Chip hạng nhất, 150W. công nghệ sạc nhanh

Rate this post

Của Xiaomi
Xiaomi MIX 5

Xiaomi MIX 5. công nghệ sạc nhanh

Gần đây, OPPO đã công bố sạc nhanh 150W và 240W tại Pakistan Expo, 9 phút là thời gian nhanh nhất để sạc đầy. Công ty cũng tiết lộ rằng sạc nhanh 150W sẽ được sản xuất rộng rãi vào quý II năm nay. Cùng với đó, OnePlus, Realme và OPPO sẽ lần lượt ra mắt những chiếc điện thoại có công nghệ này.

Một nguồn tin rò rỉ trên Weibo nổi tiếng, @DCS tuyên bố rằng Xiaomi đang nghiên cứu khả năng sạc năng lượng cao hơn. Leaker này cho biết: “Một bộ sạc Xiaomi có công suất hơn 100W đang được thử nghiệm, nhiều khả năng nó sẽ là 150W, nhưng công suất thực tế có thể cao hơn”.

Người rò rỉ cũng tiết lộ thêm rằng công nghệ sạc nhanh hơn 150W này có thể sẽ được sản xuất hàng loạt vào nửa cuối năm nay, có thể ở thời điểm hiện tại công nghệ sạc 150W đã được phát triển ở mức độ hoàn chỉnh.

Thông tin nổi bật khác về Xiaomi MIX 5

Năm ngoái, Xiaomi một lần nữa xác nhận rằng dòng MIX sẽ được kết hợp với các công nghệ hiện đại như camera ẩn và công nghệ sạc siêu nhanh, v.v.

Trong nửa đầu năm nay, mục tiêu chính của Xiaomi sẽ là một loạt sản phẩm kỹ thuật số, trong đó nổi bật là Xiaomi 12 Pro với công suất sạc 120W. Có thể vào khoảng cuối năm, hãng sẽ quảng bá dòng Xiaomi MIX.

Nếu đúng như kế hoạch, có lẽ mẫu Xiaomi MIX 5 sẽ là một chiếc điện thoại có sạc siêu nhanh 150W. Cùng với đó, máy sẽ được trang bị chip quản lý năng lượng mới do chính Xiaomi phát triển.

Xiaomi MIX 5 sẽ đi kèm với bộ vi xử lý 4nm Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất, cải thiện hơn nữa hiệu suất so với người tiền nhiệm của nó. Sở hữu nhiều trang bị cao cấp nhất, Xiaomi MIX 5 sẽ trở thành một trong những siêu phẩm đắt hàng nhất vào cuối năm 2022.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu đến độc giả những thông tin được nhiều người quan tâm về lĩnh vực Kinh tế – Chứng khoán được cập nhật liên tục như: # Bình luận chứng khoán # Bản tin chứng khoán # chứng khoán phái sinh # Chứng khoán tập trung # họp cổ đông #dividend # phát hành # khóa học # tin tức bất động sản # Bản tin tài chính ngân hàng. Xin kính chào quý độc giả.

Rò rỉ “quái thú” Xiaomi 12 Pro Max có cấu hình mạnh nhất, bộ nhớ 512 GB, sạc 120 W

Xiaomi luôn gây bất ngờ cho người dùng khi liên tục tung ra các thiết bị mới phủ khắp nhiều phân khúc. Bộ đôi Xiaomi 12 …

“Đau lòng” trước chiếc điện thoại “rẻ – khỏe – đẹp” của Nokia

Gần đây, Nokia đang trở lại thị trường smartphone sôi động với nhiều mẫu điện thoại bình dân cùng thương hiệu.

“Quái vật” thực sự của Xiaomi: Máy quá “ngon”, giá không thể rẻ hơn

Xiaomi Mi MIX 4 là chiếc smartphone mang đến sự đột phá trong làng công nghệ thế giới với thiết kế độc đáo, camera …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *