Chuyến Đi Của Lissa | mối đe dọa phim

Rate this post

Điều hướng ngành công nghiệp giải trí ở Los Angeles đầy cạm bẫy và thất vọng. Đây là trước một người vô tình uống một liều LSD nghiêm trọng trước một buổi thử giọng có khả năng cứu vãn sự nghiệp. Đây là tình thế tiến thoái lưỡng nan ở trung tâm của bộ phim độc lập sôi động năm 2022 của Biên kịch/Đạo diễn Jefferey Scott Lando Chuyến đi của Lissa, với tư cách là một cựu ngôi sao nhí bắt đầu một chuyến đi (theo nhiều cách) để giải cứu sự nghiệp của mình. Đó là một trải nghiệm đa dạng về mặt thẩm mỹ và sắc thái, với tất cả những sai sót của nó, vẫn khiến người ta phải thu thập thông tin lâu hơn dự kiến.

Nhân vật chính Lissa, do Sofia Vassilieva thủ vai, đang tuyệt vọng tìm cách vực dậy sự nghiệp của mình sau khi vai diễn nổi tiếng “Cô gái người chim” kết thúc. Cô ấy nhận được thông báo từ người đại diện của mình, cũng như người mẹ độc đoán của cô ấy (Camille Carida), rằng một cơ hội tuyệt vời đang đến gần. Trên thực tế, đó chỉ là phần tiếp theo của vai diễn trước đây của cô ấy, nhưng lần này cô ấy sẽ đóng vai “Hawk Gal”. Nhưng không có vai xấu cho diễn viên không có nghề! Lissa đã sẵn sàng tấn công Tinseltown một lần nữa!

À, nhưng luôn có một cái bẫy! Có gì đó không ổn với chất làm ngọt mà cô ấy cho vào trà nóng. Đó là loại trà không vị và chắc chắn không ngọt. Điều này là do chất lỏng trong chai có nhãn “Sweet” thực sự là LSD. Và cô ấy uống một nhiều của nó trước khi bạn của cô ấy Alex (Alexandra Vino) báo tin cho cô ấy. Nhưng một nhà diễn thuyết chân chính không nên để một liều lượng mạnh chất gây ảo giác cản đường. Sau đó, cô ấy tiếp tục hành trình hoàn thành buổi thử giọng. Điều này tạo cơ hội cho Lando thấm nhuần bộ phim với rất nhiều hình ảnh đầy màu sắc và đàn chim hoạt hình biết nói.

“Có gì đó không ổn với chất làm ngọt mà cô ấy cho vào trà nóng. Nó vô vị và chắc chắn không ngọt nói trà.”

Việc sử dụng LSD đã được mô tả trong điện ảnh với nhiều mức độ thành công khác nhau kể từ những năm 1960 và những nỗ lực tái tạo hiệu ứng của nó trên màn ảnh thường rất vụng về (với một bộ phim nhất định của Terry Gilliam là một ngoại lệ đáng chú ý). Làm thế nào để một phương tiện được hình thành dựa trên sự sắp xếp cẩn thận của hình ảnh và âm thanh tái tạo trải nghiệm của một chất dùng để phá hủy các tác phẩm này? Tôi không chắc có ai biết, nhưng ít nhất Chuyến đi của Lissa dễ nhìn. Sự mới lạ sẽ giảm dần sau một thời gian ngắn, nhưng chúng tôi không bao giờ ngừng cổ vũ cho Lissa.

Vassilieva rất tuyệt – dễ dàng là phần hay nhất của bộ phim – và chúng tôi đã đầu tư vào hành trình của cô ấy vì màn trình diễn ấn tượng của cô ấy. Nhưng giống như LSD sẽ không ảnh hưởng đến những người đang cố gắng tập trung, chúng ta quá bị phân tâm bởi sự hỗn loạn trên màn hình. Tập trung nhiều hơn vào hoàn cảnh của cô ấy mà không có hình ảnh choáng ngợp sẽ là một lợi ích cho bộ phim. Và theo như axit, thật buồn cười khi thấy cách khác mọi người phản ứng với những người bị tạt axit hơn là thực sự cố gắng đặt chúng ta vào vị trí của một người nào đó đang bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng nó chắc chắn nhìn mát mẻ và Chuyến đi của Lissa phục vụ như một lời nhắc nhở hiệu quả rằng làm phim kỹ thuật số hiện đại đã dân chủ hóa việc đưa các hiệu ứng hình ảnh ấn tượng vào các tác phẩm kinh phí thấp. Các nhà làm phim độc lập ngày nay đang làm những bộ phim khá độc đáo so với tác phẩm đến từ các tác phẩm lớn hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng là đừng quên rằng chỉ vì bạn Có thể giới thiệu một chú chim hoạt hình biết nói trong một bộ phim người thật đóng, không nhất thiết có nghĩa là bạn nên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *