Giant Beasts of Ars ra mắt Key Visual Anime mới

Rate this post

MỘT hình ảnh quan trọng mới cho anime truyền hình gốc Quái thú khổng lồ xứ Ars đã được phát hành, ngay sau khi phát sóng tập thứ chín của bộ phim. Nó có tất cả các nhân vật chính tham gia vào chương trình. Bộ anime gồm 12 tập được công chiếu lần đầu vào ngày 7 tháng 1 năm 2023.

Akira Oguro (Namuamida Butsu! Rendai Utena, Final Fantasy Legends: Hikari to Yami no Senshi và Yuusha Shirei Dagwon thiết kế nhân vật) đang chỉ đạo anime, với Norimitsu Kaihou (ổ Akudama nhà soạn nhạc đồng loạt) với tư cách là người viết kịch bản và viết kịch bản cho loạt phim, Illustrator Ashito Ooyari với tư cách là nhà thiết kế nhân vật gốc, và Hiroshi Shimizu (Hộp Megalo) Và Masato Katou (Peach Boy Riverside đồng thiết kế nhân vật) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật. Shuuji Katayama suzuki akinari đang soạn nhạc. Sản xuất Asahi phụ trách sản xuất phim hoạt hình.

Những con thú khổng lồ của ars hình ảnh chính của anime thứ ba
© D・​A/​GBAPC

Trong khi đó, dàn diễn viên lồng tiếng chính bao gồm Hina Youmiya Tôi là Kumi Toshiyuki Morikawa là có, Yuu Serizawa như Mia Hiromu Mineta như Meran, và Youko Hikasa như Romana. Dàn diễn viên lồng tiếng bổ sung bao gồm Asami Seto trong vai Tsurugi, Wakana Kuramochi như Shalt, Ryouta Takeuchi như Fazade, Aoyagi Mayu như Touka, Kenichi Ogata như Thiền, Tamaru Atsushi như Mezami, và Takayuki Sugou như Bakura.

Các diễn viên lồng tiếng khác trong sê-ri bao gồm Akeno Watanabe trong vai Kuumi Katsu, Takahiro Shimada như Baban, Mai Nakahara với tư cách là vợ của Baban, Masaaki Mizunaka như Klunes, Motomu Kiyokawa như Gouza, Kenji Nomura như Guun, và Kanato Watai như Kiris.

Chuyển thể từ truyện tranh bởi toshinori ito được ra mắt trên trang web truyện tranh Comic Nettai của Koubunsha vào ngày 27 tháng 1 năm 2023.

quái thú khổng lồ của ar anime hình ảnh chính thứ hai
© D・​A/​GBAPC

HIDIVE đang phát trực tuyến bộ anime là một trong những sản phẩm hợp tác đầu tiên với DMM và mô tả tóm tắt là:

Những con thú vĩ đại đã tạo ra vùng đất, nhưng con người đã đánh cắp nó. Tức giận, những con thú bắt đầu ăn thịt con người, những người này đã kêu gọi các vị thần chiến đấu với những con thú. Trong thời đại của kiếm, anh hùng và thần thoại, những con thú khổng lồ bị con người săn lùng vì lợi nhuận. Jiro, người kiếm sống bằng nghề săn thú, gặp Kuumi, người đang bị ai đó truy đuổi, và ngay lúc đó anh quyết định cứu cô. Khi những tin đồn lan truyền về loài người và một thí nghiệm bí ẩn, họ cùng nhau tìm cách khám phá những bí mật của thế giới.


Nguồn: Twitter chính thức của anime Giant Beasts of Ars

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *