưng anh ấy đã chia sẻ một vài hiểu biết ngắn gọn nhưng ngọt ngào về lĩnh vực kinh doanh âm nhạc.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Axwell:

 • Nếu chúng tôi muốn có tiền, chúng tôi sẽ đến Las Vegas, nếu chúng tôi muốn một bữa tiệc sau đó, chúng tôi sẽ đến Miami nhưng nếu chúng tôi muốn chơi vì tình yêu, chúng tôi vẫn đến Ấn Độ!”- Axwell
 • Thuở ban đầu, có nhà. Cuối cùng, có một ngôi nhà, và ở giữa, có Axwell”- Axwell
 • Tắt bộ não của bạn và bật trái tim của bạn”- Axwell
 • Khi tôi chơi ở Las Vegas, tôi chơi vì tiền, khi tôi chơi ở Miami, tôi chơi cho những ngày nghỉ nhưng khi tôi chơi ở #India, tôi chơi vì Tình yêu.”- Axwell
 • Nhạc dance Underground – theo cách đẹp nhất có thể – nó nghiệp dư.”- Axwell

3 bài học tuyệt vời từ Axwell

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Axwell, hãy cùng xem qua một số bài học cuộc sống và lời khuyên thực tế mà chúng ta có thể thu thập được từ sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học hỏi từ Axwell:

1. Không bao giờ bỏ tất cả trứng vào một giỏ

Với hàng chục hãng thu âm xuất sắc ngoài kia, Axwell đã chơi thông minh bằng cách làm việc với nhiều công ty tại một thời điểm nhất định.

Anh ấy thậm chí còn thành lập hãng thu âm của mình để tự mình kiểm soát toàn bộ khả năng sáng tạo đối với âm nhạc mà anh ấy đưa ra.

2. Tìm kiếm cách sáng tạo để sử dụng giọng hát

Âm nhạc của Axwell thường sử dụng các bản vocal của các ca sĩ nổi tiếng, nhưng anh ấy luôn muốn sử dụng các kỹ thuật sản xuất độc đáo để tạo ra âm thanh nguyên bản.

Thử nghiệm khả năng của giọng hát vào lần tới khi bạn đang làm việc trên một bản nhạc và xem bạn có thể nhận được những kết quả thú vị nào.

3. Chia sẻ kỹ năng của bạn với những người cần trợ giúp

Axwell hiểu tầm quan trọng của việc chia sẻ kỹ năng và kiến ​​thức của bạn với người khác, truyền ngọn đuốc sản xuất âm nhạc thông qua học viện của mình.

Nếu bạn có thể giúp ai đó thành công bằng cách đưa ra lời khuyên, nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp.

Bản tóm tắt

Điều đó tóm tắt tổng quan về giá trị ròng của Axwell, khám phá sự nghiệp của anh với tư cách là một nghệ sĩ solo và thành công với nhóm Swiss House Mafia.

Axwell tiếp tục sản xuất âm nhạc trên các hãng thu âm khác nhau, với các dự án kinh doanh bổ sung bao gồm học viện đảm bảo thu nhập trong tương lai của anh ấy.

Với nhiều hoạt động kinh doanh và dự án kinh doanh khác được thiết lập để tăng giá trị tài sản ròng của anh ấy, hãy nhớ kiểm tra lại bài viết này để biết các cập nhật mới nhất của chúng tôi.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Axwell ước tính là 40 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Axwell? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *