Cách đơn giản và hiệu quả nhất để ghi lại cuộc gọi trên Android

Rate this post

Nếu bạn đang cần thực hiện một cuộc gọi quan trọng cần ghi âm mà chưa biết cách ghi âm cuộc gọi thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Hôm nay, Sforum sẽ chia sẻ với các bạn cách ghi âm cuộc gọi trên Android an toàn và hiệu quả nhất.

Ghi âm cuộc gọi bằng các chức năng trên Android

Trong cuộc gọi mà bạn có thông tin quan trọng cần ghi âm thì bạn có thể sử dụng chức năng ghi âm ngay trên màn hình cuộc gọi của Android. Thực hiện ghi âm như sau:

Bước 1: Trên màn hình cuộc gọi, bạn sẽ thấy một Biểu tượng ghi > Nhấn chọn Ghi lại để tiếp tục ghi âm cuộc gọi đang diễn ra.

Bước 2: Nếu bạn muốn dừng ghi âm, hãy quay lại màn hình cuộc gọi và bấm. cái nút Dừng ghi.

Bước 3: Sau khi kết thúc cuộc gọi, đoạn ghi âm sẽ tự động được lưu vào điện thoại.

Bước 4: Bạn mở hồ sơ đúng vào mục mà hệ thống đã lưu và hiển thị. Hoặc dễ dàng hơn, bạn có thể nghe trên bất kỳ ứng dụng Nhạc nào trên điện thoại của mình.

Ghi âm cuộc gọi trên Android bằng phần mềm của bên thứ ba

Sử dụng ghi âm cuộc gọi tự động để ghi âm cuộc gọi

Phần mềm này hỗ trợ các điện thoại phiên bản 4.0 trở lên cài đặt và sử dụng để ghi âm cuộc gọi một cách an toàn và nhanh chóng.

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi tự động hoàn toàn tự động ghi âm khi bạn thực hiện cuộc gọi cho ai đó hoặc nhận cuộc gọi đến từ người khác. Vì vậy, bạn không cần thực hiện bất kỳ thiết lập nào trên ứng dụng. Đối với phiên bản Pro được tích hợp nâng cấp lưu trữ hồ sơ lên ​​dịch vụ đám mây giúp người dùng tìm kiếm dễ dàng hơn.

Để nghe lại bản ghi âm, hãy nhấp vào biểu tượng tam giác bên cạnh bản ghi âm.

Ghi âm cuộc gọi với Máy ghi âm cuộc gọi

Nếu điện thoại của bạn không có chức năng ghi âm cuộc gọi, hãy sử dụng ứng dụng Ghi âm cuộc gọi Automactic để ghi lại như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải ứng dụng Tự động trên điện thoại Android của mình tại đây.

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng nhập Cài đặt > Chọn chế độ Ghi âm cuộc gọi lên.

Bước 3: Thực hiện cuộc gọi và kiểm tra xem phần mềm có thực hiện ghi âm hay không bằng cách vuốt thanh thông báo xuống> Phần mềm sẽ hiển thị ghi âm cuộc gọi nếu đang ghi âm.

Tóm tắt về cách ghi âm cuộc gọi trên Android

Trên đây Sforum đã chia sẻ đến các bạn cách hoàn thành ghi âm cuộc gọi trên Android. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thể ghi âm cuộc gọi một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Chúc may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *