Chuyến đi trên đường Flickr: Song to Song

Rate this post

Chúng tôi đã trở lại với Chuyến đi trên đường Flickchart Texas BBQ. Lần trước, chúng tôi đã bao quát một thị trấn nhỏ ở phía tây San Antonio. Bây giờ chúng tôi quay trở lại con đường hướng tới Austin để đến địa điểm cuối cùng của chúng tôi ở thủ phủ bang Texas. Cho đến nay đã có một số địa điểm BBQ tuyệt vời ở Austin – địa điểm cuối cùng được đánh giá như thế nào?

La Barbecue nằm ở Đông Austin, giống như một số điểm BBQ khác, nhưng gần sông nhất. Không còn nhiều điều để nói về Austin mà chúng tôi chưa nói trong năm chuyến thăm trước đây; đó là hipster, nó đang phát triển, và như chúng ta đã thấy, nó là quê hương của một số Texas BBQ tuyệt vời. Kết hợp địa phương trung tâm Texas với tiền của Austin, và điều đó không có gì ngạc nhiên.

La Barbecue được đồng sở hữu bởi LeAnn Mueller, một thành viên của gia đình Mueller nổi tiếng, một trong những tên tuổi lớn nhất ở Texas BBQ, và hiện đang được điều hành bởi các thợ mỏ Francisco Saucedo và Brendan Lamb. Nó trước đây được điều hành bởi John Lewis, người đã học hỏi từ Aaron Franklin của Franklin BBQ. Có lẽ bạn đang bắt đầu thấy Texas BBQ là một đại gia đình như thế nào. Lewis đã chạy đến Nam Carolina để bắt đầu mở một địa điểm BBQ Texas ở đó, vì vậy có lẽ những ai sống ở vùng duyên hải miền Nam sẽ may mắn được đến thăm nơi của anh ấy. La Barbecue ban đầu được mở trở lại vào năm 2012 dưới dạng đoạn giới thiệu do LeAnn và anh trai John Mueller của cô ấy thực hiện, nhưng một cuộc cãi vã giữa cặp đôi đã khiến John rời đi.

Điều này đã không làm địa điểm này chậm lại và nó vẫn tạo ra một vị trí trong danh sách Top 50 của Texas. Xông khói bằng phương pháp đốt nóng gián tiếp cổ điển sử dụng gỗ sồi sau, Saucedo và Lamb đang phục vụ vàng BBQ. Bằng cách sử dụng thịt bò hảo hạng của USDA, La Barbecue phục vụ món ức có chất lượng tốt nhất. Họ cũng làm sườn bò, xúc xích, thịt heo kéo, cũng như các món ăn kèm khác nhau bao gồm salad khoai tây, mac và pho mát.

Tôi ăn phần kết hợp đơn giản gồm thịt ức và xúc xích chipotle, cũng như một ít salad khoai tây. Đây là một số ức tuyệt vời với một hương vị mọng nước tốt đẹp. Mặc dù mọi miếng cắn đều không có hương vị như của Franklin, nhưng nó ẩm ướt trong suốt và không bao giờ có vết cắn khô hoặc xỉn màu. Vỏ cây mỏng, nhưng có hương vị hoàn hảo với vị cay nồng của hạt tiêu. Trong khi đó, món xúc xích chipotle cũng được làm một cách xuất sắc. Nó có một lượng vừa phải và gia vị để tạo ra một miếng cắn ngon, mặc dù nó có thể hơi vụn ở chỗ này và chỗ khác. Món salad khoai tây là một sự pha trộn hợp lý của mù tạt và sốt mayo và sốt BBQ là một sự bổ sung tuyệt vời, mặc dù không thực sự cần thiết.

Tôi chấm cho ức 4,5 lát trên 5 và xúc xích 4 trên 5. Tôi cho La Barbecue 4,5 trên 5 người hút thuốc!

Bộ phim cuối cùng của chúng tôi diễn ra ở khu vực Austin là của Terrence Malick bài hát để bài hát. Mặc dù Malick không phải là người gốc Texas, anh ấy đã học trung học ở Austin và đã quay một số bộ phim của mình ở Bang Lone Star. bài hát để bài hát xoay quanh kịch tính của bối cảnh âm nhạc indie ở Austin với các nhân vật chính bị cuốn vào vòng xoáy của tình yêu, lừa dối và ghen tuông. Được quay tại chính thành phố và có sự góp mặt của nhiều nhạc sĩ indie biểu diễn ở Austin, bộ phim đã thực hiện rất tốt việc ghi lại một khung cảnh và khía cạnh cụ thể của Austin.

Nhìn chung, bản thân bộ phim là một túi hỗn hợp. Hướng đi của Malick được biết đến với những đoạn dài yên tĩnh, những cảnh quay cận cảnh diễn viên và mô tả phong cảnh, và bộ phim này có những điều đó một cách ngẫu nhiên. Nhưng trong khi các tác phẩm hay nhất của Malick sử dụng tất cả các kỹ thuật này cùng nhau để truyền tải một bức tranh khảm cảm động về các chủ đề và những khoảnh khắc sâu sắc hơn của con người, bài hát để bài hát đấu tranh để kết nối các mô đó. Mặc dù có một số màn trình diễn xuất sắc từ dàn diễn viên hùng hậu bao gồm Ryan Gosling, Michael Fassbender, Natalie Portman và Rooney Mara, các nhân vật của họ cảm thấy quá mỏng manh để có thể xây dựng bất kỳ điểm nào lớn hơn.

Những ý tưởng về xung đột và bản chất đan xen của tình yêu và sự nghiệp cố gắng tạo ra một số điểm sâu sắc hơn ở đây. Có một vài khoảnh khắc mà tất cả kết hợp lại thành một thứ gì đó đẹp đẽ. Một đoạn gần cuối nơi Gosling và Mara hòa giải trên Enchanted Rock là một khoảnh khắc thực sự xúc động làm nổi bật một trong những điểm đi bộ đường dài tuyệt vời gần Austin. Nhưng những phần như thế này rất ít và cách xa nhau, và chúng không kết nối thành bất cứ thứ gì thực sự gắn kết.

Cho dù bài hát để bài hátchất lượng trung bình của một bộ phim, nó là một cặp rất phù hợp cho Austin và Texas. Nó sử dụng tốt các cảnh quan của Texas để truyền tải các chủ đề về sự cô lập, đam mê và tình yêu. Việc theo dõi các nhạc sĩ và những người trong ngành cho phép nó ghi lại một phần khác của Austin trong bối cảnh. bài hát để bài hát là một cặp tự nhiên cho dự án.

Có ai ăn thịt nướng trong phim không?

Không có.

Bảng xếp hạng phim Texas

 1. Buổi Trình Diễn Hình Ảnh Cuối Cùng
 2. Không có đất nước cho người già
 3. Rushmore
 4. Câu chuyện ma
 5. thời niên thiếu
 6. Pa-ri,Texas
 7. Công cụ phù hợp
 8. Ngôi sao đơn độc
 9. đầu bếp
 10. Bernie
 11. Thảm sát máy cưa xích Texas
 12. chì bụng
 13. lòng thương xót dịu dàng
 14. Bàng hoàng và bối rối
 15. Câu lạc bộ người mua Dallas
 16. JFK
 17. Tàu tốc hành Sugarland
 18. hành tinh khủng bố
 19. thẳng thắn
 20. đánh nó
 21. Chọn lọc tự nhiên
 22. Đây là nơi mà chúng tôi sống
 23. Alamo
 24. bài hát để bài hát
 25. Blues ngoài vòng pháp luật
 26. Selena
 27. Nadine

Biểu đồ BBQ Texas

 1. thịt nướng Franklin
 2. Thịt nướng Pinkerton
 3. Thịt nướng của Terry Black
 4. Pecan Lodge
 5. Stiles Switch BBQ
 6. Món nướng Tex Mex của Valentina
 7. Đồ nướng Hutchins
 8. Joseph’s Riverport Bar-B-Que
 9. Nhà xông khói 2M
 10. Vera’s Backyard Bar-B-Que
 11. thịt nướng
 12. Hays Co. Bar-B-Que
 13. Nhà khói của Smolik
 14. Nhà máy khói Lockhart
 15. Thịt nướng Heim
 16. BBQ của Gatlin
 17. chợ TP.
 18. Thợ làm bánh BBQ
 19. Chợ Thịt Kreuz
 20. BBQ Pit nổi tiếng của Stanley
 21. Thịt thủ công Micklethwait
 22. Payne’s Bar-BQ Shak
 23. phòng hố
 24. Cooper’s Old Time Pit Bar-B-Que
 25. Sồi hút thuốc
 26. BBQ nặng
 27. Harris Bar-B-Que

Hãy tham gia cùng chúng tôi lần sau để thưởng thức nhiều món thịt hun khói ngon hơn và rạp chiếu phim Lone Star tuyệt vời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *