Chainsaw Man có phải là một nhân vật tốt không?

Rate this post

Các nhân vật chính là Denji, Makima, Aki Hayakawa và Power. Thể loại Chainsaw Man bao gồm hành động, hài, chính kịch, giả tưởng, kinh dị, shounen.

người đàn ông cưa máy

Các nhân vật chính là Denji, Makima, Aki Hayakawa và Power. Thể loại Chainsaw Man bao gồm hành động, hài kịch, chính kịch, giả tưởng, kinh dị, shounen, siêu nhiên và ma quỷ.

Denji và Pochita là tâm điểm. Gun Devil đang được tìm kiếm như một con quỷ bị truy nã gắt gao nhất. Tổ chức Thợ săn Quỷ được gọi là Thợ săn Quỷ An toàn Công cộng.

cưa máy nhân vật, cưa người đàn ông, cưa người đàn ông anime

Nội dung của Chainsaw Man

Bắt đầu câu chuyện của Denji là về cuộc sống hàng ngày. Cha của denji có khoản vay 400.000 yên. Một đêm đã thay đổi cuộc đời Denji. Sau khi Denji biến thành ác quỷ và lấy tên ác quỷ là Chainsaw Man.

Denji gặp Makima và tham gia An toàn công cộng với tư cách là Thợ săn quỷ. Denji đã thực hiện nhiệm vụ đầu tiên để giúp đỡ Aki Hayakawa. Power là tên con chó của hai vợ chồng.

Nhân vật

Xứng đáng

Denji là mục tiêu của cuộc sống tốt đẹp. Tên ác quỷ của anh ta là Chainsaw Man. Tên thú cưng của anh ấy là Pochita. Aki Hayakawa và Power là cặp đôi của anh ấy.

chạy trốn

Makima là thủ lĩnh của Thợ săn Quỷ của Bộ An toàn Công cộng. Cô ấy là người phụ nữ mạnh mẽ nhất. Ý tưởng và mục tiêu bí mật của cô ấy.

Aki Hayakawa

Aki là một thành viên của Thợ săn Quỷ của Bộ An toàn Công cộng. Anh ta có mục tiêu giết quỷ súng. Himeno là tên của cặp đôi.

Quyền lực

“Sức mạnh” là tên của một con quỷ trong Blood Devil. Cô ấy là tên thú cưng của Meowy. Công việc của cô ấy được nhìn thấy ở Denji và Aki.

cưa máy nhân vật, cưa người đàn ông, cưa người đàn ông anime

Phần kết luận

Hành động, hài kịch, chính kịch, giả tưởng, kinh dị, shounen, huyền bí và ma quỷ đều là những yếu tố của tiểu thể loại Chainsaw Man. Denji, Makima, Aki Hayakawa và Power là những nhân vật chính.

Một đêm nọ, khi anh ta biến thành ác quỷ và lấy biệt danh là ác quỷ, người đàn ông cưa máy, câu chuyện của Denji kể về cuộc sống đời thường. Denji tham gia Public Safety với tư cách là Thợ săn Quỷ sau khi gặp Makima. Quyền lực là vật nuôi trong gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *