Chicago: Ant-Man and the Wasp: Quantumania Chiếu trước

Rate this post

Bạn có muốn xem ANT-MAN AND THE WASP: QUANTUMANIA, với sự tham gia của Paul Rudd, Evangeline Lilly và Jonathan Majors? Bạn có muốn xem sớm và miễn phí không? Tham gia để có cơ hội lấy vé miễn phí vào buổi sàng lọc nâng cao của ANT-MAN AND THE WASP: QUANTUMANIA. Thẻ được cấp trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Nhanh lên và lấy thẻ của bạn trước khi tất cả biến mất.

Paul Rudd trong vai Scott Lang/Ant-Man và Jonathan Majors trong vai Kang the Conqueror trong ANT-MAN AND THE WASP: QUANTUMANIA của Marvel Studios. Ảnh của Jay Maidment. © 2022 MARVEL.

Cách nhập quà tặng:

Bấm Vào Đây Để Vào

Chi tiết sàng lọc

Trung tâm thành phố Chicago
Thứ tư, ngày 15 tháng 2 năm 2023
19:00

Về ANT-MAN AND THE WASP: QUANTUMANIA:

Các siêu anh hùng Scott Lang (Paul Rudd) và Hope Van Dyne (Evangeline Lilly) trở lại để tiếp tục cuộc phiêu lưu của họ với tư cách là Ant-Man và The Wasp. Cùng với cha mẹ của Hope là Janet Van Dyne (Michelle Pfeiffer) và Hank Pym (Michael Douglas), và con gái của Scott là Cassie Lang (Kathryn Newton), cả gia đình thấy mình đang khám phá Vương quốc lượng tử, tương tác với những sinh vật mới lạ và dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mà sẽ đẩy họ vượt ra ngoài giới hạn của những gì họ nghĩ là có thể. Do Peyton Reed đạo diễn và Kevin Feige và Stephen Broussard sản xuất, “Ant-Man and The Wasp: Quantumania” còn có sự tham gia của Jonathan Majors trong vai Kang, David Dastmalchian trong vai Veb, Katy O’Brian trong vai Jentorra, William Jackson Harper trong vai Quaz và Bill Murray với tư cách là Chúa Krylar. Cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng sẽ ra rạp vào ngày 17 tháng 2 năm 2023.

ANT-MAN AND THE WASP: QUANTUMANIA Trailer:

ANT-MAN AND THE WASP: QUANTUMANIA. © 2023 MARVEL.

Giám đốc: Sậy Peyton
Người viết: tình yêu Jeff
Ngôi sao: Paul Rudd, Evangeline Lilly, Jonathan Majors, Michelle Pfeiffer, Michael Douglas, Kathryn Newton, David Dastmalchian, Katy O’Brian, William Jackson Harper, Bill Murray
ANT-MAN AND THE WASP: QUANTUMANIA ra rạp ngày 17 tháng 2 năm 2023. Nhớ theo dõi Đánh giá phim của E-Man trên Facebook, Đăng ký trên YouTubehoặc theo dõi tôi trên Twitter/IG @EmansReviews để biết thêm tin tức và đánh giá về phim!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *