Cardcaptor Sakura phiên bản tiêu chuẩn Blu-Ray bị trì hoãn phát hành

Rate this post

Chúng tôi đã nghi ngờ điều đó nhiều vào tuần trước, nhưng bây giờ chúng tôi có thể xác nhận rằng nửa đầu của bản phát hành Blu-Ray Phiên bản Tiêu chuẩn của Cardcaptor Sakura, được gọi là Cardcaptor Sakura – Phần 1: Những lá bài Clowđã bị trì hoãn cho đến đầu tháng 4 năm 2023 với nửa sau, được gọi là Cardcaptor Sakura – Phần 2: Những lá bài Sakurađược chuyển đến ngày 24 tháng 4 năm 2023.

Xác nhận đến dưới dạng danh sách nhà bán lẻ được cập nhật tại Tất cả cửa hàng Anime, Amazon Vương quốc AnhAnime-On-Line, hiện tất cả đều liệt kê ngày phát hành vào ngày 3 tháng 4 năm 2023. ban đầu Cardcaptor Sakura – Phần 1: Những lá bài Clow đã được lên kế hoạch phát hành vào ngày 20 tháng 2 năm 2023. Nguyên nhân của sự chậm trễ vẫn chưa được đưa ra, nhưng chúng tôi chỉ có thể giả định rằng nó đã gặp phải một số loại chậm trễ trong quá trình sản xuất. Cardcaptor Sakura – Phần 2: Những lá bài Sakura trong khi đó đã được chuyển từ ngày 20 tháng 3 năm 2023 sang ngày 24 tháng 4 năm 2023, một động thái rất có thể xảy ra do hiệp một bị trì hoãn.

Về: Sakura mười tuổi sống một cuộc sống khá bình thường với anh trai Toya và người cha góa bụa Fujitaka. Hoặc cô ấy đã làm, cho đến ngày cô ấy đi học về và phát hiện ra một cuốn sách phát sáng trong phòng làm việc của cha cô ấy. Sau khi mở cuốn sách và giải phóng các thẻ bên trong, Sakura được giao nhiệm vụ thu thập từng thẻ ma thuật này, đồng thời cố gắng sống cuộc sống của một học sinh lớp 4 bình thường. Trong nhiệm vụ hoành tráng là thu thập tất cả các thẻ bài, Sakura phải dựa vào bạn bè và gia đình của mình, đồng thời quyết định xem điều gì cô thấy quan trọng nhất trong cuộc đời.

Để xem tất cả các bản phát hành anime ở Vương quốc Anh, hãy nhớ xem lịch phát hành của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *