Cách nhanh nhất để thiết lập cuộc gọi chờ trên iPhone

Rate this post

Thông thường, khi bạn đang nghe cuộc gọi mà có người khác gọi đến thì tổng đài sẽ báo “Số máy hiện đang bận”. Tuy nhiên, với tính năng cuộc gọi chờ trên iPhone, bạn cũng sẽ nhận được thông báo có cuộc gọi thứ hai. Đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về tính năng này và kiểm tra xem thiết bị của bạn đã được kích hoạt chưa nhé!

Tính năng cuộc gọi chờ trên iPhone sẽ vô cùng hữu ích bởi bạn sẽ luôn nhận được thông báo từ bất kỳ cuộc gọi nào đến máy, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào. Nếu tính năng này hiện đang tắt, người nhận sẽ chỉ nhận được tin nhắn bận bình thường. Do đó, để chắc chắn hơn, bạn có thể xem lại cài đặt iPhone của mình bằng cách làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bật tính năng chờ cuộc gọi trên iPhone

Theo Cài đặt

Bước 1: Bạn nhập Cài đặt > cuộn xuống và chọn mục Điện thoại > nhấn Chờ cuộc gọi.

Tìm hiểu về tính năng chờ cuộc gọi trên iPhone và cách kích hoạt tính năng này

Bước 2: Nhấn nút để chuyển từ chế độ tắt sang bật để kích hoạt chế độ này.

Tìm hiểu về tính năng chờ cuộc gọi trên iPhone và cách kích hoạt tính năng này

Theo cú pháp điện thoại

Ngoài cách kích hoạt thông thường từ Cài đặt của iPhone, bạn cũng có thể bật / tắt tính năng chờ cuộc gọi trên iPhone nhanh chóng bằng cú pháp điện thoại này.

Bước 1: Đi tới ứng dụng Điện thoại > chọn trang Bàn phím và nhập *43 # > nhấn nút Cuộc gọi. Bạn sẽ nhận được thông báo kích hoạt thành công.

Tìm hiểu về tính năng chờ cuộc gọi trên iPhone và cách kích hoạt tính năng này

Bước 2: Nếu không, để tắt tính năng này, hãy thay đổi dãy số thành # 43 # > nhấn nút Cuộc gọi được rồi bạn!

Tìm hiểu về tính năng chờ cuộc gọi trên iPhone và cách kích hoạt tính năng này

Ghi chú: Nếu sau khi kích hoạt tính năng chờ cuộc gọi trên iPhone mà điện thoại của bạn vẫn không báo cuộc gọi khác thì bạn cần liên hệ với tổng đài của nhà mạng để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Đặt thông báo khi có cuộc gọi đến

Cùng với tính năng cuộc gọi chờ, bạn cũng có thể lựa chọn cách thông báo cuộc gọi đến! Trước đây, điện thoại iPhone khi có cuộc gọi đến sẽ hiển thị thông báo trên toàn màn hình. Tuy nhiên, từ iOS 14, nếu bạn đang nghe điện thoại và có cuộc gọi đến thì thông báo này sẽ xuất hiện theo kiểu Banner ở trên cùng màn hình. Cài đặt như sau:

Bước 1: Trong phần Điện thoại Trong Cài đặt > bạn chọn Cuộc gọi đến.

Bước 2: Lúc này, hãy chọn theo ý thích của bạn. Chọn Toàn màn hình nếu bạn muốn nhận thông báo như trước đây. Hoặc chọn Băng rôn để không bị thay đổi màn hình khi đang thực hiện các tác vụ khác trên điện thoại.

Kết thúc thiết lập cuộc gọi chờ trên iphone

Với hướng dẫn đơn giản trên, bạn đã có thể tự kích hoạt và thử nghiệm tính năng cuộc gọi chờ trên iPhone cũng như cách thông báo cuộc gọi đến. Tôi tin chắc rằng tính năng này sẽ cực kỳ hữu ích vì nó giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi hay thông tin quan trọng nào!

Xem thêm bài viết thủ thuật iPhone, thủ thuật Android.

MUA IPHONE VN / A GIÁ SIÊU TỐT !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *