CÔ GÁI MAY MẮN NHẤT CÒN SỐNG, Không đồng đều và Khoa trương, Nhưng Mila Kunis Tỏa sáng

Rate this post

Đang phát trực tuyến: CÔ GÁI MAY MẮN NHẤT CÒN SỐNG, Không đồng đều và khoa trương, nhưng Mila Kunis đã tỏa sáng

Giám đốc Mike Barker tiết lộ Cô gái may mắn nhất còn sốngdựa trên cuốn sách cùng tên của Jessica Knoll.

Trong phim, Mila Kunis đóng vai biên tập viên tạp chí TifAni FaNelli và chuẩn bị kết hôn với vị hôn phu của cô, Luke Harrison. Tuy nhiên, FaNelli phải đối mặt với chấn thương khi trở thành nạn nhân sống sót sau một vụ xả súng ở trường học và bị cưỡng hiếp tập thể trước đó bởi những người bạn trước của cô là Liam và Dean, với việc người trước bị giết và người sau bị liệt trong vụ xả súng ở trường.

Có thể cần một số cải tiến trong quá trình thực hiện nhưng nó vẫn có một chút giải trí thú vị đến từ màn trình diễn lôi cuốn và từ tính của Kunis.

Có lẽ chúng ta nên bắt đầu với những điều tích cực. Thành tựu của bộ phim hoàn toàn nằm ở Kunis và thái độ độc lập của cô ấy. Nhân vật TifAni của cô được nuôi dưỡng tại một trường trung học Công giáo và cô được giao du với những đứa trẻ thông minh và nổi tiếng khác. Mẹ cô bắt cô học trường tốt nhất để cô có thể gặp những người đàn ông giàu có nhất để kết hôn và hoàn thành ‘nghĩa vụ phụ nữ’ của mình.

Tuy nhiên, sau một vụ hãm hiếp tập thể và một vụ xả súng ở trường học khiến một trong những kẻ hiếp dâm cô, Dean, bị liệt, TifAni tình cờ gặp một nhà làm phim tài liệu đang thực hiện một dự án về vụ xả súng ở trường cô. Dean cũng đang được phỏng vấn, và các nghĩa vụ đạo đức của TifAni bị tổn hại vì cô ấy phải quyết định có nên vạch trần Dean ngồi trên xe lăn là kẻ săn mồi tình dục như anh ta hay không.

Các chủ đề trong phim rất mạnh mẽ và chúng dẫn đến cao trào đạo đức cho phép khán giả hiểu được sự kỳ thị đằng sau các nạn nhân bị cưỡng hiếp là phụ nữ, Kunis đã làm một công việc phi thường trong việc khắc họa vấn đề đen tối đó.

Khi nói đến mặt tích cực, đó là lúc đồng tiền dừng lại. Bộ phim kể chuyện rất không đồng đều và những đoạn hồi tưởng không phải lúc nào cũng hòa quyện với những gì xảy ra trước hoặc sau. (Ví dụ: một đoạn hồi tưởng hoàn toàn bao gồm một loạt các cảnh quay lộn xộn khó hiểu.)

Hơn nữa, mặc dù các chủ đề của nó chắc chắn có liên quan đến ngày nay, nhưng chúng không tạo được nhịp điệu đột phá với khán giả và phần lớn bộ phim gần như được coi là một bộ phim truyền hình CW đáng quên. Trong nhiều trường hợp, có sự mâu thuẫn với giai điệu của bộ phim. Đôi khi, thật khó để tôi biết đó là phim hài hay phim chính kịch, bắt đầu là một bộ phim truyền hình dành cho người lớn, chuyển dần sang một bộ phim hài dành cho thanh thiếu niên cấp ba, và sau đó kết thúc là một vở bi kịch Hy Lạp có kết thúc mở.

Dù bằng cách nào, việc kết hợp các tông màu này được tạo ra cho một khung vẽ bị hỏng thay vì một bản giao hưởng gắn kết của các phần được phối hợp tốt.

Nói chung, Kunis chắc chắn là một nữ diễn viên tài năng, nhưng chất liệu cho bộ phim này đơn giản là không đủ hấp dẫn để khiến nó trở nên đáng nhớ đối với khán giả. Ít nhất thì Kunis có thể ra đi với nụ cười trên môi, giống như cô ấy đã làm ở cuối phim.

Cô gái may mắn nhất còn sốnghiện đang phát trực tuyến trên Netflix.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *