CARNIFEX (2022) Nhận xét đặc điểm sinh vật Australia

Rate this post

Mới! Xếp hạng của khách truy cập! Nhấp vào một ngôi sao để cho biết đánh giá của bạn về bộ phim này!

Carnifex-quái vật-phim-sinh vật-đặc sắc-Úc-2022-đánh giá-đánh giá-poster.jpg

‘Một số loài nên tuyệt chủng’
đồ tể là một bộ phim kinh dị năm 2022 của Úc kể về một nhà làm phim tài liệu đầy tham vọng và hai nhà bảo tồn mạo hiểm đến vùng hẻo lánh để ghi lại cảnh các loài động vật phải di dời do cháy rừng, nơi họ phát hiện ra một loài mới đáng sợ.

Được đạo diễn bởi Sean Lahiff từ một kịch bản được viết bởi Shanti Gudgeon. Được sản xuất bởi Gena Helen Ashwell và Helen Leake (Lạch Sói 2).

Phim The Dancing Road Productions có sự tham gia của Darren Gilshenan, Harry Greenwood, Alexandra Park, Brendan Rock và Sisi Stringer (Học viện ma cà rồng).

Tóm tắt cốt truyện:
Bailey (Alexandra Park) một nhà làm phim tài liệu đầy tham vọng tham gia cùng các nhà bảo tồn Grace (Sisi Stringer) và Ben (Harry Greenwood) khi họ đi sâu vào vùng hẻo lánh của Úc để theo dõi và ghi lại những con vật bị bỏ lại và tàn phá bởi đám cháy. Khi màn đêm buông xuống, bộ ba phát hiện ra một loài đáng sợ – loài ăn thịt, và nhanh chóng nhận ra mình trở thành kẻ bị theo dõi…

Carnifex-quái vật-phim-sinh-vật-đặc-biệt-Úc-2022-đánh giá-đánh giá-1.jpg

Đánh giá:
“Thiết kế không đặc biệt đáng sợ hay đáng sợ và trông giống một món đồ chơi nhồi bông đáng sợ hơn là một kẻ săn mồi phàm ăn. Lahiff khôn ngoan giữ nó ngoài màn hình trong phần lớn thời gian, dựa vào âm thanh hoặc sự xáo trộn trong các nhánh để biểu thị sự hiện diện của nó. Nó hiệu quả khi thực hiện cú vồ bất ngờ, nhanh chóng từ nơi ẩn nấp, nhưng kém hiệu quả hơn nhiều khi chúng ta có thể nhìn rõ nó.” 3,5 trên 5, Tiếng nói từ ban công

Carnifex-quái vật-phim-sinh vật-tính năng-Úc-2022-đánh giá-đánh giá-2.jpg

Giải phóng:
đồ tể được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Sitges ở Tây Ban Nha vào ngày 6 tháng 10 năm 2022. Phim được phát hành tại Úc vào ngày 1 tháng 12 năm 2022.

Đánh giá trên YouTube:

Đoạn phim giới thiệu:

Diễn viên và nhân vật:
Darren Gilshenan … Kiểm lâm Matt
Harry Greenwood… Ben
Công viên Alexandra … Bailey
Brendan Rock … Gary
Sisi Stringer … Ân điển

Thông số kỹ thuật:
1 giờ 33 phút
Tỷ lệ khung hình: 2,39:1

MOVIES and MANIA cung cấp một loạt các bài đánh giá phim tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau, cộng với các bài đánh giá và xếp hạng của riêng chúng tôi, tại một vị trí web thuận tiện. Chúng tôi là một trang web thực sự độc lập và chỉ dựa vào thu nhập nhỏ do quảng cáo trên internet tạo ra để duy trì trực tuyến và mở rộng. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách không chặn quảng cáo. Thay vào đó, nếu bạn chặn quảng cáo, vui lòng xem xét đóng góp một khoản nhỏ cho chi phí hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thực sự đánh giá cao nó. Cảm ơn. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chủ sở hữu đôi khi kiếm được một số tiền nhỏ từ các giao dịch mua được liên kết đủ điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *