Chris Farley đã không bỏ qua khi tập luyện võ thuật cho Ninja ở Beverly Hills

Rate this post

Có lẽ kỹ năng tốt nhất của Chris Farley là khả năng diễn hài. Đối với một chàng trai to lớn, anh ta có thể di chuyển cực kỳ duyên dáng và anh ta thường sử dụng kích thước cơ thể của mình để có lợi cho những trò đùa, giống như “chàng béo mặc áo khoác nhỏ” nổi tiếng của anh ta trong “Tommy Boy”.

Chính vì sự nhanh nhẹn đáng ngạc nhiên này mà khi được cử đi huấn luyện cho “Beverly Hills Ninja”, anh đã gây ấn tượng với mọi người về năng khiếu chiến đấu ninja của mình. “Bạn biết đấy, một trong những điều bạn phải làm là, để có vẻ xấu ở một thứ gì đó, bạn phải trở nên tốt”, Dennis Dugan nói trong Cuộc phỏng vấn năm 1996. “Nen toi noi [to Chris Farley], ‘Bạn phải làm thế, bạn phải đi thực hành.’ Và anh ấy tập ba tiếng mỗi ngày, anh ấy đã hạ gục tôi ”.

Tôi cho rằng và hy vọng rằng Dugan không có ý đánh gục anh ta theo nghĩa đen. Nhưng không có gì ngạc nhiên khi Farley coi các kỹ năng ninja như cá gặp nước khi bạn xem xét nền tảng thể thao của anh ấy. Farley nói trong cùng một cuộc phỏng vấn: “Tôi chơi một chút bóng đá, bảo vệ mũi và trung tâm, và tôi chơi bóng đá ở trường trung học, điều đó rất thú vị. Sau đó, tôi đấu vật, vì vậy đấu vật giúp ích rất nhiều”, Farley nói trong cùng một cuộc phỏng vấn.

Farley cũng có cơ hội luyện tập với một số vũ khí chết người. “Robin [Shue] Anh ấy cũng đã huấn luyện tôi về vũ khí, và anh ấy rất tuyệt vời. [I used for] hoa di chuyển và những thứ như vậy. “

Trong kỷ nguyên hiện đại, một người đàn ông với sức mạnh và tốc độ của Farley đã trở thành một diễn viên hài xuất sắc. Nhưng nếu anh ta được sinh ra trong một khoảng thời gian sớm hơn, có lẽ anh ta cũng sẽ mở khóa khả năng chiến đấu bẩm sinh của mình. Tôi tưởng tượng một chiến binh to lớn và nhanh nhẹn sẽ khá đáng sợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *