Tương lai mới của kinh doanh

Rate this post

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng doanh nghiệp của mình sẽ áp dụng chương trình hội viên NFT trong quản lý nhân sự?

Bạn muốn nhân viên của mình có trải nghiệm độc quyền khi trở thành thành viên NFT. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy những cách mà NFT có thể được áp dụng cho các mô hình kinh doanh – điều mà trước đây chúng tôi chưa thể làm được.

Nghệ thuật áp dụng mô hình hội viên NFT (Memberhip NFTs)

Tư cách thành viên NFTs (NFTs Memberhip) là gì? Bắt đầu một hành trình mới trong tương lai

Tư cách thành viên NFT có thể thay đổi trải nghiệm như thế nào?

Mặc dù các trang web đo lường hoạt động kinh doanh trên cơ sở thành viên có mức độ tương tác tốt hơn trong thời gian dài, nhưng nếu quan sát kỹ, bạn có thể thấy chúng vẫn còn nhiều thiếu sót.

Internet đã và đang phát huy hết tiềm năng, là phương tiện để các tổ chức tận dụng để kinh doanh như Facebook, Google, Amazon ngày càng hoàn thiện hơn. Hiện đã có rất nhiều người kiếm được tiền lớn trên Internet, họ thậm chí còn trả nhiều tiền hơn cho Facebook, Google hay Amazon để mở rộng phạm vi kinh doanh của mình.

Số tiền này được quy đổi bằng cách mua dữ liệu, quảng cáo, phí thành viên hoặc băng thông.

Không chỉ vậy, khi một số công ty công nghệ lớn như Apple thay đổi một số chính sách về quyền riêng tư dữ liệu người dùng, sẽ vô hình trung ảnh hưởng đến một vài doanh nghiệp khác, điển hình là khiến Meta tụt hạng. giảm gần 30% giá trị cổ phiếu.

Sự thay đổi của một gã khổng lồ trong mô hình kinh doanh có thể ảnh hưởng đến một công ty khác – đó là điểm yếu cơ bản trong mô hình kinh doanh truyền thống.

Thông thường, quyết định của một doanh nghiệp chỉ ảnh hưởng đến doanh nghiệp đó, các công ty khác không cần lo lắng về hậu quả sau này.

Nhiều người cảm thấy không thoải mái trong chính không gian internet. Điều này được thể hiện qua việc hàng ngày có bao nhiêu tài khoản ngừng hoạt động, không đăng ký hoặc chặn quảng cáo để không bị quấy rầy.

Họ cảm thấy phiền phức khi phải xác minh thanh toán, nhớ mật khẩu, tên đăng nhập, tên miền, mất nhiều mã định danh để có thể hưởng lợi từ tư cách thành viên mà họ mong muốn.

Biến đổi

Bằng cách thay đổi mô hình truyền thống thành NFTs, bạn có thể loại bỏ hầu hết những phiền toái đó.

Ở bất kỳ đâu trên thế giới, bạn có thể kết nối với tư cách thành viên, bất kỳ ai cũng có thể xem nội dung bạn muốn đăng, không cần mật khẩu, không dài dòng.

Bạn chỉ cần kết nối ví điện tử của mình, hợp đồng thông minh sẽ kiểm tra các NFT và Mở khóa nội dung mà chủ sở hữu Thành viên NFT muốn truy cập.

Bạn có thể tạo một bài viết trên podcast hoặc blog, người xem khi sở hữu NFT có thể truy cập mà không cần đăng nhập tài khoản hoặc blog. Bạn cũng có thể gửi nội dung đó đến máy chủ Discord hoặc Shopify hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn.

Những gì bạn đang làm là cải thiện trải nghiệm Internet cho người dùng, mang lại giá trị cho những cá nhân là một phần trong cộng đồng của bạn. Với 1 NFT, bạn có thể làm mọi thứ mà không cần quản lý phức tạp hoặc thiết lập tài khoản mới hoặc thay đổi bất cứ điều gì.

Làm thế nào để quản lý mô hình Hội viên NFT?

Mọi người chỉ cần thanh toán và sau đó có thể truy cập để trở thành thành viên.

Họ không thực sự sở hữu thành viên đó, điều duy nhất họ kiểm soát là liệu thành viên đó có tiếp tục trả tiền để tham gia nhóm hay không.

Nhưng với mô hình Thành viên NFT hoàn toàn khác, các thành viên thực sự sở hữu những gì thuộc về mình. Trường hợp không đăng ký thường xuyên sẽ không được hưởng quyền lợi riêng nhưng vẫn là thành viên trong gói “thành viên”.

Trong trường hợp không muốn trả tiền để tiếp tục, họ có thể bán “chỗ đứng” của mình cho người khác khi nhận được giá trị phù hợp. Điều này có lợi cho bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp và cũng có lợi cho các thành viên của bạn.

Mở khóa quyền sở hữu với giao thức mở khóa

Tư cách thành viên NFT có thể thay đổi trải nghiệm như thế nào?

Unlock Protocol là một ứng dụng cho phép bạn xây dựng mô hình Thành viên NFT tích hợp vào các công cụ hiện có. Ban đầu, hãy tạo một hợp đồng thành viên trên trang web Unlock Protocol. Sau đó, bạn có thể tạo hợp đồng trên các phương pháp của mình và có quyền kiểm soát tuyệt đối đối với chúng.

Unlock Protocol không tham gia vào quyền sở hữu hoặc kiểm soát các mục mà hợp đồng bạn tạo. Khi bạn hoàn thành hợp đồng, bạn cần kết nối nó với tất cả các tính năng bạn muốn.

Tư cách thành viên NFT có thể thay đổi trải nghiệm như thế nào?

6 ví dụ ứng dụng tính năng Hội viên NFT điển hình

Unlock Protocol góp phần giúp một số doanh nghiệp xây dựng tính năng Thành viên NFT, phát huy nhiều tính năng thú vị.

Bakery.fyi

Tư cách thành viên NFT có thể thay đổi trải nghiệm như thế nào?

Bakery.fyi là một trang web được xây dựng trên WordPress. Trang web này là nơi xuất bản nội dung liên quan đến các giá trị của Ethereum và không gian Blockchain.

Chạy ZED

ZED Run là một trong những dự án sử dụng thành công NFT, đây cũng là trang web cung cấp mọi thông tin về các cuộc đua ảo cũng như đưa ra các dự đoán trận đấu. Người chơi có thể truy cập trang web để mở khóa và truy cập tính năng dự đoán cho chặng đua tiếp theo.

Kênh Discord của ZED Run là nơi cộng đồng do NFT sở hữu có thể tham gia vào các cuộc thảo luận chiến lược, đưa ra lời khuyên và ý tưởng, đồng thời giúp đỡ nhau đạt được hiệu quả tốt nhất. Dự án thậm chí còn thành lập các nhóm cộng đồng của riêng mình trong khu phức hợp cộng đồng chung.

ECC

Đây là hội nghị Ethereum lớn nhất Châu Âu, Hãy mở khóa để sở hữu vé tham dự. ECC có thể giúp những người tham dự tham gia hội nghị trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Mỗi vé được tích hợp một mã QR và với NFT của chúng. Họ cũng có quyền truy cập Discord cá nhân, phòng Telegram và đặc quyền bỏ phiếu.

Câu chuyện về Ronin

Tư cách thành viên NFT có thể thay đổi trải nghiệm như thế nào?

Tale of Ronin là một trang web nơi người tham gia có thể tạo ảnh đại diện với tư cách thành viên. Họ có thể mua các vật phẩm, trang bị các thiết bị khác nhau thông qua việc trở thành Thành viên NFT.

ÍT ĐI

LIT AF là một podcast Mở khóa để ẩn các tập nhất định sau bức tường trả phí. Chứng chỉ CDAA được cấp dưới dạng NFT mà chỉ những người có chứng chỉ mới có thể tham gia. Họ phải là chuyên gia tài chính được chứng nhận và không thể mua NFT đó bằng tiền.

Sự kết luận

Trong tương lai, mô hình thành viên NFT, web3.0 sẽ trở nên phổ biến rộng rãi, đó là thời đại công nghệ mới. Các nhà phát triển và người chơi cùng nhau tiếp nhận công nghệ và đưa nó lên cấp độ tiếp theo – với tư cách thành viên.

Trong một tương lai không xa, chúng ta sẽ thấy nhiều doanh nghiệp đến từ Thung lũng Silicon sử dụng mọi thứ thông qua blockchain và áp dụng mô hình thành viên NFT trong quản lý và kinh doanh.

Chắc chắn một doanh nghiệp phải độc lập và không thể thành công hay thất bại là do quyết định của doanh nghiệp khác.

Trader_Z

Các quan điểm và ý kiến ​​được bày tỏ bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và chúng không cấu thành lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc lời khuyên. các thủ thuật khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *