Pretty Derby — Road to the Top Anime tiết lộ Trailer chính, ra mắt ngày 16 tháng 4

Rate this post

thông báo trước đó Umamusume: Pretty Derby — Đường lên đỉnh anime, web anime tách biệt với anime chính Umamusume: Trận Derby xinh đẹp mùa, đã nhận được một đoạn giới thiệu chính và ngày ra mắt vào ngày 16 tháng 4.

Video nêu bật Horse Girls Narita Top Road chính của chương trình (Kanna Nakamura), ngưỡng mộ Vega (Hitomi Sasaki) và TMOpera O (Sora Tokui).

Umamusume: Pretty Derby — Đường lên đỉnh sẽ được phát trực tuyến trên kênh YouTube Pakatube. Nó được sản xuất bởi Hình ảnh Cygames thay vì Umamusume: Trận Derby xinh đẹp Phần 2 và 3 Studio Kai. Ryou Hotoshiba (Anima hét lên! đạo diễn hình ảnh) đang chỉ đạo anime thể thao với Tetsuya Obari (Umamusume: Trận Derby xinh đẹp game 1st Anniversary Special Animation, đạo diễn kịch bản) với tư cách là đạo diễn kịch bản và nhà biên soạn loạt phim.

Jun Yamazakingười gần đây đã làm việc trên Đá Bocchi!My Dress-Up Darling trong vai trò chỉ đạo hoạt hình, là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình chính cho Umamusume: Pretty Derby — Đường lên đỉnh. Các nhân viên khác bao gồm Minami kiyonaga (Umamusume: Trận Derby xinh đẹp Hoạt hình đặc biệt kỷ niệm 1 năm) với tư cách là người giám sát thiết kế nhân vật, Ayumi Nakahara (“Video ca nhạc Let You Down”) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, và Tư Chí Tống (công chúa sáu trái tim nhân viên chụp ảnh) làm đạo diễn hình ảnh.

Các diễn viên khác bao gồm Hiroshi Uchida với tư cách là Huấn luyện viên Okita, Manaka Iwami như tắm gạo, Yuu Sasahara vai Curren Chan, Misaki Watada trong vai Meisho Doto, và Yukina Shutou trong vai Haru Urara.

Umamusume: Trận Derby xinh đẹp là một dự án đa phương tiện bao gồm anime, một trò chơi mô phỏng xã hội được phát triển bởi trò chơi điện tửvà truyện tranh. Một vở kịch sân khấu với phụ đề là “〜Câu chuyện của những người chạy nước rút〜” chạy ở Tokyo vào tháng trước. Dự án lần đầu tiên được công bố tại AnimeJapan 2016.


Nguồn: Kênh YouTube Pakatube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *