Báo cáo ‘The Witcher’ đưa ra lý do tại sao Liam Hemsworth được công bố nhanh chóng như vậy

Rate this post

liam hemsworth

Ảnh của John Sciulli / Getty Images cho G’Day USA

Đã một tuần trôi qua kể từ khi Liam Hemsworth được tuyên bố gây sốc khi thay thế Henry Cavill trong vai Geralt of Rivia bắt đầu với mùa thứ tư của hit đình đám Netflix The Witchernhưng sẽ là một cách nói quá khi nói rằng người hâm mộ chưa sẵn sàng để tiếp tục.

Gần như ngay sau khi tin tức được đưa ra, những người ủng hộ lâu năm của tài liệu nguồn, loạt phim live-action và người dẫn đầu của nó đã lên tiếng phản đối bằng những điều khoản mạnh mẽ nhất có thể, với nhiều người thúc giục dịch vụ phát trực tuyến hủy hoàn toàn chương trình thay vì tiếp tục một ngôi sao hoàn toàn mới mà họ không yêu cầu và chắc chắn không muốn.

Giờ đây, những kiến ​​nghị yêu cầu toàn bộ nhóm sáng tạo cốt lõi bị sa thải để Cavill có thể trở lại đã thu hút hàng chục nghìn người ủng hộ sau khi xuất hiện các báo cáo về sự bất mãn đằng sau hậu trường, và tất cả chỉ là một mớ hỗn độn lớn mà Netflix lẽ ra phải nhìn thấy từ một dặm xa. .

Tuy nhiên, một điều thú vị cần lưu ý là quá trình sản xuất vào mùa 3 của The Witcher chỉ kết thúc vào cuối tháng 9, nhưng chỉ vài tuần sau đó đã có một sự gia hạn mùa 4 và thay đổi người dẫn dắt. Theo một báo cáo mới từ Tình báo Redaniancó một lý do đơn giản và nghe có vẻ lười biếng là tại sao Hemsworth lại được nhập ngũ nhanh chóng như vậy.

Theo trang web, nam diễn viên là một trong những người đi đầu để đảm nhận vai Geralt khi quá trình thử vai ban đầu đang được tiến hành. Vì vậy, trái ngược với việc tìm kiếm rộng rãi và đầy đủ cho sự thay thế của Cavill, The Witcher chỉ đơn giản là quay lại vòng đầu tiên của những thợ săn quái vật tiềm năng để tìm ra ứng viên phù hợp nhất, một người cũng sẽ dễ dàng tiếp thu ý tưởng tham gia.

Đó là phương pháp luận khá hợp lý khi bạn nghĩ về nó, và sẽ giúp giải thích cách tin tức bùng phát hoàn toàn từ hư không, ngay cả khi nhiều người muốn chia tay hoàn toàn với Lục địa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *