Công Chúa Chuyển Sinh Và Thiên Tài Tiểu Thư Tập 8 Hé Lộ Preview

Rate this post

phim hoạt hình giả tưởng Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và tiểu thư thiên tài đã tiết lộ hình ảnh và video xem trước cho tập 8 vào thứ Sáu. Tiêu đề của tập phim là “Định nghĩa ma thuật của quái vật và thường dân” và nó sẽ được viết kịch bản bởi Shouta Ihata (bạn gái trong nước) với kịch bản được viết bởi Sou Sagara (Sức mạnh ma thuật của Saint là toàn năng tập 3, 8, & 10).

Tập phim sẽ nói về các sự kiện sau bài giảng thành công của Anisphia và Euphillia. Vào giữa bữa tiệc buffet, hệ thống báo động vang lên để cảnh báo về một cuộc khủng hoảng tại cung điện xa xôi. Cả hai vội vã đến khu vực chỉ để tìm thấy một cảnh tượng bi thảm. Tìm hiểu những sự kiện gây sốc trong tập tiếp theo, dự kiến ​​phát hành vào thứ Tư, ngày 22 tháng 2.

Studio Diomedéa (Sức mạnh ma thuật của Saint là toàn năng) đang thực hiện loạt phim hoạt hình với Shingo Tamaki (Aho-Girl) làm giám đốc. Ý tưởng Naomi (bạn gái trong nước) minh họa các thiết kế nhân vật. Sayaka Senbongi lồng tiếng cho Công chúa Anisphia trong khi Manaka Iwami lồng tiếng cho Euphillia. Cả hai cũng đang hát bài hát kết thúc cùng nhau trong khi HaNaTan biểu diễn bài hát mở đầu “Arc-en-ciel.”

Cuộc Chiến Ma Thuật Của Công Chúa Chuyển Sinh Và Thiên Tài Tiểu Thư Tập 8 – Preview Trailer

Anime chuyển thể dựa trên light novel của Piero Karasu với phần minh họa của Yuri Kisaragi. nàng thơ châu Á đang phát trực tuyến anime phát sóng vào thứ Tư hàng tuần và họ mô tả cốt truyện như sau:
Công chúa của Vương quốc Pallettia, Anisphia “Anis” Wynn Pallettia, có ký ức về kiếp trước. Tái sinh trong một thế giới mà phép thuật là phổ biến, cô ấy mơ ước trở thành một phù thủy và khao khát có thể bay bằng phép thuật, một điều điên rồ và điên rồ phải làm. Nhưng vì một số lý do, Anisphia không thể sử dụng phép thuật. Cô ấy có biệt danh là “Công chúa kỳ lạ” và dành cả ngày lẫn đêm để nghiên cứu những điều đáng ngờ. Một đêm nọ, Anisphia bay lên bầu trời trên cây chổi phù thủy tự chế của mình. Tuy nhiên, chổi không kiềm chế được đã nhảy vào một bữa tiệc đêm tại học viện dành cho các quý tộc. Ở đó, Euphyllia, nữ công tước hoàn hảo, được đồn đại là một thiên tài phép thuật, chuẩn bị hủy hôn ước bởi Hoàng tử Algard, anh trai của Anisphia. Nhìn thấy những giọt nước mắt của Euphyllia lặng lẽ rơi, Anisphia nhẹ nhàng đưa tay về phía cô.

Nguồn: Twitter chính thức, Trang mạng
© Piero Karasu, Yuri Kisaragi / KADOKAWA / Ủy ban sản xuất Tenten

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *