Cherry Mỹ | mối đe dọa phim

Rate this post

Giám đốc thương mại và video ca nhạc Marcella Cytrynowicz ra mắt phim dài tập với Cherry Mỹ. Nhà biên kịch kiêm đạo diễn tập trung vào cuộc sống của những người trẻ tuổi và lạc lối, mặc dù các nhân vật hy vọng tình yêu có thể cứu họ. Cô ấy cũng khám phá bệnh tâm thần, chấn thương thế hệ và sức mạnh của các mối quan hệ lãng mạn, gia đình và thuần khiết.

Finn (Hart Denton) là một thiếu niên thất thường, dễ bộc phát những điều đáng sợ, khiến cậu bị đuổi học. Một ngày nào đó, anh ta chỉ nằm xuống giữa đường. Hành động kỳ quặc này thu hút sự chú ý của Eliza (Sarah May Sommers). Cuộc gặp gỡ dễ thương này mang đến cho mỗi người hiểu cách họ nhìn thế giới. Đối với bất cứ điều gì bình yên mà Finn đã tìm thấy bây giờ, anh ấy bắt đầu sợ hãi khi bóng tối lại trỗi dậy trong anh ấy.

Ở nhà, Eliza phải chăm sóc cho người mẹ say xỉn của mình, Louise (Leonor Varela), người vẫn đang dành tình cảm cho người yêu cũ Dale (John Honey). Em gái của cô, Corinna (Audrey Holcomb), đang tuyệt vọng hàn gắn mối quan hệ của họ, mặc dù Eliza vẫn còn ác cảm. Qua mỗi cuộc chiến, đêm say với cha mẹ và chỉ là những thất vọng chung chung, Finn luôn ở bên Eliza. Liệu tình yêu có đủ để thỏa mãn những ham muốn sâu sắc nhất của Finn? Là một hành động ghê tởm được thực hiện từ tình yêu thuần khiết vẫn còn một?

Cherry Mỹ thực hiện một số chuyển hướng bất ngờ; đây là bất cứ điều gì nhưng sáo rỗng. Không làm hỏng bất cứ điều gì, câu chuyện thân mật diễn ra giống với cuộc sống thực hơn chứ không phải theo một cách kịch bản nào đó. Một số phần lộn xộn hoặc khó hiểu ngay lập tức. Ví dụ, Eliza xông ra khỏi bữa tối rất căng thẳng với gia đình và Finn. Anh ấy tìm thấy cô ấy sau một lúc, và cả hai lên xe buýt chỉ để đến nơi họ bắt đầu. Eliza yêu cầu được ở một mình sau đó. Tại sao sau đó và không sớm hơn? Cảm xúc rất khó để xử lý và thậm chí còn khó hơn để xác định.

Qua mỗi cuộc cãi vã, đêm say với cha mẹ và chỉ là những thất vọng chung chung, Finn ở đó vì Eliza.”

Finn ghi lại rất nhiều tương tác hàng ngày của anh ấy với Eliza. Thông thường, bộ phim cắt ngang những gì anh ấy đang ghi âm, thường liên quan đến phần bình luận của anh ấy (thông qua thuyết minh) hoặc tiếp tục cuộc trò chuyện hiện tại. Những cảnh này không bao giờ phá vỡ đà cũng như không gây nhầm lẫn. Cytrynowicz và biên tập viên Adam Lemnah duy trì tốc độ trong khi không bao giờ mất tập trung vào các nhân vật. Đó là một câu thoại khó, đặc biệt là khi 30 phút cuối cùng bắt đầu và các yếu tố ly kỳ bắt đầu xuất hiện. Nhưng nhà làm phim đi trên con đường đó với sự khác biệt.

Cherry Mỹ khám phá các chủ đề mạnh mẽ của nó cũng như xác định các nhân vật của nó. Điều thú vị là nhà làm phim cho rằng tình yêu, không chỉ lãng mạn, có thể là một lợi ích và một lời nguyền. Louise và Dale đang yêu nhau, nhưng đó là vấn đề. Louise từ chối nhận sự giúp đỡ và tấn công Eliza. Nhưng mong muốn của Corinna để làm cho nó hoạt động với em gái của cô ấy đã mang lại cho bộ phim một liều thuốc bổ sung, khiến cho cái kết thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Ồ, kết thúc đó. Không tiết lộ, nhưng đêm chung kết chứng minh tình yêu có ý nghĩa như thế nào đối với những người tham gia. Nó thực sự cảm động và ly kỳ ở mức độ tương đương.

Denton thật đáng kinh ngạc trong vai nam chính mâu thuẫn về mặt đạo đức. Có thể cảm nhận được phản ứng hóa học của anh ấy với Sommers và cả hai làm sáng màn hình. Khi Finn nói với Eliza rằng anh ấy tìm thấy vẻ đẹp trong cái chết như thế nào, anh ấy mong cô ấy nghĩ điều đó thật kỳ lạ. Thay vào đó, cô ấy thấy nó “thơ mộng”. Cách hai diễn viên xử lý việc này thật hoàn hảo. Sommers thanh lịch, thêm các lớp cho một người chỉ nhìn thấy một lối thoát khỏi thị trấn hư không của cô ấy.

Những người chơi hàng đầu bao quanh những người dẫn đầu. Holcomb tuyệt vời trong vai người chị bảo vệ luôn mong muốn hàn gắn mọi thứ. Cách cô ấy nói với Eliza rằng cô ấy “yêu cô ấy, ngay cả khi cô ấy bị đau ở a*s” thật chân thành. Tương tự như vậy, Varela tránh những đặc điểm được mong đợi của một kẻ nghiện rượu trên màn ảnh trong khi vẫn vui vẻ ghét bỏ.

Cherry Mỹ là một cái nhìn sâu sắc và hấp dẫn về mối tình lãng mạn của tuổi trẻ, những tâm hồn bướng bỉnh và điều gì đã gắn kết hai người lại với nhau. Dàn diễn viên tuyệt vời từ đầu đến cuối, trong đó nổi bật là Denton và Sommers. Dấu hiệu cho thấy màn ra mắt của Cytrynowicz thật ngoạn mục và đặc biệt. Nghiêm túc mà nói, không có đủ từ ngữ để diễn tả mức độ hoàn hảo của những phút vừa qua.

Để biết thêm thông tin về Cherry Mỹtham quan Công trường Buffalo 8.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *