Cô gái bị nguyền rủa

Rate this post

ĐÁNH GIÁ LIÊN HOAN PHIM SLAMDANCE 2023! Tất cả các bạn là những tay chơi bong bóng ngoài kia, hãy chuẩn bị cho một buổi thư giãn đầy thú vị với bí ẩn stoner ngôn ngữ Thổ Nhĩ Kỳ Cô gái bị nguyền rủado Zara Dwinger viết kịch bản và đạo diễn.

Ban đầu được làm cho TV ở Hà Lan, nó đi theo con đường vấp ngã của Gizem (Sinem Kavus), một phụ nữ ở độ tuổi 20 hút rất nhiều cần sa. Ý tôi là rất nhiều. Cô ấy có một khớp cưỡi trên môi của cô ấy mọi lúc. Cô ấy ở trong một đám mây trên chiếc ghế dài của mình và nhìn chằm chằm vào những người hàng xóm bằng ống nhòm. Một cậu bé dễ thương bên kia đường nhìn lại, khiến Gizem mất cảnh giác. Mẹ cô, Yildiz (Oya Capelle Karsman), liên tục quấy rầy cô để cô bắt đầu gánh vác một số trách nhiệm.

Yildiz rất mê tín và đưa cho Gizem một chiếc bùa hộ mệnh để chống lại những điều xui xẻo. Gizem nói với mẹ cô ấy rằng cô ấy không tin vào chuyện bị nguyền rủa này và một chiếc gương ngay lập tức vỡ tan. Điều này khiến Gizem rơi nước mắt. Cô ấy mua thêm một ít cần sa và bị đuổi khỏi siêu thị vì uống cạn một chai vodka. Đi ngoài đường, cô bị đánh thức bởi cậu bé dễ thương bên kia đường, Samuel (Victor Ijdens). Anh ta cho cô ấy mượn chiếc áo khoác da rắn của mình và để cô ấy nôn mửa tại chỗ của anh ta.

Samuel đang tìm kiếm con mèo của anh ấy, Gucci. Gizem có vẻ ấn tượng về việc Samuel cũng phàn nàn về bánh xe cuộc đời của hamster. Trở lại căn hộ của mình, Gizem tìm thấy chiếc ví Bad Mutha F****r của Samuel trong áo khoác và rút tiền ra để mua thêm cần sa. Sau đó, cô ấy băng qua đường trở lại chỗ của Samuel để trả lại đồ cho anh ấy. Samuel không có ở đó, và căn hộ của anh ấy hoàn toàn trống trơn, với mọi thứ trong vài giờ trước đã được dọn sạch. Vì vậy, Gizem ngay lập tức đi mua thêm một số cần sa. Cô yêu cầu người phục vụ của mình tại trạm y tế, Sjaak (Frieda Barhnard), thử Google Samuel, nhưng họ không thể tìm thấy bất kỳ dấu vết nào cho thấy anh ta từng tồn tại. Sjaak phản đối việc Samuel mất tích vì một người không phải là “chiếc tất”. Anh ấy phải ở đâu đó. Vì vậy, Gizem cuộn một số khác cho con đường. Sau đó, cô gái bị nguyền rủa tiếp tục tìm kiếm chàng trai đã biến mất…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *