Tình yêu đơn phương dành cho nữ bác sĩ đã điều trị cho tôi

Rate this post

Đã lâu rồi tôi không có cảm giác được chạm vào một ai đó, trước đó cảm xúc của tôi đã chai sạn.

Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ có thể cảm nhận được nữa vì một ai đó mà trái tim lỡ nhịp, hình ảnh của một ai đó mãi mãi trong tâm trí tôi. Rồi người đó xuất hiện, cô ấy là bác sĩ điều trị cho tôi. Tôi đã tiếp xúc với rất nhiều bác sĩ nhưng chưa ai cho tôi cảm giác an toàn, tin tưởng và thoải mái như vậy.

Tôi yếu tinh thần, sợ áo trắng, chỉ cần bước vào phòng khám là huyết áp tăng bất thường, tim đập nhanh hơn, tay chân run không kiểm soát được. Tôi cũng không giỏi chịu đau, trước đây nhiều bác sĩ rất khó chịu với tôi, thậm chí có người còn từ chối điều trị cho tôi vì không kiên nhẫn được. Cô ấy thì khác, luôn kiên nhẫn, nhẹ nhàng, ân cần và nhiệt tình với tôi. Mỗi khi đến bệnh viện tái khám hay phải làm các thủ tục, xét nghiệm, chỉ cần có cô ấy bên cạnh là tôi cảm thấy yên tâm, bình tĩnh, thoải mái hơn, không còn lo sợ như trước nữa. Lúc đầu, tôi chỉ nghĩ rằng vì cô ấy tốt với tôi nên tôi cũng có thiện cảm với cô ấy.

Không biết từ bao giờ, anh lại nghĩ đến em nhiều hơn. Từ một người sợ hãi ý nghĩ đến bệnh viện, tôi mong chờ ngày được gặp lại em. Một khi tôi có một cuộc kiểm tra quan trọng, quá trình này rất khó khăn. Cô ấy rất lo lắng, sợ tôi không đậu, mặc dù cô ấy không phải là người trực tiếp kiểm tra tôi nhưng cô ấy nói sẽ cùng tôi vượt qua. Hôm tôi đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe, cô ấy đã có cuộc họp đột xuất. Tuy nhiên, cô ấy không bỏ tôi, bảo tôi cứ yên tâm chờ ở phòng xét nghiệm, khi nào đến lượt tôi sẽ gọi cho cô ấy. Cô ấy bỏ họp, thậm chí bỏ cả giờ ăn trưa để giúp tôi vượt qua bài kiểm tra đau đớn đó.

>> Yêu đơn phương thật nghiệt ngã

Quá trình khám như cực hình, tôi tưởng mình bỏ cuộc vì các bác sĩ không biết tôi mắc bệnh tâm thần nên họ không nương tay. Tôi rất đau, nhưng thấy cô ấy sốt ruột, lo lắng thì cô ấy còn mất bình tĩnh hơn tôi. Cô ấy đến bên tôi, bảo tôi hãy nắm tay cô ấy nhìn cô ấy rồi lắng nghe để trấn an. Khoảnh khắc đó tiếp thêm sức mạnh cho tôi, tôi bình tĩnh lại. Em nói em đau lắm, không thể chịu đựng được nữa. Tôi đứng dậy và nói với kỹ thuật viên để tôi thử. Khi bạn trực tiếp làm điều đó, tôi trở nên thoải mái hơn, bớt đau đớn, tiếp tục chịu đựng. Sau khi kết thúc đợt 1, cô ấy giao nốt phần còn lại cho bác sĩ khác làm tiếp, lại gần nắm tay tôi tiếp tục quá trình khám. Những người khác trải qua quá trình này chỉ trong 10 phút, và tôi cần 30 phút.

Kết thúc buổi khám, tôi cuống quýt cảm ơn các bác sĩ và kỹ thuật viên, lặp đi lặp lại lời cảm ơn như thể mọi người vừa nhiệt tình giúp tôi một việc gì đó. Tôi nghe thấy tiếng thở dài của cô ấy, cảm giác như trút được một chút gánh nặng, một áp lực nào đó. Sau đó tôi vội vàng quay trở lại bộ phận. Nhìn bóng lưng cô ấy khuất dần sau cánh cửa phòng, tôi có cảm giác hụt ​​hẫng. Sau đó tôi mới biết rằng cô ấy phải phẫu thuật gấp và phải đi gấp, điều đó có nghĩa là cô ấy thậm chí còn không có thời gian để ăn trưa. Tôi xin lỗi, cảm động, ngạc nhiên về những gì bạn làm cho tôi.

Em nghĩ chắc anh có tình cảm đặc biệt với em nên anh mới đối xử với em như vậy. Kể từ hôm đó, tôi không thể ngừng nghĩ về khoảnh khắc hai bàn tay tôi đan vào nhau của cô ấy, tôi không thể quên được ánh mắt lo lắng mà cô ấy dành cho tôi, tôi không thể không nhớ những gì cô ấy đã nói với tôi khi nhìn cô ấy. Mọi thứ diễn ra ngày hôm đó luôn hiện hữu trong tâm trí tôi. Ngay cả trong mơ, anh vẫn thấy em nắm tay anh. Tôi nhớ và nghĩ về cô ấy rất nhiều, làm mọi cách để tìm hiểu thông tin về cô ấy, nhưng ngoài số điện thoại và cách trò chuyện của cô ấy, tôi không biết gì khác.

>> Muốn quên đi mối tình đơn phương thầm kín 10 năm

Tôi dường như là một người sống khép kín, trên mạng xã hội không có thông tin cá nhân và hoạt động nào. Cô ấy kém tôi ba tuổi, còn trẻ, tôi có cảm giác cô ấy vẫn chưa có gia đình. Tôi thấy bệnh tình của mình ngày càng nặng hơn mà không dám đối diện với cô ấy. Tôi e rằng bạn sẽ không chấp nhận phần tình yêu này. Có những lúc tôi muốn chủ động liên lạc, nói chuyện nhiều hơn với cô ấy để tìm cơ hội khám phá, nhưng ngoài chuyện liên quan đến chuyên môn xử lý của tôi, cô ấy dường như không cởi mở, cũng không nói nhiều với tôi. .

Tôi đang rất bối rối và buồn bã, yêu đơn phương một cách vô vọng. Lòng tôi xốn xang, tôi không biết phải làm gì hơn là giữ tình cảm này trong lòng. Chỉ sợ một điều, tôi không thể thoát khỏi cảm giác này. ai đo co thể noi tôi biêt tôi cân phải lam gi không? Bạn đang mơ mộng về bản thân? Bạn đối với tôi đơn giản chỉ là sự quan tâm của một bác sĩ tận tâm không có tình cảm nào khác đúng không?

Nhà vua

Độc giả gọi đến số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *