Câu chuyện về Al Yankovic kết thúc bằng cái gật đầu của một bộ phim kinh dị mang tính biểu tượng

Rate this post

“Weird” kể về câu chuyện cuộc đời hoàn toàn có thật của nhạc sĩ hài Al Yankovic – chỉ đùa thôi! Sẽ có gì vui ở đó? “Weird” thực sự gần với “Walk Hard: The Dewey Cox Story” hơn là với những tác phẩm âm nhạc sinh học như “Elvis” của Baz Luhrmann. Câu chuyện của bộ phim gần như hoàn toàn bịa đặt, từ câu chuyện bi thảm của Yankovic khi còn là một tay chơi đàn accordion trong tủ quần áo cho đến cuộc đọ sức của anh với Pablo Escobar. Một số khía cạnh thực sự đã tạo nên vết cắt cuối cùng, như cách Yankovic có được chiếc đàn accordion đầu tiên của mình. Các yếu tố khác được sử dụng để tạo hiệu ứng hài hước, như các bài hát của Weird Al, được phát trong các phiên bản thu âm ban đầu của chúng. Daniel Radcliffe giải thích: “Một trong số rất nhiều câu chuyện trong phim tiểu sử âm nhạc mà chúng tôi muốn loại bỏ là giọng nói khác biệt rõ ràng phát ra từ đầu của diễn viên” Chương trình tối nay.

Chính Yankovic đã xác nhận rằng một số phần của tiểu sử là chính xác. Yankovic thừa nhận: “Có rất ít sự thật rắc rối trong bộ phim tiểu sử. Tuy nhiên, mối tình lãng mạn của anh với Madonna không phải là một trong số đó.

Madonna và Yankovic chưa từng hẹn hò ngoài đời. “Mối quan hệ của chúng tôi rất thuần khiết,” nhạc sĩ thừa nhận. “Lần duy nhất tôi thực sự gặp cô ấy là vào năm 1985. Tôi đã nói chuyện với cô ấy trong 45 giây ở hậu trường.” Tuy nhiên, mối quan hệ của họ trong vũ trụ “Weird” kéo dài hơn 45 giây. Trên thực tế, Madonna trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời của Al – và cái chết của anh ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *