Cách xem Logan Paul vs. Roman Reigns tại WWE Crown Jewel

Rate this post

cây logan paul

Hình ảnh qua WWE

Với WWE Crown Jewel 2022 dự kiến ​​phát trực tiếp từ Công viên Mrsool ở Riyadh, Ả Rập Xê Út, người hâm mộ đấu vật trên toàn thế giới không muốn bỏ lỡ Logan Paul và Roman Reigns trên võ đài. Để xem nó trực tiếp ở Hoa Kỳ, dịch vụ phát trực tuyến Peacock là nơi hành động sẽ được thực hiện. Đối với phần còn lại của thế giới, đó là Mạng WWE.

Logan Paul biết cách khuấy động khán giả bằng những tuyên bố thái quá và hành vi phi thường của mình. Nền tảng của anh ấy với tư cách là một người có ảnh hưởng trên YouTube đã nâng danh tiếng của anh ấy lên một tầm cao mới với mỗi dòng tiêu đề anh ấy đưa ra. Tuy nhiên, chỉ có hai trận đấu vật chuyên nghiệp có tên anh ấy, người hâm mộ đã đặt câu hỏi liệu anh ấy có nằm trong võ đài với ngôi sao ra mắt của WWE, Roman Reigns hay không?

Paul được ký hợp pháp với WWE dưới thương hiệu Raw, điều này khiến anh ấy trở thành chính thức như bất kỳ ai khác. Tất cả những gì anh ấy phải làm là chứng tỏ bản thân khi đối đầu với Reigns, người hiện đang là Nhà vô địch WWE cũng như Nhà vô địch WWE Universal hiện tại. Trước đây là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, hiện đã tham gia WWE từ năm 2010 và có nhiều kinh nghiệm hơn Paul, có vẻ như Paul đã hoàn toàn bó tay.

Với việc anh trai Jake chiến thắng trong môn quyền anh và Logan là thương hiệu mới của môn thể thao này nhưng đã vượt lên dẫn đầu, người hâm mộ đấu vật sẽ được theo dõi trên khắp thế giới khi WWE Crown Jewel phát sóng trực tiếp từ Ả Rập Xê Út. Nó sẽ phát sóng tại Hoa Kỳ lúc 12 giờ trưa theo giờ ET. Hãy tìm nó trên bờ biển phía tây lúc 9 giờ sáng theo giờ PT. Đó là 7 giờ tối theo Giờ chuẩn Ả Rập (AST), 4 giờ chiều ở Vương quốc Anh và 3 giờ sáng theo Giờ ban ngày miền Đông Úc (AEDT). Người hâm mộ Úc phải rất kiên cường, nhưng họ sẽ theo dõi nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *