Tiếng rì rầm | mối đe dọa phim

Rate this post

ĐÁNH GIÁ LỄ HỘI PHIM INDIE SF 2023! Các ứng dụng dành cho thiết bị di động được đặt biệt danh là ‘ứng dụng’, giống như các trang mạng xã hội như Instagram, Twitter và Facebook. Các trang web dựa trên internet này lưu thông thông tin của bạn; dữ liệu của bạn. Vào giữa thế kỷ 21, mọi chi tiết về bạn đều là vàng mới. Khai thác dữ liệu là một lĩnh vực rất lớn. Hệ thống trường Đại học nơi tôi giảng dạy cung cấp cả bằng tú tài và bằng Thạc sĩ Kỹ thuật về Khoa học Dữ liệu. Đây là con đường đổi mới của Thung lũng Silicon và Hẻm Silicon tương đương ở bờ biển phía đông của nó đã định cư. Nó cũng là chủ đề của bộ phim lật đổ tuyệt vời của Mark Polish Thì thầm.

Thì thầm là một ứng dụng thực tế tăng cường. Bằng cách ‘tăng cường’, tôi muốn nói rằng nó đặt các yếu tố hình ảnh giả tưởng vào tầm nhìn của bạn trong khi bạn chủ động giữ điện thoại di động của mình ra xa. Một ứng dụng được phát triển bởi các bậc thầy kinh dị có mục đích, Thì thầm cung cấp cho bạn các yếu tố của trải nghiệm phim kinh dị cá nhân của riêng bạn. Khi nhóm những Người có ảnh hưởng trên mạng xã hội mới được xây dựng thương hiệu, chờ nóchọn trở thành chuột lang của Thì thầm cho ‘nhấp chuột’ bộ phim cất cánh.

Bộ phim này, giống như nhiều bộ phim kinh dị khác được phát hành ngày nay, thuộc thể loại phụ của cảnh quay được tìm thấy. TRONG tiếng xì xào trường hợp, đoạn phim được tìm thấy được phân chia giữa một số trang mạng xã hội. Ví dụ, bộ phim bắt đầu ở Tiger’s (Logan Ba ​​Lan) 18thứ tự tiệc sinh nhật. Kênh mà nó nổi bật có tên là Nhà TrẻTrẻ Em. Trong khi ở bữa tiệc, Angel (Cyrus Arnold) và một số người tham dự bữa tiệc khác đã chứng kiến ​​​​một địa điểm có tên là Mê cung.

Rõ ràng, mê cung là công ty mạng xã hội mà Tiger và những người bạn của cô từng làm việc. Buster (Johnny Jay Lee) muốn đạt được mức độ thành công như anh ấy và những người còn lại chờ nó rất thích khi là một phần của mê cung. Cuối cùng, họ lấy Dream Fury’s Thì thầm vào tủ quần áo Công viên quốc gia để phát nó để xem và nhấp.

“…ứng dụng cung cấp cho bạn một kẻ giết người rình rập bạn và nó theo dõi sự tiến bộ của bạn bằng nhịp tim của bạn.”

Tất cả các cảnh quay đó được kết hợp bởi cảnh quay của một cuộc họp báo liên quan đến một cuộc điều tra đang diễn ra trong cùng một công viên tiểu bang. Sự tự phụ trung tâm của Thì thầm là ứng dụng cung cấp cho bạn một kẻ giết người đang theo dõi bạn và nó theo dõi tiến trình của bạn bằng nhịp tim của bạn. Cuối cùng, chờ nó đang bị Larry Morningbutter, một con quái vật thực tế tăng cường, theo dõi trong Công viên Quốc gia Redwood.

Các hiệu ứng hình ảnh được hiển thị trong Thì thầm là tuyệt vời. Vì tất cả các cảnh quay được tìm thấy đều từ các trang Mạng xã hội khác nhau nên có rất nhiều người bình luận. Có những bình luận rải rác trong suốt đoạn phim này. Tính xác thực của các bình luận đạt được bằng cách viết thông tục cơ bản mà mọi người viết khi họ bình luận về một điều gì đó; sai ngữ pháp, chính tả, và tất cả. Các màn hình trực quan của trái tim, chữ rune, quái thú thần thoại và vũ khí đều được chú trọng. Thực sự thành công trong việc kết hợp lớp phủ giả tưởng với thực tế thực tế khi bị lạc trong Rừng Quốc gia Redwood.

Là địa điểm cho phần lớn bộ phim, Rừng Quốc gia Redwood là một vật chủ rùng rợn thú vị. Khối lượng gỗ đỏ khổng lồ của nó mang lại cảm giác ngột ngạt và ngột ngạt mặc dù những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội đều đang trải qua nỗi kinh hoàng này bên ngoài. Thì thầm thực sự hiểu thể loại phụ mà nó thuộc về ở cấp độ sâu sắc, nội tạng.

Như với tất cả các bộ phim kinh dị hay, Thì thầm tồn tại như một câu chuyện cảnh báo. Thực tế tăng cường có thể là một lợi ích tuyệt vời, tùy thuộc vào cách nó được sử dụng. Là một trò chơi kinh dị trên điện thoại di động được hỗ trợ bởi những thanh niên liều lĩnh đang tìm cách kiếm tiền với tư cách là người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông? Có lẽ là một ý tưởng tồi.

Thì thầm là sự pha trộn tuyệt vời của các cảnh quay được tìm thấy trên mạng xã hội được ghép nối với Thực tế Augmented. Mark Polish đã tiết lộ một đường nối mới đáng lo ngại để kể chuyện trong nhiều thể loại kinh dị. Hãy tìm kiếm điều này, nếu bạn thích công nghệ hậu hiện đại và những kẻ ngu ngốc tìm cách khai thác nó.

Thì thầm được chiếu tại Liên hoan phim SF Indie 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *