Cách đăng nhập Gmail mới trên máy tính, điện thoại thật đơn giản

Rate this post

Đối với những người thường xuyên sử dụng email để trao đổi công việc, học tập, tài liệu thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với Gmail. Tuy nhiên, với những người dùng lần đầu sẽ gặp một chút khó khăn khi tạo và đăng nhập Gmail.

Trong bài viết này, Sforum sẽ chia sẻ với các bạn cách đăng nhập Gmail trên điện thoại, PC vô cùng dễ dàng.

Gmail là gì?

Gmail là một dịch vụ email miễn phí do Google sở hữu. Người dùng có thể sử dụng Gmail để soạn thư, điều chỉnh cỡ chữ, màu sắc và lề, trao đổi thư, thông tin, tài liệu, v.v. Gmail cung cấp cho người dùng một lượng lớn dung lượng lưu trữ miễn phí, để người dùng có thể dễ dàng lưu lại những email quan trọng mà không cần phải xóa chúng thường xuyên.

Tại sao bạn cần đăng nhập Gmail mới?

Khi tạo Gmail thành công, để sử dụng dịch vụ email soạn thư và trao đổi thông tin qua Internet, bạn cần đăng nhập Gmail để có thể sử dụng tất cả các dịch vụ này.

Nếu bạn chưa biết cách tạo Gmail thì hãy tham khảo cách tạo Gmail trên máy tính, điện thoại rất đơn giản và dễ làm.

Có thể đăng nhập Gmail bằng số điện thoại không?

Tất nhiên bạn có thể đăng ký Gmail bằng số điện thoại của mình. Tên người dùng Gmail có hai dạng cơ bản: email ở dạng “[email protected]” và số điện thoại. Nếu bạn muốn sử dụng số điện thoại của mình làm tên đăng nhập để dễ nhớ, bạn có thể.

Hướng dẫn đăng nhập Gmail trên máy tính

Bước 1: Bạn truy cập vào LIÊN KẾT NÀY, nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại Đăng ký tài khoản Gmail của bạn và nhấn Tiếp theo.

Bước 2: Bạn nhập mật khẩu và lựa chọn Tiếp tục. Đôi khi Google sẽ cần xác minh lại rằng bạn đã đăng nhập đúng cách vào tài khoản của mình. Vui lòng thực hiện theo yêu cầu trên màn hình.

Sau khi thao tác thành công, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của Gmail và có thể bắt đầu sử dụng các tính năng của Gmail.

Hướng dẫn đăng nhập Gmail trên điện thoại

* Lưu ý: Thao tác trên các kiểu điện thoại khác nhau có thể hơi khác nhau. Bạn có thể thực hiện thao tác giống hoặc tương tự như bài viết.

Bước 1: Tải ứng dụng Gmail xuống điện thoại của bạn theo liên kết dưới đây:

Bước 2: Mở ứng dụng. Chọn Thêm một địa chỉ email.

Bước 3: Nhập khẩu Email / số điện thoại > Tiếp theo > Nhập mật khẩu > Tiếp theo.

Bước 4: Nhấp chuột tôi đồng ý với các chính sách và điều khoản dịch vụ của Google. Bây giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng các tính năng trong Gmail.

Tóm tắt cách đăng nhập Gmail

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể truy cập Gmail mới của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúc may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *