Nhanh X Trailer | Điều Toretto sợ nhất

Rate this post

Trong nhiều ngày nay, chúng tôi đã giới thiệu đoạn giới thiệu cho Universal Pictures, X nhanh. Chúng tôi đã xem lại các bộ phim trước đây “Legacy Trailers” như một lời nhắc nhở về cách chúng tôi đến được đây. Đó là vào năm 2001, thế giới đã được giới thiệu những nhân vật này và kể từ đó, một số người đã đến rồi đi và thật đáng buồn là một người thậm chí đã qua đời. Trong 22 năm, loạt phim Fast and Furious đã mang đến những bộ phim có nhịp độ nhanh mang tính giải trí ngày càng ly kỳ và vượt trội theo năm tháng.

Vào sáng thứ Sáu, Universal Pictures cuối cùng đã phát hành trailer chính thức cho X nhanh. Bạn có thể kiểm tra nó dưới đây!

trong đoạn giới thiệu cho X nhanh, chúng ta thấy rằng mối đe dọa tiếp theo sẽ là con trai của trùm ma túy Hernan Reyes, kẻ đã bị Dom và băng của hắn tiêu diệt. Bây giờ Dante, do Jason Momoa thủ vai ở đây để trả thù. Chờ đợi thời điểm thích hợp để tấn công. Câu hỏi thực sự sẽ là, tại một thời điểm nào đó, anh ta cũng tham gia phi hành đoàn của Dom và trở thành một phần của gia đình? (Đùa… nhưng thực sự thì sao?)

Một điều khác mà đoạn giới thiệu nổi bật là số lượng lớn các nhân vật trong quá khứ sẽ xuất hiện trong phim. Từ kẻ thù trong quá khứ đến bạn bè. Ngoài ra, chúng ta có thực sự sẽ tham gia một số cuộc đua nữa không? Các bộ phim Fast and the Furious luôn vui nhộn, đôi khi thậm chí hài hước vì những trò hề quá đỉnh của chúng, chẳng hạn như những chiếc ô tô trong không gian, nhưng có một điều chúng luôn mang tính giải trí.

Đây là bản tóm tắt cho Fast X:

Fast X, bộ phim thứ mười trong Fast & Furious Saga, ra mắt các chương cuối cùng của một trong những thương hiệu toàn cầu nổi tiếng và lâu đời nhất của điện ảnh, hiện đã ở thập kỷ thứ ba và vẫn phát triển mạnh mẽ với cùng dàn diễn viên và nhân vật cốt lõi như khi nó bắt đầu.

Trải qua nhiều nhiệm vụ và đối mặt với những khó khăn bất khả thi, Dom Toretto (Vin Diesel) và gia đình của anh ấy đã vượt qua mọi kẻ thù trên đường đi của mình một cách thông minh, dũng cảm và đánh bại mọi kẻ thù trên đường đi của họ. Giờ đây, họ đối đầu với đối thủ nguy hiểm nhất mà họ từng đối mặt: Một mối đe dọa đáng sợ xuất hiện từ bóng tối của quá khứ, kẻ được thúc đẩy bởi sự trả thù đẫm máu, và kẻ quyết tâm phá vỡ gia đình này và phá hủy mọi thứ — và tất cả mọi người — mà Dom yêu thương, mãi mãi. .

CŨNG XEM: ĐOẠN TRAILER NHANH CHÓNG VÀ THẬN TRỌNG ĐƯỢC CHÚNG TÔI HẤP DẪN CHO ĐOẠN TRAILER X NHANH CHÓNG

Trong Fast Five năm 2011, Dom và nhóm của anh đã tiêu diệt trùm ma túy người Brazil Hernan Reyes và chặt đầu đế chế của hắn trên một cây cầu ở Rio De Janeiro. Điều họ không biết là con trai của Reyes, Dante (Jason Momoa của Aquaman), đã chứng kiến ​​tất cả và đã dành 12 năm qua để lên kế hoạch khiến Dom phải trả giá đắt.

Cốt truyện của Dante sẽ phân tán gia đình Dom từ Los Angeles đến hầm mộ Rome, từ Brazil đến London và từ Bồ Đào Nha đến Nam Cực. Đồng minh mới sẽ được củng cố và kẻ thù cũ sẽ trỗi dậy. Nhưng mọi thứ thay đổi khi Dom phát hiện ra rằng đứa con trai 8 tuổi của chính mình (Leo Abelo Perry, Black-ish) là mục tiêu báo thù cuối cùng của Dante.

hình ảnh phổ quát X nhanh ra rạp vào ngày 19 tháng 5.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *