CRUNCHYROLL EXPO 2022 TIẾT LỘ CÁC BẢNG KỸ THUẬT SỐ CHO NGƯỜI HÂM MỘ TẠI VƯƠNG QUỐC ANH THƯỞNG THỨC • Anime UK News

Rate this post

Ngày 2 tháng 8 năm 2022 – Crunchyroll Expo, hội nghị hàng năm từ ngôi nhà tốt nhất thế giới dành cho anime, đã tiết lộ rằng sáu bảng có sự tham gia của khách Nhật Bản sẽ có phụ đề bằng tiếng Anh và có sẵn thông qua sự kiện video theo yêu cầu tính năng. Sự kiện năm nay diễn ra trực tiếp tại San Jose và hầu như từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 8 năm 2022 với bản phát lại kỹ thuật số bổ sung có sẵn cho đến ngày 9 tháng 8 năm 2022.

Ngoài video trên bảng điều khiển theo yêu cầu, người hâm mộ cũng có thể thưởng thức buổi phát trực tiếp của New Crunchy City TV để thưởng thức các bảng từ sân khấu chính tại Crunchyroll Expo, sau đó xem lại các bảng này khi họ đến phần VOD, bao gồm nhiều bảng khác nhau từ holoLive, các Bungo chó hoangTâm lý đám đông 100 III bảng có Masahiko Minami từ Studio BONES, bảng diễn viên lồng tiếng Anh từ JUJUTSU KAISEN và nhiều hơn nữa! Lịch trình phát trực tiếp đầy đủ có thể được tìm thấy ở đây.

VOD sẽ ra mắt vào lúc 15:00 theo giờ Thái Bình Dương vào Thứ Sáu, ngày 5 tháng 8 và sẽ khả dụng cho đến 22:00 theo giờ Thái Bình Dương vào Thứ Ba, ngày 9 tháng 8 vào giònrollexpo.com.

Các bảng tiếng Nhật sau đây sẽ có sẵn phụ đề bằng tiếng Anh trên VOD (thời gian ra mắt được hiển thị):

Sự trỗi dậy của Khiên anh hùng Bàn tròn – 15:00 PT

Tham gia cùng đội ngũ nhân viên của loạt phim isekai nổi tiếng khi họ nói về những trải nghiệm của mình trong mùa thứ hai của Sự trỗi dậy của Khiên anh hùng! Tham gia cùng các nhân viên Keigo Koyonagi, Masahiro Suwa và Takeshi Takakura trong một bàn tròn với nữ diễn viên lồng tiếng Sarah Emi Bridcutt (lồng tiếng cho Myne) làm MC.

Hé lộ bí mật cùng dàn diễn viên Lớp học của Elite Phần 2 – 15:00 PT

Phần tiếp theo cực kỳ được mong đợi của Lớp học của Elite tiếp tục khi chúng tôi trò chuyện với Shoya Chiba (Ayanokoji Kiyotaka) và Yurika Kubo (Kushida Kikyo) về trải nghiệm của họ trong phần 1 và 2.

Nói chuyện với các diễn viên của Bắn! Mục tiêu cho tương lai – 15:00 giờ PT

Lắng nghe từ dàn diễn viên anime bóng đá Bắn! Mục tiêu cho tương laicó Chiaki Kobayashi trong vai Hideto Tsuji, Shimba Tsuchiya trong vai Kouhei Kokubo và Yuuichirou Umehara trong vai Atsushi Kamiya.

Mở khóa BLUELOCK Với dàn diễn viên – 15:00 PT

Tham gia cùng các diễn viên Kazuki Ura (Yoichi Isagi), Tasuku Kaito (Meguru Bachira), Yuki Ono (Rensuke Kunigami) khi họ trò chuyện về kinh nghiệm lồng tiếng cho nhân vật của họ trong trận bóng đá ngoạn mục, BLUELOCK!

Hãy nói về nghệ thuật! với Người tạo và Diễn viên của Đôi chim cúc cu – 20:00 giờ PT

Tham gia với chúng tôi để nghe từ Đôi chim cúc cu người sáng tạo (Miki Yoshikawa) và nữ diễn viên lồng tiếng Akari Kito (Erika Amano) khi họ nói về những câu chuyện yêu thích của họ trong bộ truyện và chia sẻ lời khuyên!

Đằng sau mặt nạ: Utaware Rumono Mặt Nạ Sự Thật – 22:00 giờ PT

Tham gia dàn diễn viên của Utaware Rumono Mặt Nạ Sự Thật có sự góp mặt của dàn diễn viên Kentaro Tone, Risa Haneda và Chinatsu Akatsuki khi họ thảo luận về quá trình thực hiện anime và lý do tại sao người xem nên hào hứng với phiên bản anime mới nhất của thương hiệu đa phương tiện nổi tiếng này.

Sau đây là các bảng điều khiển bằng tiếng Tây Ban Nha có phụ đề bằng tiếng Anh sẽ chỉ có trên VOD (tất cả sẽ ra mắt lúc 15:00 PT):

Đằng sau Mic với Akira

Akira Kaneto có khả năng độc nhất vô nhị trong việc kết hợp tình yêu của mình dành cho anime và hài kịch độc đáo. Điều đó đã khiến anh ấy được mời dẫn chương trình hài kịch độc lập tại Comedy Central, nơi anh ấy nói về các sự kiện anime và cuộc sống của một người hâm mộ anime. Ngoài ra, Ngài đã được nêu bật trong Ted Talks. Giờ đây, anh ấy là người dẫn chương trình nội dung văn hóa đại chúng cho Warner Channel Châu Mỹ Latinh, nơi anh ấy tiếp tục truyền bá anime với sự hài hước và đam mê.

Minh họa những giấc mơ với ông Phillip

truyền cảm hứng. Gặp gỡ ông Phillip, một trong những họa sĩ minh họa tài năng nhất của Chile. Công việc ấn tượng của anh ấy, lấy cảm hứng từ văn hóa anime, đã khiến anh ấy trở thành một trong những người có ảnh hưởng hàng đầu trên khắp Châu Mỹ Latinh. Ông Phillip đã hợp tác với nhiều thương hiệu, bao gồm cả Crunchyroll, trên con đường xây dựng sự nghiệp thành công với tư cách là người sáng tạo nội dung ở độ tuổi 20. Minh họa đã biến ước mơ của anh ấy thành hiện thực và ước mơ của nhiều người khác thành hiện thực. Vẫn còn nhiều điều nữa sẽ đến!

Crunchyroll Expo là lễ kỷ niệm hàng năm của tất cả mọi thứ về anime, có các bảng điều khiển độc đáo, hàng hóa độc quyền và các buổi ra mắt thế giới. Chương trình năm nay sẽ diễn ra trực tiếp và trực tuyến, với các bảng chọn lọc có sẵn theo yêu cầu từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 8 năm 2022, với một bản phát lại kỹ thuật số bổ sung có sẵn cho đến ngày 9 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ được đưa trực tiếp đến Thành phố New Crunchy, một đô thị anime nhộn nhịp có bốn quận riêng biệt: Khu mua sắm trung tâm có hơn 100 nhà triển lãm, Khu nghệ thuật có gần 150 nghệ sĩ, Khu nhà hát trưng bày các buổi ra mắt và chiếu phim hoạt hình cũng như Super Arcade có trò chơi cả ngày. Tham gia Lễ hội âm nhạc thành phố giòn mới có SiM, ATARASHII GAKKO! và Hội chứng kiệt sức được bao gồm miễn phí cùng với vé tham dự Crunchyroll Expo. Đăng ký huy hiệu hiện có sẵn tại Crunchyrollexpo.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *