Chi tiết nhạc phim God Of War: Ragnarök And Horizon Forbidden West

Rate this post

Tuần này, chúng tôi tự hào giới thiệu một vài bản phát hành nhạc nền trò chơi điện tử độc quyền, bao gồm CHIẾN BINH RAGNAROK qua Gấu McCrearyđược ép trên nhựa vinyl màu độc quyền và có hộp đựng độc quyền của cửa hàng trực tuyến nhằm chứa các bản sao của cả RAGNAROK cũng như ấn phẩm trước đây của chúng tôi về THẦN CHIẾN TRANH từ năm 2018. (Album gốc GOD OF WAR được bán riêng.)


Chúng tôi cũng rất vui mừng được cung cấp một màu sắc độc quyền của nhạc nền cho NGANG CẤM TÂYcũng như số lượng có hạn của bộ Hộp 6XLP mở rộng.

Như mọi khi, tất cả các bản phát hành mới đều được phát hành giảm giá TRÊN Thứ Tư lúc 12 giờ trưa CT TRÊN mondorecordshop.com.

PHÁT HÀNH MỚI:

GOD OF WAR RAGNAROK – BẢN ÂM NHẠC GỐC 3XLP + ĐỘC QUYỀN SLIPCASE MONDO

Nhạc nền của Bear McCreary cho RAGNAROK được đóng gói trong một chiếc áo khoác gấp ba với màn hình bên trong của nghệ thuật khái niệm gốc từ trò chơi, ba (3) đĩa trọng lượng 150g được ép trên nhựa vinyl màu độc quyền của Mondo, hai (2) bản in thạch bản nặng hiển thị nghệ thuật khái niệm trò chơi bổ sung và một phụ trang với ghi chú của Giám đốc trò chơi Eric Williams và Nhà soạn nhạc nhạc phim Bear McCreary, tất cả được đặt bên trong một hộp đựng độc quyền của MondoShop có thể chứa cả hai bản nhạc của GOD OF WAR (2018) và THẦN THÁNH RAGNAROK (Lưu ý: nhạc nền của
THẦN CHIẾN TRANH (2018) bán riêng).


GOD OF WAR RAGNAROK – Nhạc gốc 3XLP + Slipcase. Âm nhạc của Bear McCreary. Được ép trên nhựa vinyl Khói xanh 3x 150 Gram độc quyền của Mondo. $60.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *