“Chàng chăn trâu” đáng yêu Vương Anh Tú gây thổn thức khi hát live huyền thoại

Rate this post

Sân khấu “Mask Singer” tiếp tục rúng động trước màn tranh tài của những giọng ca đẳng cấp đến từ bảng B trong tập 8 vừa lên sóng. Tiếp nối chủ đề “Tình yêu”, những bản tình ca nồng nàn và những tiết lộ bất ngờ về chuyện tình đã qua của các nhân vật linh vật khiến nhiều khán giả xúc động.

Xứng đáng với danh hiệu “chàng trâu si tình” chuyên trị những bản tình ca buồn, ở vòng 2, Buffalove khiến người nghe tan chảy vì nỗi đau da diết, giằng xé trong một ca khúc mới toanh mang tên Bài hát tự sáng tác. “Ngươi có thể cứu kịp thời sao?” Tài năng sáng tạo của Buffalove khiến người nghe phải kinh ngạc về chiều sâu của nội dung mà anh mong muốn truyền tải. Trước phần hát có phần chênh vênh so với vòng trước, Buffalove đã khiến Tóc Tiên vô cùng bối rối vì chưa tìm ra đáp án. Trấn Thành cũng từng phải dằn vặt trước quyết định có vẻ đúng đắn của mình trước đó. Và ngay cả nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng đắn đo, không thể không nghĩ ra nhiều cái tên ca sĩ khác nhau.

Tuy nhiên, điều đáng tiếc là dù chất giọng da diết trong giọng hát của Buffalove đã khiến hàng triệu người nghe phải thổn thức nhưng nhân vật này đã phải dừng bước và lộ danh tính ở tập 8 khi chỉ sở hữu 14,55% bình chọn. Tạo nên sự khác biệt lớn với tỷ lệ cực cao lên tới 44,66%, Bảo Mật Biec đã trở thành nhân vật đầu tiên của bảng B được vào vòng trong. Người đứng ở vị trí thứ 2 với 24,27% là Hươu Thần. Và tấm vé đi tiếp cuối cùng thuộc về Ô Sen với 16,05%.

Hoàn toàn trái ngược với ấn tượng ban đầu của Hội đồng cố vấn, khoảnh khắc xuất hiện của Buffalove khiến mọi người bất ngờ khi nhân vật bên trong linh vật chính là ca sĩ – nhạc sĩ Vương Anh Tú, người sở hữu hàng loạt bản hit. hit về tình yêu như: “Có tất cả nhưng nhớ em”, “Hết thương nhớ”, “Mình từng khác”, “Anh cứ đi đi”, … Và với sự xuất hiện trong tập 8 này, Hội Thế đồng cố vấn không ghi được điểm nào. Cố vấn khách mời Châu Đăng Khoa cảm thấy vô cùng xấu hổ khi người bạn của mình đứng trên sân khấu mà hoàn toàn không nhận ra, thậm chí còn tưởng rằng Buffalove chính là Châu Gia Kiệt.

Chia sẻ với khán giả, chàng “tạo hit” tiết lộ lý do anh tham gia chương trình là vì: “… trong con đường nghệ thuật của Tú, khi Tú vừa là người viết nhạc vừa hát thì sẽ có rất nhiều người áp đặt. về tôi mọi người nghĩ gì về tôi với tư cách là một nhạc sĩ …, nhưng khi đứng sau lớp mặt nạ, tôi cảm thấy rất thoải mái vì mọi người không biết tôi là ai … “.

Tóc Tiên cũng tin rằng sau chương trình, khán giả cũng sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác về Vương Anh Tú và anh sẽ nhận được nhiều tình cảm hơn từ người hâm mộ. Ca khúc như lời tạm biệt mà Vương Anh Tú gửi đến khán giả của chương trình chính là bản hit đầu tay đã làm nên tên tuổi – “Giúp em trả lời câu hỏi” khiến cả trường quay chìm đắm trong giai điệu của ca khúc. Thanh xuân một lần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *