Cú đấm gấu Kuma Kuma Kuma! Ra mắt hình ảnh chính của mùa thứ hai mới

Rate this post

Một hình ảnh quan trọng mới đã được phát hành cho sắp tới Và cú đấm của gấu!đóng vai trò là mùa thứ hai của Và Và Và Gấu phim hoạt hình dài tập. Mùa thứ hai là dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 3 tháng 4 năm 2023.

Phần anime đầu tiên gồm 12 tập được phát sóng từ ngày 7 tháng 10 năm 2020 đến ngày 23 tháng 12 năm 2020.

Dàn diễn viên lồng tiếng trở lại bao gồm Maki Kawase như Yuna, Ăn chay Waki như Fina, Rina Hidaka với tư cách là Noire Foschurose, và Minase Inori trong vai Shia Foschurose.

và cả hình ảnh chủ đạo mới của anime bear punch
© Kumanano/​Shufu to Seikatsusha/​Ủy ban sản xuất Bear Punch!

Các nhân viên trở lại từ mùa một bao gồm Yuu Nobuta với tư cách là giám đốc giám sát, Hisashi Ishii với tư cách là đạo diễn loạt phim, Aoshima Takashi với tư cách là nhà biên kịch hàng loạt, Yuuki Nakano với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình, Mimika Iwa với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, và Shigeo Komori với tư cách là nhà soạn nhạc. Bình phương EMT một lần nữa xử lý việc sản xuất hoạt hình.

Nhân viên bổ sung bao gồm Hariu Katsufumi (Bắt đầu chậm) với tư cách là giám đốc nghệ thuật và Youichirou Satou (Album Trắng 2) với vai trò đạo diễn hình ảnh.

Và cú đấm của gấu! là phần tiếp theo của năm 2020 Và Và Và Gấu phim hoạt hình. Cả hai đều dựa trên bộ light novel được viết bởi hàng ngàn và minh họa bằng 029, được xuất bản dưới nhãn PASH Books của Shufu to Seikatsusha. Mười chín tập truyện đã được phát hành tính đến tháng 10 năm 2022, bao gồm một tuyển tập truyện ngắn. Seven Seas Entertainment phát hành light novel và manga chuyển thể bằng tiếng Anh.

và gấu cú đấm chính hình ảnh một
© Kumanano/​Shufu to Seikatsusha/​Ủy ban sản xuất Bear Punch!

Funimation đã phát trực tiếp bộ anime khi nó được phát sóng và mô tả nó như sau:

Yuna không phải là đứa trẻ 15 tuổi điển hình của bạn. Đầu tiên, cô ấy trở nên giàu có nhờ chơi chứng khoán. Thứ hai, cô ấy là một người ẩn dật bị ám ảnh bởi trò chơi VRMMO, và cô ấy cũng thực sự giỏi về điều đó. Cuộc sống của cô ấy khá hoàn hảo—cho đến một ngày cô ấy thức dậy trong trò chơi mà cô ấy yêu thích và trở lại cấp độ một. Cô ấy phải bắt đầu lại, nhưng lần này, cô ấy có một bộ đồ gấu mạnh mẽ đảm bảo sẽ thay thế cô ấy!


Nguồn: Twitter chính thức của And And And Bear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *