Shozo Iizuka, Diễn viên lồng tiếng cho Dragon Ball Z’s Nappa and More, Qua đời

Rate this post

Shozo Iizuka, Diễn viên lồng tiếng cho Dragon Ball Z’s Nappa and More, Qua đời

khăn giấy

Một cựu chiến binh của ngành công nghiệp lồng tiếng đã không còn ở bên chúng ta nữa, vì công ty của Shozo Iizuka đã thông báo rằng VA đáng kính đã qua đời ở tuổi 89. Theo thông báo của công ty, Iizuka đã qua đời vào ngày 15 tháng 2 do suy tim cấp tính .

Iizuka đã phát triển một giọng riêng biệt từ khi lớn lên ở Fukushima, và anh ấy đã sử dụng nó để đạt được hiệu quả tuyệt vời trong sự nghiệp diễn xuất lồng tiếng của mình. Sau vai diễn anime đầu tiên của anh ấy là Kin Sankaku trong cậu bé Astroanh ấy sẽ tiếp tục lồng tiếng cho các nhân vật từ Daimajin trong Urusei Yatsura lên Android 8 và Nappa trong Ngọc rồngRyu Jose trong Mobile Suit GundamGenji Kamogawa trong Hajime no ippo và nhiều cái khác.

Người hâm mộ Tokusatsu cũng sẽ nhận ra giọng nói của anh ấy khi đứng sau nhiều nhân vật phản diện và quái vật trong các bộ truyện kinh điển như Kyoryu Sentai Zyuranger, Chouriki Sentai Ohranger, Kamen Rider đen, Cảnh sát trưởng không gian Gavan và hơn thế nữa.

Gia đình thân thiết của Shozi Iizuka đã tổ chức tang lễ riêng tư. Anh ấy sẽ được nhớ đến, và suy nghĩ của chúng tôi hướng đến tất cả những người biết anh ấy hoặc đánh giá cao công việc của anh ấy từ xa.

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *