LATE NIGHT RIDE (2021) Review tuyển tập kinh dị Singapore

Rate this post

Mới! Xếp hạng của khách truy cập! Nhấp vào một ngôi sao để cho biết đánh giá của bạn về bộ phim này!

Chuyến-đi-đêm-khuya-phim-phim-kinh-hinh-Singapore-2021-đánh-giá-đánh-giá-poster-1.jpg

‘Bạn không bao giờ đơn độc trên một chuyến xe đêm khuya’
Chuyến Đi Đêm Khuya là một tuyển tập kinh dị siêu nhiên của Singapore năm 2021 với ba câu chuyện có mối liên hệ với nhau dựa trên một con đường ma ám.

Được đạo diễn bởi Koh Chong Wu từ một kịch bản đồng viết với Link Sng. Được sản xuất bởi Gary Goh, Tham ST và Mak SeowWai.

The Clover Films-MM2 Entertainment đồng sản xuất có sự tham gia của Lina Ng, Andie Chen, Bang Jun, Jayley Woo, Yap Hui Xin, Tasha Low Rachel Wong, Constance Lau, Estovan Reizo Cheah và Henry Thia.

Tóm tắt cốt truyện:
Một nhóm những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, do Nat dẫn đầu, quyết định khám phá con đường ma ám và công viên đạp xe gần đó nhằm thu hút thêm người xem cho kênh của họ. Nat cố tình phá vỡ một số điều cấm kỵ với hy vọng nắm bắt được các hoạt động huyền bí và cuối cùng bị ma ám. Điều gì sẽ xảy ra với cô ấy?

Jie mất vợ trong một tai nạn xe hơi và con trai anh, Josh, đã không nói chuyện kể từ đó. Hai cha con kết thúc chuyến xe buýt đêm muộn, nơi mọi bí mật đen tối sẽ được hé lộ.

Min là một tài xế thuê tư nhân làm việc cả ngày lẫn đêm để kiếm tiền chữa bệnh cho cha cô. Những sự việc đáng sợ bắt đầu xảy ra khi cô ấy đang đi trên đường và cô ấy cần tìm ra lý do tại sao trước khi tình hình vượt khỏi tầm kiểm soát…

Khuya-Night-Ride-phim-phim-kinh-hinh-Singapore-2021-đánh giá-đánh giá-poster-3.jpg

Chuyến-đi-đêm-khuya-phim-kinh-hiểm-Singapore-2021-đánh giá-đánh giá-poster-2.jpg

Chuyến-đi-đêm-muộn-phim-kinh-hùng-Singapore-2021-đánh giá-đánh giá-poster-4.jpg

Đánh giá trên YouTube:

Đoạn phim giới thiệu:

Giải phóng:
Tại Singapore, phim được phát hành vào ngày 28 tháng 10 năm 2021.

Tiêu đề ban đầu:
Kai ye che hay còn gọi là lái xe đêm

MOVIES và MANIA cung cấp một loạt các bài đánh giá phim tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau, cộng với các bài đánh giá và xếp hạng của riêng chúng tôi, tại một vị trí web thuận tiện. Chúng tôi là một trang web thực sự độc lập và chỉ dựa vào thu nhập nhỏ do quảng cáo trên internet tạo ra để duy trì trực tuyến và mở rộng. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách không chặn quảng cáo. Thay vào đó, nếu bạn chặn quảng cáo, vui lòng xem xét đóng góp một khoản nhỏ cho chi phí hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thực sự đánh giá cao nó. Cảm ơn bạn. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chủ sở hữu đôi khi kiếm được một số tiền nhỏ từ các giao dịch mua được liên kết đủ điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *