Tôi Có Thể Xem Ở Đâu Sau Bao Giờ Vui Vẻ Trực Tuyến Miễn Phí – Phim Hàng Ngày

Rate this post

Bạn có phải là một Người yêu thích phim lãng mạn chỉ đang nghẹn ngào không biết khi nào After Ever Happy sẽ ra rạp? Vâng, tin tốt, như Hình ảnh điện áp vừa tiết lộ một số thông tin mới thú vị về việc phát hành của nó. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về cách xem và thời điểm dự kiến ​​bộ phim ra rạp. Có một số cách để Xem After Ever Happy trực tuyến ở Hoa Kỳ Bạn có thể sử dụng dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Hulu hoặc Amazon Prime Video.

Sau tất cả, người hâm mộ đã phát hoảng với bộ phim thứ năm bất ngờ trong loạt phim này. Nhưng nếu bạn đến từ Hoa Kỳ, thì rất có thể bạn thậm chí còn chưa xem bộ phim thứ tư, After Ever Happy. May mắn thay, sự chờ đợi đã gần kết thúc, vì bộ phim cuối cùng (từ từ) cũng được công chiếu trên toàn thế giới. Nhưng có một câu hỏi lớn hơn (?) Mà bạn sẽ phải trả lời trước khi xem: bạn sẽ xem After Ever Happy như thế nào? Vì có, bạn hoàn toàn có các lựa chọn tùy theo sở thích của mình tại đây. Hãy sẵn sàng để đưa ra một số quyết định lớn vì bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về cách xem After Ever Happy.

Ngày phát hành rạp chiếu phim After Ever Happy

After Ever Happy sẽ đến các rạp chiếu ở Hoa Kỳ, Canada, Úc và New Zealand vào mùa Thu năm 2022. Hôm nay, chúng tôi đã được cung cấp ngày chính xác cho các múi giờ đó và một số múi giờ mới khác, bạn có thể tự xem bên dưới:

  • Hoa Kỳ – ngày 7 tháng 9 năm 2022
  • Canada – ngày 4 tháng 11 năm 2022
  • Úc – ngày 3 tháng 11 năm 2022
  • New Zealand – ngày 3 tháng 11 năm 2022
  • Áo – ngày 13 tháng 10 năm 2022
  • Đức – ngày 13 tháng 10 năm 2022

Xem After Ever Happy ở đâu?

Bộ phim After Ever Happy mới nhất đã trở thành phim nổi tiếng nhất của loạt phim này – trong vòng một tuần rưỡi trở thành phim có doanh thu cao nhất trong loạt phim After Ever Happy, theo Voltage Pictures. Sau khi ra rạp ở Mỹ vào tháng 9. Thứ 7, bộ phim thu về gần $ 53 triệu trong vòng 10 ngày tại phòng vé.

Xem ngay ▶ Sau Bao Giờ Hạnh Phúc Trọn Bộ Phim Trực Tuyến

Voltage Pictures có kế hoạch đưa bộ phim ra rạp ở Hoa Kỳ, Canada, Úc và New Zealand cũng bắt đầu từ tháng 11. Người hâm mộ ở những khu vực này có thể mua vé bắt đầu vào các ngày hơi khác, với người xem ở Úc và New Zealand nhận vé vào ngày 5 tháng 10 và khán giả Bắc Mỹ có quyền truy cập muộn hơn một ngày, vào ngày 6 tháng 10.

Red sẽ phát hành tại Úc và New Zealand vào ngày 3 tháng 11, theo Voltage Pictures, và ở Mỹ và Canada vào ngày 4 tháng 11. Người xem ở Úc và Mỹ sẽ có thêm cơ hội thưởng thức “những buổi ra mắt có phụ đề và lồng tiếng của bộ phim ”Vài tháng trước khi ra rạp, nhờ vào một cặp sự kiện được hẹn giờ thuận tiện. Khán giả Úc có thể thưởng thức buổi ra mắt có phụ đề của bộ phim tại Voltage Pictures Expo Australia vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 9 và khán giả Hoa Kỳ có thể xem buổi công chiếu ở Bắc Mỹ vào thứ Năm, ngày 6 tháng 10 tại New York. Buổi ra mắt tại Mỹ dự kiến ​​trùng với New York Comic-con.

Bộ phim vẫn chưa kết thúc việc ra rạp, điều đó có nghĩa là nó vẫn chưa hoàn thành việc phát trực tuyến. Tuy nhiên, một khi nó xảy ra, tất cả nhưng chắc chắn rằng bộ phim sẽ cập bến Voltage Pictures, nơi phần còn lại của loạt phim dài hiện đang sống. Những người hâm mộ muốn thưởng thức toàn bộ loạt phim sẽ rất tốt nếu tham gia dịch vụ phát trực tuyến, với việc phát hành cuối cùng của Phim: Màu đỏ đóng vai trò như quả anh đào trên một gói đăng ký vốn đã đáng giá. ‘

Tôi có thể xem After Ever Happy ở nhà bằng cách nào?

Rất có thể bạn đã có được những cuộc đua marathon của After series nhờ ba bộ phim đầu tiên có mặt trên Netflix và chúng tôi không mong đợi truyền thống đó sẽ sớm kết thúc. Nói như vậy, người hâm mộ vẫn chưa có ngày nào là họ có thể mong đợi nó đến với streamer. Vì vậy, nếu bạn đang hy vọng Netflix và Chill bộ phim này, bạn sẽ phải đợi.

‘After Ever Happy’ có trên Netflix không?

Netflix vẫn chưa xác nhận ngày phát hành trực tuyến cho “After Ever Happy” nhưng bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát hành vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Nếu bộ phim mới theo mô hình phát hành tương tự như mục trước đó trong loạt phim “After”, “After We Fell”, thì nó có thể sẽ có sẵn trên Netflix vào tháng 1 năm 2023.

Bạn vẫn có thể xem ba bộ phim đầu tiên trong loạt phim “After” tại nhà trên Netflix. Nhưng nhanh lên, “After”, bộ phim đầu tiên trong loạt phim, sẽ rời Netflix vào ngày 9 tháng 10.

‘After Ever Happy’ có trên HBO Max không?

HBO Max là một dịch vụ phát trực tuyến tương đối mới cung cấp After Ever Happy để xem. Bạn có thể xem After Ever Happy trên HBO Max nếu bạn đã là thành viên. Nếu bạn chưa phải là thành viên, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí một tháng và sau đó hủy trước khi hết tháng nếu bạn không muốn tiếp tục đăng ký.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *