Con tàu của SYFY | Christie Burke, Richard Fleeshman và Reece Ritchie trong Cuộc phiêu lưu ngoài không gian

Rate this post

Sẽ cần có tinh thần đồng đội để sống sót trước mọi kẻ thù bằng một con tàu vũ trụ đang chạy trốn trong sê-ri SYFY Hòm. Nếu không có đội trưởng phù hợp, ba trung úy còn sống sót phải điều hướng những người sống sót đến điểm đến tiếp theo của họ.

Christie Burke (Lt. Sharon Garnet), Richard Fleeshman (Lt. James Brice) và Reece Ritchie (Lt. Spencer Lane) lãnh đạo đội không gian và được đưa vào hành trình đầy nguy hiểm trong không gian sau khi một tai nạn đã quét sạch tất cả các sĩ quan cấp cao của con tàu.

Đây là mô tả chính thức của bộ truyện:

Hòm diễn ra 100 năm trong tương lai khi các nhiệm vụ thuộc địa hóa hành tinh đã bắt đầu như một điều cần thiết để giúp đảm bảo sự tồn tại của loài người. Nhiệm vụ đầu tiên trong số những nhiệm vụ này trên một con tàu vũ trụ có tên Ark One gặp phải một sự kiện thảm khốc gây ra sự hủy diệt lớn và thiệt hại về nhân mạng. Chỉ còn hơn một năm nữa trước khi đến hành tinh mục tiêu của họ, thiếu nguồn cung cấp duy trì sự sống và mất khả năng lãnh đạo, phi hành đoàn còn lại phải trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ để tiếp tục hành trình và tồn tại.

Gig Patta của LRM Online trò chuyện với Burke, Fleeshman và Ritchie về việc phát triển phản ứng hóa học gia đình trên trường quay để phản ánh động lực nhân vật của họ cho loạt phim.

Christie Burke được biết đến nhiều nhất với vai diễn Renesmee Cullen tuổi teen trong The Twilight Saga: Breaking Dawn—Phần 1 The Twilight Saga: Breaking Dawn—Phần 2. Các khoản tín dụng phim đáng chú ý khác của cô bao gồm một shot duy nhất, Tình yêu vĩnh cửuVẫn còn / Sinh ra. Về mảng truyền hình, cô xuất hiện trong Eureka, Hầu như con người, bầu trời sụp đổ, Van Helsing, Siêu nhiênSự ám ảnh của trang viên Bly.

Richard Fleeshman bắt đầu sự nghiệp truyền hình của mình khi 12 tuổi đóng vai Craig Harris trong Khai trương con phố. Sau đó, anh trở thành nghệ sĩ biểu diễn ở West End và Broadway. Năm 2009, anh tham gia bộ phim truyền hình dài 6 phần của đài BBC Tất cả những điều nhỏ nhặt. Năm 2017, anh đóng vai Francis Drake trong sê-ri CW trị vì.

Reece Ritchie được biết đến nhiều nhất với vai diễn Moha trong 10000 năm trước công nguyênthấy bạn Hoàng Tử Ba Tư: Dòng Cát Thời GianJay trong Nhiệt màu trắng phim truyền hình, và Zed trong tiền đồn. Các khoản tín dụng khác của anh ấy bao gồm Peter Jackson’s Xương đáng yêuHercule bên cạnh Dwayne Johnson.

Hòm đã ra mắt lần đầu tiên trên kênh SYFY vào ngày 1 tháng 2 với các tập phát trực tuyến trên Peacock vào ngày hôm sau.

Xem cuộc phỏng vấn độc quyền với Christie Burke, Richard Fleeshman và Reece Ritchie bên dưới. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về cuộc phỏng vấn.

Đối với tin tức và các cuộc phỏng vấn, liên hệ với Gig Patta tại [email protected]. Làm theo https://Post.news.gigpatta cho tất cả các bài đăng và suy nghĩ của anh ấy trong giải trí.

Nguồn: LRM trực tuyến độc quyền, SYFY, Con công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *