Người dơi 2 có tiêu đề và ngày phát hành

Rate this post

người dơi 2 có tiêu đề và ngày phát hành. Nó sẽ được gọi, đơn giản, Người Dơi Phần II và phát hành vào ngày 3 tháng 10 năm 2025. Thông tin đến từ Đa dạngmặc dù như bạn có thể thấy đạo diễn Matt Reeves về cơ bản đã xác nhận tin này rồi.

Theo giao dịch,

Sự trở lại Người Dơi của Robert Pattinson được thiết lập khi Warner Bros. đã công bố Matt Reeves’ “Người Dơi Phần II” sẽ ra rạp vào ngày 3 tháng 10 năm 2025. Thông tin bổ sung, bao gồm cả phần tóm tắt cốt truyện, hiện vẫn đang được giữ kín. James Gunn và Peter Safran xác nhận “Người Dơi Phần II” ngày phát hành trong một sự kiện báo chí trên lô đất của Warner Bros. vào ngày 30 tháng 1.

Tôi thực sự mong đợi phần này và tôi thực sự hy vọng có được ít nhất một phần ba để làm thành bộ ba. Tôi cũng ổn với việc không có phụ đề và quay lại Phần II cổ điển hơn, điều này khiến tôi nghĩ rằng sẽ có phần 3 hoặc thậm chí 4 sau này. Chúng tôi cũng biết vũ trụ này đang được mở rộng thành ít nhất một bộ phim truyền hình (Chim cánh cụt) và có lẽ cả một sê-ri Arkham nữa.

CÓ LIÊN QUAN: Phương tiện DCU mới được tiết lộ bởi James Gunn! chúng ta đi đây

Như bạn có thể đã biết Người Dơi Phần II sẽ được phân loại là một câu chuyện ‘Elseworlds’. Nói cách khác, như chúng ta đã nghe, Người Dơi vũ trụ sẽ vẫn tách biệt với DCU mới được tạo ra.

pha trò và phần tiếp theo của nó sẽ nằm dưới cùng một biểu ngữ, nhưng đừng mong đợi rất nhiều phim của Elseworlds. Như ông chủ của DCU James Gunn đã nói ngày hôm qua, tiêu chuẩn để được bật đèn xanh cho một câu chuyện Elseworlds sẽ rất cao, tức là nó cần phải là một ý tưởng hay đến mức đáng để thực hiện. không phải trong DCU.

Những gì còn lại để được nhìn thấy là liệu thủy sinh 2bọ xanh sẽ được phân loại là Elseworlds hoặc DCU. Chúng tôi biết đèn flash sẽ là ‘điểm khởi động lại’ của DCU mới này. Tuy nhiên thủy sinh 2 đến sau đó, vì vậy nó vẫn còn một chút kỳ lạ. Tôi đoán rằng tất cả sẽ đơn giản hóa rất nhanh khi chúng ta bắt đầu phần đầu tiên của nội dung DCU.

Tất nhiên bây giờ, tin tốt là chúng tôi có một tiêu đề cho người dơi 2 và một ngày phát hành.

bạn nghĩ gì về Người Dơi Phần II phát hành vào ngày 3 tháng 10 năm 2025? Như mọi khi, hãy để lại bất kỳ suy nghĩ nào bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *