Avatar: The Way Of Water Sinks Titanic hiện là phim có doanh thu cao thứ 3

Rate this post

Avatar: Con đường của nước, được đề cử bốn giải Oscar® bao gồm cả Phim hay nhất, hiện là bộ phim có doanh thu cao thứ ba mọi thời đại trên toàn thế giới và nhờ có nhiều người hâm mộ trên khắp hành tinh, nó đã trở thành một hiện tượng toàn cầu.

Avatar: Con đường của nước (2.243,2 triệu đô la toàn cầu cho đến nay) đã vượt qua “Titanic” (2.242,8 triệu đô la toàn cầu cho đến nay) để trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ ba mọi thời đại trên toàn cầu. “Avatar: The Way of Water” đã vượt qua “Jurassic World” để trở thành phim có doanh thu nội địa cao thứ chín mọi thời đại. Trên toàn cầu sau ngày cuối tuần thứ mười, Avatar: Con đường của nước đã thu về ước tính 2.243,2 triệu đô la (657 triệu đô la trong nước và 1.586 triệu đô la quốc tế).

CŨNG THẤY: Cameron Xác Nhận Avatar 4 & 5 Sẽ Được Thực Hiện Sau Thành Công Của The Way Of Water

James Cameron có ba trong số bốn phim có doanh thu toàn cầu cao nhất mọi thời đại – “Avatar” (#1), “Avatar: The Way of Water” (#3) và “Titanic” (#4).

Avatar: Con đường của nước là phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở Pháp, Đức, Áo, Bungari, Cộng hòa Séc, Estonia, Hungary, Latvia, Liban, Litva, Na Uy, Bồ Đào Nha, Romania, Slovenia, Slovakia, Thổ Nhĩ Kỳ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Campuchia, Mông Cổ, New Zealand, Colombia và Puerto Rico.

Walt Disney Studios đã phát hành 3 trong số 5 phim toàn cầu hay nhất mọi thời đại – “Avengers: Endgame” (#2), “Avatar: The Way of Water” (#4) và “Star Wars: The Force Awakens” (#5). Hiện đây cũng là quê hương của “Avatar” (#1) và giữ quyền phân phối quốc tế cho “Titanic” (#3), nằm trong top 5. Nhìn vào 10 phim phát hành toàn cầu hay nhất mọi thời đại, Disney chiếm nhiều hơn hơn một nửa danh sách với “Avengers: Endgame” (#2), “Avatar: The Way of Water” (#4), “Star Wars: The Force Awakens” (#5), “Avengers: Infinity War” (#6 ), “The Lion King” (Live-Action #9), và “The Avengers” (#10).

Dưới đây là tóm tắt của Avatar: The Way of Water do 20th Century Studios cung cấp:

Lấy bối cảnh hơn một thập kỷ sau các sự kiện của phần phim đầu tiên. “Avatar: The Way of Water” bắt đầu kể câu chuyện về gia đình Sully (Jake, Neytiri và những đứa con của họ). Rắc rối theo sau họ, khoảng thời gian họ cố gắng giữ an toàn cho nhau, những trận chiến mà họ chiến đấu để sống sót và những bi kịch mà họ phải chịu đựng.

Do James Cameron đạo diễn và sản xuất bởi Cameron và Jon Landau. The Lightstorm Entertainment Production có sự tham gia của Sam Worthington, Zoe Saldaña, Sigourney Weaver, Stephen Lang và Kate Winslet.

Kịch bản của James Cameron & Rick Jaffa & Amanda Silver. Câu chuyện của James Cameron & Rick Jaffa & Amanda Silver & Josh Friedman & Shane Salerno. David Valdes và Richard Baneham là nhà sản xuất điều hành của bộ phim.

Hãng phim thế kỷ 20′ Avatar Con Đường Của Nước hiện đang chiếu tại các rạp ở khắp mọi nơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *