Charlie Hunnam Eyes Pivot sang nghề biên kịch – The Hollywood Reporter

Rate this post

Charlie Hunnam nổi tiếng với tài diễn xuất của mình, bộ phim dài gần 100 tập trên FX’s Sons of Anarchy và hai tá tín dụng cho mọi thứ, từ loạt phim nổi tiếng cho đến phim thuộc thể loại bom tấn và độc lập. Nhưng nam diễn viên nói rằng anh ấy có mọi ý định sớm được biết đến như một cái gì đó khác.

Giới thiệu Charlie Hunnam, nhà biên kịch.

“Tôi đang cố gắng xoay vòng về cơ bản là toàn thời gian sau khi Shantaram trở thành một nhà văn, ”anh nói The Hollywood Reporter gần đây, tham khảo loạt phim Apple TV + mà anh ấy đề cao dựa trên tiểu thuyết sử thi Gregory David Roberts.

Có một lời cảnh báo: “Tôi không có nghĩa là sẽ ngừng diễn xuất nhưng tôi sẽ cố gắng và chỉ hành động với những thứ mà tôi viết.”

Anh ấy đã khởi đầu tốt. Hunnam báo cáo rằng anh ấy đang làm việc chăm chỉ trong một số dự án bao gồm một số kịch bản phim truyện cũng như các bộ phim nhỏ mà anh ấy đã viết và dựng tại một studio không được tiết lộ và một chương trình truyền hình lấy bối cảnh quê hương của anh ấy là Newcastle, Anh dựa trên người cha quá cố của anh ấy. , một thương gia buôn bán sắt vụn, và những người khác mà anh ta lớn lên xung quanh.

“Tôi đang bắt đầu có được một số lực kéo thực sự và tôi hy vọng sẽ tiết lộ một số công cụ này trong vài năm tới.”

Shantaram hiện đang phát trực tuyến trên Apple TV +.

Câu chuyện này xuất hiện lần đầu trên tạp chí The Hollywood Reporter số ra ngày 2 tháng 11. Bấm vào đây để đăng ký.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *