Cơ hội trải nghiệm công việc chuyên nghiệp cho các chuyên gia CNTT trẻ tuổi tại Ascend TechTalk 2022

Rate this post

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kiến ​​thức, trải nghiệm bổ ích về công nghệ, đặc biệt là lĩnh vực Fintech, gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia, trải nghiệm thực tế vô cùng bổ ích và thú vị, cũng như cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia. hiệp hội nghề nghiệp cho tất cả các bạn trong ngành công nghệ thông tin hoặc fintech.

Cơ hội trải nghiệm công việc chuyên nghiệp cho các chuyên gia CNTT trẻ tại Ascend TechTalk 2022 - Ảnh 1.

Ascend Techtalk 2022 là sự kiện giúp các bạn trẻ đam mê công nghệ trải nghiệm thực tế môi trường và quy trình làm việc của Kỹ sư phần mềm hoặc Kỹ sư tự động hóa kiểm thử (QA Automation). Kĩ sư). Đồng thời, các học viên sẽ được kết nối và lắng nghe những chia sẻ thực tế từ các kỹ sư công nghệ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao trong nghề.

Chương trình bao gồm các nội dung như: Giới thiệu về công nghệ sử dụng tại Ascend Technology; giá trị cốt lõi trong phát triển sản phẩm tuyệt vời của anh Nguyễn Quang Vinh – Giám đốc phát triển phần mềm cấp cao (Senior Dev Manager). Và đặc biệt, bạn được “tập dượt” như một nhà phát triển phần mềm thực thụ, người kiểm thử tự động hóa tại nơi làm việc thông qua trải nghiệm kéo dài hơn hai giờ đồng hồ với các bước lập trình, kiểm tra và thử nghiệm. được kiểm tra theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế.

Sự kiện Ascend TechTalk 2022 sẽ được tổ chức vào 8h30 sáng thứ Bảy, ngày 17/09/2022, tại địa điểm Văn phòng Công nghệ Ascend, tầng 9, tòa nhà Sông Hồng Park View, số 165, phố Thái Hà, phường Láng Hạ, Đống Quận Đà Hà Nội.

Ông Jeerawuth Dulyakupt (Art) – Trưởng bộ phận Nền tảng Quốc tế (Head of International Platform) của Tập đoàn Ascend Money chia sẻ: “Chương trình TechTalk sẽ là một trải nghiệm thú vị và thực hành về cách tạo ra một sản phẩm công nghệ tốt, quy trình chuẩn và đáp ứng yêu cầu chất lượng cao nhất”.

Cơ hội trải nghiệm làm việc chuyên nghiệp cho các chuyên gia CNTT trẻ tại Ascend TechTalk 2022 - Ảnh 2.

Ông Jeerawuth Dulyakupt (Art) – Giám đốc Nền tảng Quốc tế của Ascend Money Corporation

Giới thiệu về Ascend Technology, công ty được thành lập vào ngày 23 tháng 8 năm 2017. Là trung tâm công nghệ thông tin của Tập đoàn Ascend, Ascend Technology chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển một trong các hệ sinh thái. thanh toán điện tử lớn ở Đông Nam Á.

Để thực hiện sứ mệnh “tạo cơ hội cho tất cả mọi người thông qua các dịch vụ và cơ sở hạ tầng kỹ thuật số”, Tập đoàn Ascend nói chung và Ascend Technology tập trung đầu tư phát triển công nghệ hiện đại, cụ thể hơn là phát triển nguồn lực. nguồn nhân lực tài năng. Doanh nghiệp luôn tạo điều kiện tốt để thế hệ trẻ Việt Nam yêu thích CNTT (công nghệ thông tin) học hỏi, trau dồi kỹ năng. Vì vậy, Ascend Techtalk 2022 được tổ chức để các bạn có cơ hội học hỏi và trải nghiệm lập trình thực tế tại một công ty công nghệ chuyên nghiệp.

Cơ hội trải nghiệm công việc chuyên nghiệp cho các chuyên gia CNTT trẻ tại Ascend TechTalk 2022 - Ảnh 3.

Ascend Technology tạo môi trường làm việc lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích công nghệ

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, đại diện Ascend Technology cho biết: “Trong những năm gần đây, ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam phát triển nhanh chóng, trở thành nền tảng cho nhiều ngành kinh tế. Tuy nhiên, nhìn chung, nhân lực CNTT nguồn lực vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của các doanh nghiệp công nghệ nên thế hệ trẻ GenZ vẫn còn nhiều cơ hội phát triển trong ngành CNTT Vấn đề đặt ra lúc này đối với các bạn là làm sao có đủ kiến ​​thức và kinh nghiệm để đáp ứng yêu cầu công việc. Tại sự kiện Ascend TechTalk 2022, bạn có thể tự do đặt câu hỏi về cách thực hiện. Để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, cách chuẩn bị một buổi phỏng vấn kỹ thuật lập trình ấn tượng và hiệu quả, những kỹ năng và kiến ​​thức mà nhà tuyển dụng Ascend Technology đang tìm kiếm, hoặc tìm kiếm cơ hội làm việc tại sự kiện này. “

Trong sự bùng nổ của cuộc cách mạng 4.0, cùng với sự biến động của nhiều vấn đề trên thế giới, ngành CNTT sẽ luôn đòi hỏi nguồn nhân lực không ngừng học hỏi, nâng cao kỹ năng cũng như khả năng thích ứng nhanh với mọi tình huống. biến đổi. Những công ty công nghệ như Ascend Technology sẽ là cơ hội tốt để các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết muốn theo đuổi ngành CNTT tích lũy thêm kinh nghiệm để phát huy thế mạnh của mình.

Chi tiết liên hệ:

Đăng ký tham gia Ascend TechTalk 2022 tại link: https://bit.ly/3RDb1FQ

Trang mạng: https://ascendtech.vn/

Email: [email protected]

Điện thoại: 024 3206 4333

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *