Cameron Smith ra mắt điện thoại dành cho người hâm mộ

Rate this post


06:09 – 17/08/2022

(GolfViet) – Tay golf người Úc Cameron Smith đã cho ra mắt một chiếc iPhone 13 Pro Max cho khán giả trên sân tại FedEx St. Jude Championship sau khi đánh bóng làm hỏng chiếc iPhone 8.

Sự cố “may rủi” này bắt đầu với một pha vào lỗ thứ 7 ở par 4 ở vòng 3, khi quả bóng của đồng đội Smith là Ryan Palmer rơi vào túi của một khán giả đứng gần Blake Jaros.

“Tôi lấy điện thoại ra để ghi lại khoảnh khắc và sau đó tôi nghe thấy tiếng chuông báo động,” Jaros kể lại. Anh lập tức lấy tay trái che đầu trước khi quả bóng của Smith đập vào ngón tay cái và làm vỡ màn hình điện thoại.

Phản ứng của Smith sau khi đánh vào lỗ thứ 7, Giải vô địch FedEx St. Jude tại TPC Southwind

Phản ứng của Smith sau khi đánh vào lỗ thứ 7, Giải vô địch FedEx St. Jude tại TPC Southwind

“Khi Cam đến gần, tôi nói đùa ‘Cam, bạn làm vỡ điện thoại của tôi’. Anh ấy cười và nói “Tôi xin lỗi”, Jaros tiếp tục. Sau đó Smith quay trở lại túi câu lạc bộ, ký vào chiếc găng tay để tặng Jaros và lặp lại lời xin lỗi. Cầu thủ đang giữ vị trí thứ hai thế giới cũng không quên để lại số điện thoại của Jaros với lời hứa sẽ cho anh ta một chiếc điện thoại mới.

Chỉ vài giờ sau, một thành viên trong nhóm của Smith đã liên hệ với Jaros để thực hiện lời hứa của anh ta và một chiếc iPhone 13 Pro Max mới đã đến tay Jaros vào ngày 16/8.

“Tôi không thể biết ơn nhiều hơn. Hiện tại ngón tay cái vẫn ổn, chỉ là móng tay bị bầm tím “, Jaros nói. Trận lượt đi trong nhóm 3 trận play-off khép lại kết quả FedEx Cup tuần trước là lần đầu tiên Jaros, 32 tuổi, được xem PGA Tour. trực tiếp, nhờ một tấm vé vào vòng thứ ba từ ông chủ của anh ấy. Ngày hôm đó, anh ấy đã theo sát Smith trong suốt vòng đấu.

Tuần này, Smith, người đứng thứ ba trong bảng điểm FedEx Cup, không cạnh tranh chức vô địch BMW Championship cho tốp 70 cùng nhóm vì chấn thương hông. Nhà vô địch của The Open Championship 2022 dự kiến ​​sẽ trở lại trận chung kết Tour Championship vào tuần tới tại East Lake, Atlanta, nơi đã xác định được chủ nhân của FedEx Cup với số tiền thưởng là 18 triệu USD.

Hòa bình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *