Cách bật tắt tính năng lưu ảnh trên Zalo cho iphone bằng điện thoại

Rate this post

Tính năng tự động lưu ảnh trên Zalo giúp bạn lưu trữ những hình ảnh kỷ niệm của chính mình trên điện thoại. Tuy nhiên, bạn đã biết cách bật tắt chế độ tự động lưu ảnh trên Zalo bằng điện thoại, máy tính chưa? Nếu chưa thì hãy xem ngay bài viết ngắn mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Zalo là gì?

Zalo là ứng dụng OTT – cho phép người dùng chia sẻ nội dung bằng cách nhắn tin thông qua nền tảng Internet mà không nhà cung cấp hay tổ chức nào có quyền can thiệp. Tương tự như Facebook, khi sử dụng Zalo, bạn có thể gọi điện, nhắn tin với người thân, bạn bè ở bất cứ đâu bằng di động hoặc máy tính.

Zalo là ứng dụng của VNG, một công ty công nghệ Việt Nam, ra mắt vào năm 2012. Đến nay, Zalo đã trở thành một ứng dụng được sử dụng rộng rãi và ngày càng phổ biến. Biến đổi.

Cách bật tắt chế độ lưu ảnh trên Zalo bằng điện thoại

Bước 1: Khởi động Zalo trên điện thoại> Chọn quyền truy cập vào cuộc trò chuyện.

Bước 2: Nhấp vào 3 dấu gạch ngang ở góc phải màn hình> Bấm vào ô Cài đặt cá nhân.

Bước 3: Tiếp theo, trong Cài đặt cá nhân> Bạn chọn trượt công tắc từ phải sang trái để tắt chế độ lưu ảnh.

Ngược lại, bạn trượt từ trái sang phải để bật chế độ lưu ảnh.

Khi bạn hoàn thành thao tác trên, ảnh bạn gửi sẽ được tự động lưu vào thư viện hoặc trình quản lý ảnh trên điện thoại của bạn.

Cách bật tắt chế độ lưu ảnh trên Zalo bằng máy tính

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên máy tính> Chọn biểu tượng bánh răng ở góc trái màn hình> Nhấp vào ô Cài đặt.

Bước 2: Trong Cài đặt> Nhấp vào tùy chọn Tin nhắn> Vuốt sang trái trong phần Tự động tải trước các tệp dưới 30Mb để tắt tự động lưu.

Đối nghịch, trượt thanh ngang từ trái sang phải để kích hoạt tính năng lưu hình ảnh tự động.

Nếu bạn bật tính năng tự động lưu này, hình ảnh sẽ được lưu vào máy tính của bạn theo đường dẫn: C: UsersAdminAppDataLocalZaloPC1478426431825201587ZaloTải xuống. Admin là tên máy tính của bạn.

Kết thúc: Cách lưu ảnh trên Zalo về điện thoại, máy tính

Hi vọng với bài hướng dẫn cách bật tắt chế độ lưu ảnh tự động trên Zalo bằng điện thoại và máy tính trên đây sẽ hữu ích với các bạn. Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, hãy chia sẻ nó với gia đình hoặc bạn bè của bạn. Chúc bạn thành công với thủ thuật Zalo này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *